Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    tranduydinh84 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Dec 2010
    Bài viết
    7

    Mặc định Tuyến giáp ( Help me)

    Các bác ơi. Hôm nay em đi xét nghiệm về buồn và hoang mang quá, mong các bác tư vấn dùm.
    Kết qua xét nghiệm tuyến giáp của em như sau:
    Free T4 :19.54 ( 9-22 Pmol/L)
    Tsh : 5.05 (0.27-4.20 uIU/ml)

    Năm nay em 28 tuổi. Bác sỹ bảo không vấn đề gì, nhưng về nhà lên mạng tìm thấy mấy bác trên mạng nói nghe sợ quá, nào là ảnh hưởng tới cả vấn đề sinh dục.... Em lo quá.

    Vậy nhờ các bác tư vấn dùm em với.: whew:

  2. #2
    lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
    Ngày tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    19,214

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi tranduydinh84 Xem bài viết
    Các bác ơi. Hôm nay em đi xét nghiệm về buồn và hoang mang quá, mong các bác tư vấn dùm.
    Kết qua xét nghiệm tuyến giáp của em như sau:
    Free T4 :19.54 ( 9-22 Pmol/L)
    Tsh : 5.05 (0.27-4.20 uIU/ml)

    Năm nay em 28 tuổi. Bác sỹ bảo không vấn đề gì, nhưng về nhà lên mạng tìm thấy mấy bác trên mạng nói nghe sợ quá, nào là ảnh hưởng tới cả vấn đề sinh dục.... Em lo quá.

    Vậy nhờ các bác tư vấn dùm em với.: whew:
    Chào bạn tranduydinh84!

    Đúng là tình trạng nhược giáp hay cường giáp đều có thể gây ra những biến đổi về chức năng tình dục nhưng trường hợp này của bạn chỉ cho thấy một tình trạng gia tăng nhẹ của TSH cũng không phải là một tiêu chuẩn chẩn đoán bệnh lí tuyến giáp dược, nên bạn cứ yên tâm nhé. Do đó vấn đề sinh dục của bạn vẫn toàn vẹn không có gì phải hoang mang cả

    Thân mến chào bạn!

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •