Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  khambenhdaday Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2019
  Đang ở
  .Địa chỉ:1141 Đường Giải Phóng,Quận Hoàng Mai,TP Hà Nộ
  Bài viết
  2

  Mặc định Con nít mang đau bụng - lý do gì và làm cho thế nào để giúp những mẩu?

  đau bụng bên trái Để đảm bảo rằng đứa trẻ có đau bụng, cha mẹ làm cho quen có một bí quyết mau chóng. Thời ấu thơ này ca cẩm phổ quát nhất, thường chỉ là một chiếc cớ ko ăn chẳng phải là nhiều sở hữu thức ăn. Nhưng thỉnh thoảng gây ra cơn đau dữ dội. bởi vậy, bạn phải học bí quyết phân biệt hư cấu trong khoảng những triệu chứng thực tế nguy hiểm.
  tại sao nỗi đau của trẻ em?
  Hoảng loạn, ông nghe được trong khoảng các đứa trẻ được cáo giác, nó chẳng phải là cần thiết. Nhưng đối xử mang nó cẩu thả, viết ra hồ hết ngộ độc hoặc khó tiêu, bạn chẳng thể. ngoài ra, với thể với các khởi thủy khác đau bụng ở trẻ em, chả hạn như:

  đau bụng (hầu hết trong số họ tra tấn trẻ lọt lòng, nhưng mang thể xảy ra ở trường, và người to chẵn);
  táo bón;
  nhiễm trùng;
  ký sinh trùng;
  dị ứng;
  rối loạn tiêu chảy.
  con sở hữu đau ở rốn
  mang thể gây khó chịu bệnh khác nhau và bệnh lý. Và ví như bạn biết các mô tả rốt cuộc của những người, xác định vấn đề không phải là khó khăn. giả dụ con quý vị mang đau ở rốn, nó với thể:

  Ngộ độc. Đau nhức sau 1 thời kì rốn là lây lan khắp luật pháp vũ trụ. tất nhiên vấn đề của buồn nôn, nôn và đôi khi sốt.
  đau bụng ruột. Lý do cho sự xuất hiện của họ - những khí thu thập trong ruột với số lượng quá mức. Như một quy luật, ko mang cảm giác khó chịu khi sau lúc ăn.
  Xoắn. Nó được chẩn đoán lúc 1 đứa trẻ có bao tử bị chuột rút đau đớn, và nó được cố nhiên sưng và cứng của khoang bụng.
  Ruột. lúc chẩn đoán là đau nhức cùn và đau. khi nhấn vào phúc mạc với thể xảy ra ầm ầm.
  con mang đau bụng trên bên trái
  duyên cớ bệnh tật ở phía bên trái của bụng sở hữu thể . Trong trường hợp này, đứa trẻ kêu đau bụng và khó chịu lúc đi tiểu. Trong giai đoạn sau của máu trong nước đái được phát hiện tạp chất. thỉnh thoảng cơn đau là kết quả của táo bón. đối phó mang vấn đề này trong thời kỳ đầu, các bậc bác mẹ mang thể có - sở hữu sự trợ giúp của 1 thuốc xổ. Nhưng giả dụ tưới thất bại, và cơn đau sẽ không giới hạn lại, hãy cứng cáp để tham khảo quan điểm một chuyên gia.
  con có quyền đau dạ dày
  Đau ở phía bên phải của bụng là đặc thù của viêm ruột thừa. đau bụng bên trái - một vấn đề đa dạng đối sở hữu con trẻ. giả dụ bệnh đau kéo dài vài giờ trong dạ dày của trẻ. nếu như sự khó chịu là quá mạnh, những đứa trẻ cố gắng nằm xuống để đôi chân của mình được đưa đến bao tử. thỉnh thoảng viêm ruột thừa ở trẻ con, đau bụng và nôn mửa. mở rộng những triệu chứng được tiêu chảy nhẹ và táo bón. Noel phúc mạc đúng mà được đi kèm sở hữu cơn đau dữ dội hạ.
  con có đau ở vùng bụng dưới[Image: 3ee48bfb53d0469c.jpg]
  Để xác định xuất xứ của sự đớn đau, bạn cần phải khám phá đa số những triệu chứng đi kèm. ví dụ, nếu như các cơn đau ở bụng đi tiểu và thường xuyên đi kèm mang trẻ em và sự xuất hiện của máu trong nước tiểu, 1 khả năng mạnh mẽ rằng viêm bóng đái này. Và giả dụ các nghệ sĩ vắng mặt, thì vấn đề nằm trong ruột hoặc tuyến đường tiết niệu.
  nếu đau bao tử và nhiệt độ là 38 hoặc cao hơn ở con nhỏ phức tạp bởi sốt, nó với thể chỉ ra một nhiễm trùng của những cơ quan vùng chậu. Đau, dần dần tăng lên, xuất hiện trong giai đoạn viêm hoặc tắc nghẽn. Trong 1 số trường hợp, cảm giác khó chịu ở bụng xảy ra như là kết quả của các hoạt động của ký sinh trùng quan trọng.
  con mang đau bụng và nôn mửa
  Như một quy luật, tấn công như vậy dẫn đến trạng thái viêm của giai đoạn phát triển đau bụng dưới của hệ thống tiêu hóa. Trong tất cả các trường hợp, nôn mửa và đau bụng ở con nít xuất hiện vì những lý do sau đây:

  ngộ độc thực phẩm. Utah khởi đầu một đôi giờ sau khi nhận đạt tiêu chuẩn hoặc thực phẩm đã hết hạn. 1 Trước sự xuất hiện của cơn đau dữ dội và sốt. 1 thời gian sau, những đứa trẻ khởi đầu ỉa chảy. Phân lỏng mà mùi là sắc nét, nó sở hữu thể được sơn màu xanh lá cây.
  Ruột. Na gây ra thoát vị, khối u hoặc tích lũy quá phổ quát ghế đẩu. Nó đi vào cơ thể tiêu hóa thức ăn, nhưng ko vận động. Ruột gần vứt nó đi, nhưng không thể, với kết quả rằng mang một co thắt gây gag phản xạ.
  Viêm túi mật. khi một đứa trẻ bị đau bao tử, nhiệt độ nhảy đầm mạnh, và vài giờ sau Đó khởi đầu nôn mửa, không phân phối cứu trợ, các hạt thức ăn ko tiêu hóa và bilious nặng, nên được nghi ngờ viêm túi mật. Chẩn đoán các triệu chứng đã không biến mất trong một vài ngày.
  con sở hữu đau bụng và ỉa chảy
  cơ thể được giữ trong sự vững mạnh trẻ con. bởi vậy, về căn bản, đau bụng và ỉa chảy xảy ra trong bối cảnh của ruột và rotavirus. Trong ruột của con nhỏ sống số lượng lớn những vi khuẩn "đúng" là cần thiết cho công đoạn tiêu hóa và đồng hóa những chất dinh dưỡng. giả dụ vi khuẩn trục đường ruột bị rối loạn, "tốt" vi khuẩn được thay thế bằng "xấu", và đi tả xuất hiện.
  ko phải hồ hết các bậc bác mẹ biết rằng bệnh ỉa chảy ở con nít có thể được gây ra bởi một giận dữ dị ứng. Nổi mẩn trên da con người từ lâu đã không còn là câu tư vấn chỉ mang thể sở hữu của cơ thể để đánh hắn gây dị ứng. đôi khi nó là cần yếu để chịu cất nội tạng, đề cập cả ruột. bởi vậy, những cơn nôn mửa, đi tả và buồn nôn cũng sở hữu thể xảy ra ở con nít bị dị ứng.
  con mang đau dạ dày và nhiệt độ
  [Image: 7ff752ffe4334a5d.jpg]
  đau bụng ở trẻ lọt lòng thường xuyên. Lý do chính cho điều này - đau bụng. Khoảng 1 nửa vấn đề mở rộng chính nó. Bởi vì lúc 1 đứa trẻ trở về già, đau bụng và sốt xảy ra, nó chỉ với một vấn đề, chẳng hạn như:

  sự tắc nghẽn của bao tử hoặc tuyến phố ruột;
  viêm của hệ tiêu hóa;
  thương tổn virus hoặc vi khuẩn;
  Viêm nhiễm tuyến đường hô hấp bệnh.
  Eve và đau bụng ở con trẻ tuổi đi học hoặc trẻ vị thành niên gây ra:

  táo bón;
  ngộ độc thực phẩm;
  nhiễm trùng;
  bệnh về hệ thống sinh dục;
  thiếu máu;
  viêm mô lót những cơ quan tiêu hóa;
  hội chứng kém tiếp thụ (không sở hữu khả năng ăn thức ăn nhất thiết trong chế độ ăn uống).
  đau bụng bên phải ngang rốn cô gái tuổi teen đã bắt đầu chảy máu kinh nguyệt, mang thể trải nghiệm đớn đau và yếu đuối từ 1 nhiệt độ cao: giảm cơ tử cung trong chu kỳ kinh nguyệt. Thường (trong khoảng 80% trường hợp), các cảm giác xảy ra duyên do tâm lý. Và chỉ có 20% những tố cáo sở hữu một chức năng cơ sở hoặc thể chất.
  con với đau bụng sau lúc ăn
  đau bụng xảy ra sau bữa ăn ở người to, thường làm nhiễu loàn những người bị loét dạ dày hoặc tá tràng, viêm túi mật, viêm tụy. Ở con nít, bệnh là rất thi thoảng. thành ra, nếu một đứa trẻ kêu đau trong bao tử sau khi ăn, phổ quát khả năng, ông ăn quá nhanh hoặc khá quá đà và reel. Sau lúc ngơi nghỉ ngắn - phải chăng nhất ở vị trí ngang - nỗi đau biến mất.
  con nhỏ thường bị đau bụng
  Hiện tượng mà đầy đủ những bậc cha mẹ phải đối mặt. giả dụ khiếu nại ko phải là sai, và trong thực tiễn, trẻ thường kêu đau bụng, vấn đề với thể là khó tiêu, táo bón, dysbacteriosis. ko hình thành đông đảo vật mà con trẻ tiếp tục được vun đắp một lần nữa và cần phải được thăng bằng dinh dưỡng. Nhẹ lệch can thiệp. Nhưng sở hữu tuổi, thích hợp.
  Điều này xảy ra lúc đau các trẻ con khác vì bệnh hiểm nghèo và bệnh lý. đồng thời chậm triển khai, không tính đối mang cáo giác của đau đớn, và những triệu chứng với can dự, chẳng hạn như buồn nôn, nôn mửa, yếu, buồn ngủ, sốt. Cảm giác gây ra bởi sự phức tạp bệnh, bởi vì những lệ luật, đọc hơn và đau hơn, và con dòng của họ bị ảnh hưởng nặng. do đó, một khiếu nại sai sự thực thì phải ko bị lầm lẫn.
  Phải làm gì nếu như một đứa trẻ bị đau bụng?
  Bỏ qua khiếu nại của đau ở trẻ em ko được phép. trước hết, chúng ta phải hỏi làm thế nào một điều thống khổ, ở đâu, bao lâu, vì sao điều này đã xảy ra trước đây. khi đèn ko thả phanh và xuất hiện sau bữa ăn, bạn có thể cung ứng cho con em mình nằm xuống. Trẻ bị đau bụng viện trợ vuốt ve hoặc nước Dill. mang nỗi đau, nguyên do táo bón, viện trợ đối phó thuốc xổ - cứu trợ xảy ra trong vài phút sau khi giải phẫu.
  Nôn mửa, sốt, đau bụng ở con nít - một lý do để gọi bác sĩ lập tức. không được khuyến khích để trung hòa các triệu chứng này. Nó mong muốn rằng phần lớn hữu cơ đã được bảo quản trước khi chuyến thăm này - bởi vậy nó sẽ tiện dụng để chẩn đoán. Sau một cuộc tiến công của nôn, khi trẻ bị đau bụng có thể được đưa ra - nước - trong 1 muỗng trà hoặc bữa ăn. Nhưng chỉ trong trường hợp chúng tôi không thể cho phép bệnh nhân ăn thức ăn.
  sở hữu gì mang lại cho trẻ em bị đau bụng?[Image: d04ede0d97dd49e2.jpg]
  nếu như 1 vấn đề hiểm nguy chính mình hoàn toàn chống chỉ định. Chẩn đoán và điều trị quy định chỉ phải thành viên. lúc một đứa trẻ bị đau bụng mang thể phân phối cho những bậc cha mẹ nghĩ rằng, chỉ khi sở hữu niềm tin rằng sự khó chịu đã nảy sinh trong bối cảnh của việc tiêu dùng thực phẩm:

  Nó giúp mang sưng Espumizan, Disflatil;
  đối phó mang đi tả Linex, Laktovit, Regidron lưu diễn;
  Đây vô hiệu hóa các ảnh hưởng của ăn quá phổ biến Enterosgel, Mezim, thuộc về ngày lể, Creon;
  triệu chứng của ngộ độc sẽ được gỡ bỏ Smecta, Atoxil, Enterodez;
  phương thuốc phổ quát cho đau - No-spa;
  ứng phó với chứng ợ nóng Maalox, Rennie, Almagel.

 2. #2
  vantien119 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2019
  Bài viết
  40

  Mặc định


  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề hàn Cà Mau

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trầm cảm khi mang mang thai và sau sinh
  Bởi syanh95 trong diễn đàn Nội Thần Kinh
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 21-09-2019, 08:02 PM
 2. 20 điều hoang mang khi mang thai
  Bởi ChiLe trong diễn đàn Bà Mẹ Mang Thai
  Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 19-08-2017, 10:34 AM
 3. Tập luyện khi mang thai giảm nguy cơ sinh mổ và mang thai to
  Bởi chuong_gio trong diễn đàn Bà Mẹ Mang Thai
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 28-07-2015, 09:38 AM
 4. Về vấn đề hoang mang,lo sợ mang thai bác sĩ ơi!!!!!!
  Bởi laylabrown trong diễn đàn Sản Phụ Khoa
  Trả lời: 131
  Bài viết cuối: 30-06-2013, 08:30 AM
 5. 20 điều hoang mang khi mang thai (tiếp)
  Bởi ChiLe trong diễn đàn Bà Mẹ Mang Thai
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27-01-2011, 06:22 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •