Màng trinh là vấn đề luôn được cả hai phái quan tâm, ngoài chuyện “còn hay mất” thì màng trinh con gái sâu bao lăm cũng là thắc mắc của đa số người. Những san sẻ dưới đây của các bác sĩ tới Phòng khám đa khoa Kiến Quốc sẽ giúp mọi người có được câu giải đáp cho vấn đề này.

mang-trinh-con-gai-sau-bao-nhieu-1

Màng trinh con gái sâu bao nhiêu?

Màng trinh nằm ở đâu?
các chuyên gia cho biết, trong bào thai người mẹ màng trinh đã được hình thành tháng thứ 3 đến tháng thứ 4. Đến giai đoạn trưởng thành, màng trinh phát triển theo những độ dày và mỏng khác nhau.
Màng trinh là 1 lớp màng mỏng, được hình thành các nếp gấp mỏng có thể co giãn và đàn hồi. Ở ngay giữa màng trinh thường có một lỗ nhỏ tạo điều kiện cho kinh nguyệt hàng tháng với thể thoát ra bên ngoài. Trục đường kính của lớp màng trinh khoảng 1-1,5 mm ngoài ra kích thước này với thể đổi thay tùy theo từng người.
Cũng như những phòng ban khác trong cơ thể, màng trinh có nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau. Ở 1 số đàn bà có màng trinh mỏng, màu sắc màng trinh có thể có màu hồng nhạt phần lớn trong suốt. Với những trường hợp màng trinh có đường kính dày hơn, màng trinh sẽ có màu trắng nhạt hoặc trắng đục.
thường nhật, lỗ màng trinh đều dính chặt vào thành trước của âm đạo. Lúc có các lực ảnh hưởng sâu vào bên trong âm đạo lớp màng này rất dễ bị rách và tổn thương.

Màng trinh con gái sâu bao nhiêu?
Màng trinh sâu bao nhiêu? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, màng trinh nằm ở ngay cửa âm đạo với độ sâu khoảng 2- 3 cm, một số trường hợp hiếm, màng trinh có thể chắn ngang cả miệng của âm đạo. Màng trinh với thể nhìn bằng mắt thường lúc qua thăm khám bởi bác sĩ chuyên phụ khoa.
Tùy theo cơ địa của từng người, cấu tạo và hình dạng màng trinh ở mỗi nữ giới thường không giống nhau. 1 Số mẫu màng trinh thường thấy ở đàn bà như màng trinh hình tròn, hình liềm, hình lá, hình lỗ, màng trinh không lỗ thủng,...Vị trí màng trinh nữ giới

thường ngày, lúc dương vật xâm nhập vào âm đạo, màng trinh dễ dàng bị rách và chảy ít máu ngay sau lần quan hệ đầu tiên. Bên cạnh đó, với khoảng 20-30 % có các dòng màng trinh với tuyến phố kính dày và co độ co giãn, đàn hồi thấp làm việc giao cấu ở lần trước hết màng trinh chẳng thể rách nên không ra máu.
Ngoài việc quan hệ tình dục thì 1 số nguyên tố khách quan do va chạm mạnh cũng với thể làm màng trinh bị rách như ngã xe, thủ dâm, tập erobic, leo núi,…Một số trường hợp, do nguyên tố bẩm sinh ngay từ khi sinh ra nữ giới đã không với màng trinh.

Làm gì để bảo vệ màng trinh?
Vì màng trinh là lớp rất mỏng manh, vì vậy rất dễ bị rách chính bởi vậy, đàn bà có thể bảo vệ màng trinh của mình khi lưu ý đến 1 số điều sau:
- không nên cho bất kỳ vật lạ nào vào bên trong âm đạo vì nguy cơ làm rách màng trinh là rất cao.
- không nên tự kiểm tra màng trinh của mình tại nhà.
- khi vệ sinh vùng kín không nên thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo để tránh làm rách màng trinh.
- lúc chơi thể thao nên luyện tập vừa phải, tránh tập luyện các động tác quá mạnh.
Mong rằng chuẩn y các chia sẻ có ích trên đây của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Kiến Quốc đã giúp giải đáp cho nghi vấn của nhiều bạn đọc về vấn đề màng trinh con gái sâu bao lăm.
Nếu như bạn còn câu hỏi nào khác, hãy vui lòng địa chỉ ngay tới số điện thoại 02.963.981.111. Hoặc nhấp chuột vào cửa sổ chat ở góc bên phải màn hình để nhận được sự tư vấn và tư vấn của những chuyên gia bất kỳ lúc nào.