Các cách làm răng đều đẹp giúp khách hàng, bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, mang lại nụ cười xinh, tươi tắn.

Làm răng đều đẹp với mặt dán sứ thẩm mỹ

Cách làm răng đều đẹp với mặt dán sứ cũng cho hiệu quả thẩm mỹ cao bởi mặt dán có màu sắc giống răng thật, lớp vỏ này có thể che giấu hiệu quả những khuyết điểm của răng, giúp răng đều đẹp hơn.

Cách làm răng đều đẹp với kỹ thuật niềng răng

Niềng răng là 1 trong những cách làm răng đều đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất là các trường hợp khó, cần can thiệp nhiều kỹ thuật.

Phương pháp này có thể áp dụng cho các trường hợp như: răng thưa, răng hô, móm, vẩu….Niềng răng sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài hoặc khay niềng để tạo lực kéo nhằm nắn chỉnh, dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Top 4 cách làm răng đều đẹp bạn không thể bỏ qua 4Niềng răng làm răng đều đẹp hiệu quả, duy trì dài lâu

Bạn nên đến gặp bác sỹ tại nha khoa để được khám và tư vấn về cách làm răng đều đẹp, như vậy sẽ giúp bạn có được phương pháp khắc phục hiệu quả, phù hợp với tình trạng của bạn nhất.

Cách làm răng đều đẹp với trám răng

Cách làm răng đều đẹp bằng trám răng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng vật liệu trám răng để đưa lên răng và tạo hình sao cho thẩm mỹ, lấp đầy các mô răng bị khuyết thiếu trên răng.

Top 4 cách làm răng đều đẹp bạn không thể bỏ qua 1Cách làm răng đều đẹp bằng trám răng cho hiệu quả nhanh chóng

Cách làm răng đều đẹp với bọc răng sứ thẩm mỹ

Cách làm răng đều đẹp bằng phương pháp bọc răng sứ trở nên phổ biến và nhiều người áp dụng hiện nay, nguyên nhân là bởi phương pháp này có thể mang lại nhiều hiệu quả, khắc phục tình trạng răng thưa, sứt, mẻ, răng có kích thước không đều, răng có hình thể xấu, răng hô…ở mức độ nhỏ và vừa một cách hữu hiệu, đem lại hàm răng đẹp thẩm mỹ cho bệnh nhân.

NGuồn: niengranggiabaonhieu.vn