Em bị đau dạ dày cách đây cũng 5-6 năm, từ hồi cuối cấp 2 do ăn uống thất thường và lười ăn. Sau đó mỗi lần đói, em lại bị đau bụng, phần giữa ngay dưới xương ức, nhưng chỉ cần ăn chút gì đó và năm xuống thì hết đau ngay. Bây giờ thì càng ngày càng đau ah., em hay bị đầy bụng, khó ăn, ăn một chút thì lại mắc ói, gần đây, chứng đầy bụng còn trầm trọng hơn, bị ói và không ăn uống đc gì.
Em đi khám nội soi thì có kết quả là Viêm sung huyết hang vị nhẹ và nhiễm HP
Bác sĩ kê đơn cho em 3 loại thuốc, Sancrate uống sáng và tối, Hpo kit uống sáng, chiều.
Sau khi uống vào thì em cư thấy đau râm ran trong bụng, có hôm buổi sáng thức dậy đã thấy đau đau rồi và rất nhanh đói.
Bác sĩ cũng khuyên ko đc uống rượu bia, nước có gaz, sử dụng chất kích thích, rau sống. ( Công nhân mấy thứ này ngày nào em cũng tống vào người , có lẽ vì vậy mà bị bệnh) Bgiờ thì em rất cố gắng không ăn uống những thứ trên
Em mới 20t thôi nên sau khi biết bị bệnh em cứ buồn mãi, chán nản, nhiều lúc xuống tinh thần ghê gớm.
Xin Bác sĩ cho em hỏi, bệnh này có chữa khỏi được hoàn toàn không? Thời gian chữa bệnh khoảng bao lâu? Em search thông tin thấy nhiều người bảo là chữa mãi ko khỏi và có thể dẫn đến loét và ung thư dạ dày.
Em uống thuốc và có hiện tượng trên thì có sao ko ạh? (Em cứ nghĩ mình bị chỗ nào nữa chứ ko chỉ hang vị , theo em search thì hnhư đau dạ dày với đau hang vị còn khác nhau nữa ạh ( )
Mật ong có thể sử dụng để chữa bệnh này ko? Vì em đọc trên mạng thấy có 1 bạn chữa bằng mật ong rất hữu hiệu (cách chữa giống giống thuốc Sancrate)
Xin bác sĩ cho lời khuyên. Cám ơn nhiều.