Khám hiếm muộn ở đâu tại An Giang và các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi hiện nay tỷ lệ bệnh nhân bị vô sinh – hiếm muộn ngày càng tăng cao khiến nhiều người lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc địa chỉ khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Thế nào là hiếm muộn
Theo các bác sĩ chuyên khoa, một cặp vợ chồng bị hiếm muộn khi họ đã quan hệ tình dục bình thường sau một năm và không sử dụng các biện pháp tránh thai nhưng người vợ vẫn không có thai. Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn có thể do cả người vợ và người chồng. Chính vì vậy, khi khám hiếm muộn thì bác sĩ thường yêu cầu khám cả hai người.

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất
Hiện nay, có nhiều bệnh viện và phòng khám tư nhân hỗ trợ và điều trị hiếm muộn tại An Giang. Một địa chỉ khám hiếm muộn uy tín cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám cần có chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu trong việc hỗ trợ điều trị hiếm muộn và phải có giấy phép hành nghề của Bộ y tế.
Trang thiết bị y tế hiện đại: Một phòng khám tốt cần đáp ứng được nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị hiếm muộn. Các trang thiết bị y tế có chỉ số đúng để xác định được nguyên nhân gây hiếm muộn là do đâu và đảm bảo được hiệu quả điều trị.
Dụng cụ y tế vô trùng: Phòng khám phải đạt tiêu chuẩn về dụng cụ y tế phải được diệt khuẩn nhằm tránh trường hợp người bệnh mắc thêm bệnh truyền nhiễm.
Chi phí thăm khám hợp lý: Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất không chỉ đảm bảo các tiêu chí về điều trị bệnh mà những khoản mục chi phí thăm khám cũng cần được minh bạch và theo quy định của bộ y tế.
Phòng khám đa khoa Kiến Quốc – Địa chỉ khám hiếm muộn uy tín
Phòng khám đa khoa Kiến Quốc tại An Giang là một trong những đơn vị y tế được nhiều người bệnh bị vô sinh – hiếm muộn tin tưởng và đã chữa khỏi cho hàng ngàn cặp vợ chồng bị hiếm muộn – vô sinh trong nhiều năm. Khi đến khám và hỗ trợ điều trị hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Kiến Quốc, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại: các trang thiết bị tại phòng khám Kiến Quốc được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới giúp kết quả chẩn đoán bệnh chính xác. Bên cạnh đó, phòng khám luôn đón đầu trong việc nhập khẩu những công nghệ hỗ trợ điều trị hiếm muộn giúp mang lại kết quả khả quan hơn và người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh.
Chi phí thăm khám hiếm muộn luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, các khoản mục đều được nhân viên y tế tại phòng khám tư vấn kỹ, giúp người bệnh hiểu và nắm rõ những quy định về điều trị hiếm muộn tại phòng khám Kiến Quốc.
Quy trình thăm khám hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Kiến Quốc
Khám và tư vấn cho người bệnh: Khi đến khám, bệnh nhân được nhân viên tại phòng khám hướng dẫn thủ tục đăng kí khám. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ hỏi về tiểu sử, nguyên nhân đến khám và hiêm muốn trong bao lâu, các lần mang thai trước đây,..
Tiếp đó, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán nguyên nhân gây hiếm muộn.
Sau khi đã xác định được nguyên nhân thì bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị hiếm muộn tùy theo nguyên nhân. Nếu nguyên nhân hiếm muộn là do các bệnh viêm nhiễm thì bác sĩ thường chỉ định dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu. Tuy hiên, nếu không khắc phục được bệnh lý thì người bệnh cần tìm đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào vòi trứng,..
Hy vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn lựa chọn địa chỉ khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất. Để được đặt lịch hẹn khám với bác sĩ của phòng khám, hoặc cần được tư vấn thêm về tình trạng hiếm muộn của mình, bạn vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 02963981111 – các chuyên gia của phòng khám luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan : - chữa vô sinh hiếm muộn bằng đông y

- làm sao biết mình bị vô sinh