Chào bác sĩ!

Em khám ở bệnh viện A, qua nội soi thì đưa ra kết luận là Viêm loét trượt hang vị bác sĩ ở đây cho thuốc em về uống gồm:
Ritozol 30 mg, wongel 45, daslase 45mg. Em mua tai tiệm thuốc trong bệnh viện nhưng ở đây họ bán như sau: ritozol 40mg, wongel 10ml/gói, daslase (thuốc này họ đưa e k có hộp nên em không biết cụ thể)

Qua ngày hôm sau em khám thận ở bệnh viện B và ở đây biết em đang điều trị đau bao tử nên có cho thêm một số thuốc như sau và nói rằng thuốc này không điều trị thận nên bệnh phù chân vẫn còn, sau khi dùng hét thuốc thì lại tái khám khi đó sẽ điều trị thận.
Đơn thuốc ở bệnh viện B như sau:
- endoxan v-50mg (cyclophosphamid) uống buổi sáng 1 viên
- tisartan v-40mg (telmisartan v40mg) (thuốc này không có nên tiệm thuốc trong bệnh viện B cho em thuốc Tesvasil 40mg) uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sáng & chiều
- crestor v-10mg (rosuvastatin) uống 1 lần vào buổi tối
- pepsane gói 3g/4mg (simethicone + guaiazulene) uống 2 lần, mỗi lần 1 gói sáng & chiều

Em hỏi thì bác sĩ ở bệnh viện B thì Bs nói có thể dùng chung 2 toa thuốc ở 2 bệnh viện với nhau, nhưng ở đây e thấy pepsane và wongel đều là dung dịch uống, em thắc mắc k biết uống wongel và pepsane cùng lúc có sao không? vì em thấy wongel chứa Dried aluminium hydroxide gel - magnesium hydroxide blend , lại thấy hướng dẫn ghi thận trọng khi dùng thuốc này với thuốc khác, liệu uống 2 loại thuốc dạng gel có thừa k ạ?

Trước đây vì sợ nên e chỉ uống wongel nhưng sáng nay e uống chung wongel và pepsane thì thấy bụng hơi nhói chút ít, mong bác sĩ cho e lời khuyên ạ!