Bệnh trĩ rất khủng khiếp. Khi nó ảnh hưởng tới thể chất và tâm trạng người bệnh, họ cảm thấy không thoải mái, đau đớn, và thường muốn loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Vậy hãy nhờ tới dầu dừa, một biện pháp tự nhiên rất hiệu quả.
Có rất nhiều loại thuốc, kem trị liệu, và thuốc mỡ có thể giúp bạn bôi bên ngoài, nhưng có cách điều trị tự nhiên có thể làm giảm sự khó chịu của bệnh trĩ của bạn không?

Có, như nhiều người sử dụng dầu dừa cho bệnh trĩ (cọc). Chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào để áp dụng dầu dừa cho bệnh trĩ (cọc), làm thế nào để sử dụng dầu dừa trong chế độ ăn uống cho bệnh trĩ (cọc), và tại sao bạn có thể sử dụng dầu dừa cho cơn đau chảy máu của bệnh trĩ. Dầu dừa có tốt cho bệnh trĩ? Hãy tìm câu trả lời ngay bây giờ.
Bệnh trĩ là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về cách chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng dầu dừa, hãy cùng thảo luận xem bệnh trĩ thực sự là gì. Bệnh trĩ là sưng, viêm tĩnh mạch xung quanh hậu môn hoặc trực tràng. Chúng có thể xảy ra dưới da hậu môn hoặc bên trong hậu môn.
Bệnh trĩ có thể là kết quả của quá nhiều căng thẳng trong khi chuyển động ruột, có thai, tiêu chảy, và táo bón tất cả các đóng góp cho sự hình thành của họ. Bây giờ chúng ta đã quen thuộc với nguyên nhân và tạo ra bệnh trĩ, chúng ta có thể chuyển sang cách sử dụng dầu dừa điều trị bệnh trĩ.


Làm thế nào để chữa bệnh trĩ với dầu dừa từ bên ngoài

Dầu dừa đã được sử dụng trong nhiều biện pháp khắc phục tại nhà khác nhau cho một loạt các vấn đề sức khỏe và bệnh trĩ cũng không phải là ngoại lệ. Dầu dừa có tính chống viêm và chống vi khuẩn làm cho nó trở nên lý tưởng như một phương pháp điều trị tại chỗ. Để sử dụng dầu dừa bên ngoài, lấy một cục bông và nhúng nó vào dầu dừa. Áp dụng dầu dừa vào vùng trĩ.
Lặp lại quá trình này hai hoặc ba lần một ngày cho đến khi bạn tìm thấy hết sưng đau hoặc bệnh trĩ biến mất. Để có kết quả tốt nhất, bạn có thể muốn thử dầu dừa nguyên chất cho bệnh trĩ. Bạn cũng có thể thử trộn dầu dừa với wicth hazel để tăng hiệu quả chữa bệnh.
Sử dụng dầu dừa trong chế độ ăn uống của bạn để chống lại bệnh trĩ

Bệnh trĩ có thể là kết quả của một số vấn đề tiêu hóa dẫn đến tiêu chảy và táo bón. Cuối cùng, dầu dừa có thể hữu ích khi bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Như đã đề cập, dầu dừa được biết đến vì tính chống khuẩn và chống viêm, có thể giúp giải quyết các vấn đề về hệ thống tiêu hóa thông thường.
Dầu dừa có thể giúp hệ thống của bạn tiêu hóa tốt hơn thực phẩm, có thể giảm táo bón và giúp loại bỏ các vi khuẩn gây tiêu chảy. Nếu bạn định lấy dầu dừa theo phương pháp này, bạn có thể trộn nó vào bữa ăn (nó thực sự tốt cho cà ri) hoặc chỉ cần uống từ một đến ba muỗng canh dầu (bạn có thể trộn nó với trà xanh nóng).
Sử dụng các phương pháp điều trị tự nhiên khác cho bệnh trĩ

Dầu dừa có lẽ là dầu được khuyên dùng nhiều nhất cho bệnh trĩ, nhưng có một số phương pháp điều trị tự nhiên khác mà bạn có thể sử dụng kết hợp với dầu dừa để làm dịu cơn đau và khó chịu của bệnh trĩ. Những phương pháp điều trị này có thể bao gồm:
Nước đá:

Cách điều trị đơn giản nhất trên thế giới. Bạn có thể sử dụng gói đá hoặc đá để giúp giảm bớt bệnh trĩ.


Dầu hạnh nhân:

Dầu hạnh nhân có thể giúp làm giảm kích thước của bệnh trĩ do tính chất chữa bệnh của nó. Về cơ bản, bạn áp dụng nó với một bông bông bằng một phương pháp tương tự như bạn sẽ áp dụng dầu dừa.
Dấm táo:

Dấm táo được cho là rất hiệu quả cho việc hỗ trợ hệ thống tiêu hóa - giống như dầu dừa. Lấy một thìa canh dấm táo và trộn với một ly nước.
Mặc dù không phải là điều trị trực tiếp cho bệnh trĩ, việc bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống có thể giúp ngăn ngừa bệnh. Một lượng chất xơ hợp lý trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp ngăn ngừa táo bón và cương cứng phân của bạn để không bị tiêu chảy.
Chăm sóc bệnh trĩ

Như bạn có thể nhận thức tốt, trĩ có thể được thực sự gây phiền nhiễu. Họ không có gì bạn muốn thực sự giải quyết. May mắn, dầu dừa có thể giúp giảm bớt các triệu chứng, nhưng nó cũng có thể giúp ngăn ngừa bệnh trĩ xảy ra ở nơi đầu tiên. Dầu dừa rất dễ sử dụng và dễ lấy, vì vậy hãy thử dùng nó để chữa trị nếu bạn đang mắc bệnh.