Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: đau bao tử

 1. #1
  bacsi_oi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  460

  Mặc định đau bao tử

  Bác sĩ có thể cho tôi hỏi về bệnh đau bao tử không ?
  thời gian gần đây tôi thấy đau bao tử và đi nội soi thì bác sĩ cho biết bao tử đang co vi trùng gây ra đau. Có kê toa thuốc nhưng khi uống vào gây nóng trong người và mặt nổi mụt rất khó chịu . Nhưng nếu không uống thì sẽ thấy đau và ăn uống vào cảm giác không tiêu và đầy hơi . Khi ăn xong chỉ muốn móc họng để ói ra cho khỏe .Uống thuốc thì cảm giác nóng trong người rất khó chịu . Xin bác sĩ giải đáp và có thể cho tôi biết loại thuốc nào tốt để diệt vi trùng trogn bao tử nhưng không gây tác dụng phú hoặc gây gại cho sức khỏe?

  2. Nếu bị loét và chảy máu trong bao tử thì điều trị thề nào tốt nhất ? Nếu mổ thì mổ bằng cách nào tốt nhất ? và có hết hăn khong?

  Rất mong các bác sỉ giải đáp . xin chân thành cảm ơn

 2. #2
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Chào bạn,

  Bạn bị nhiễm vi trùng Helicobacter Pylori gây viêm loét bao tử, tá tràng.

  Nếu bạn bị phản ứng với thuốc và bị các phản ứng phụ thì nên cho bác sĩ biết để đổi thuốc khác vì có nhiều thứ thuốc khác nhau cũng dùng để điều trị vi trùng H.Pylori nhưng phản ứng phụ ít hơn. Những thuốc nầy cần phải có toa bác sĩ, chúng tôi thì không cho toa trên mạng được, bạn chỉ cần cho bác sĩ biết sẽ được bác sĩ đổi thuốc cho bạn.

  Bạn có thể uống thuốc lúc ăn no để tránh khó chịu bao tử.

  Bị loét và chảy máu bao tử thì tùy nặng nhẹ thế nào mà cách điều trị khác nhau . Nếu nhẹ thì dùng thuốc nhưng nếu chảy máu nhiều thì phải phẩu thuật và phẩu thuật cách nào thì cũng tùy chảy máu ở nơi nào ( thân bao tử, cuống bao tử, tá tràng v..v ) và chảy máu nhiều hay ít. Nếu vết loét không to, chổ chảy máu không ở các mạch máu lớn, thể trạng ngườì bệnh khỏe, bác sĩ có kinh nghiệm thì phẩu thuật sẽ thành công. Nói chung, đa số các phẩu thuật đều thành công.

  Không nên để bị loét nặng đưa đến chảy máu. Nên chữa sớm và chữa tốt. Bạn không nên uống rượu, hút thuốc lá , không ăn đồ cay, chua, nóng, chất kích thích. Nên cẩn thận khi uống thuốc chống viêm chống đau ( nếu uống thì phải ăn no trưóc rồi mớí uống ).

  Chúc bạn chóng khỏi bệnh

 3. #3
  bacsi_quaidi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  1,479

  Mặc định

  Bệnh đau bao tử này cũng rất khó chữa nếu chúng ta không kiên cữ và thực hiện đúng phác đồ điều trị của BS. Vì thế hãy kiên trì rồi bệnh sẽ hồi phục lại hoàn toàn mà thôi.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •