Mẹ tôi năm nay 53 tuổi, vừa rồi có đi khám ở bênh viên Ung Bướu-TpHCM, được chẩn đoán là BƯỚU GIÁP ĐA HẠT .
Kết luận siêu âm : Phình giáp đa hạt hai thùy/ Viêm Giáp
Kết quả xét nghiệm : TSH 4.11(CSBT : 0.3-4.5ulU/mL) , FT4 1.20 (CSBT : 0.71-1.85ng/dL) , T3E170 1.17 (CSBT : 0.6-1.8 ng/ml)
Bác sĩ cho thuốc như sau : Berlthyrox Tab 100mcg 100's (levothyroxine 100cgn) , Cepello
Hiện tại, vẫn đang uống theo đơn của bác sĩ, tuy nhiên vẫn thấy khó thở. khô miệng.
Xin hỏi bác sĩ, bệnh của mẹ tôi có kiêng ăn thực phẩm nào hay không ? và nên có chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý
Rất mong được sự giúp đỡ của bác sĩ