Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  anh_viet53 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  188

  Mặc định Thuốc Vidatox triết xuất từ nọc bọ cạp xanh chữa ung thư tốt nhất kéo dài sự sống

  Thuốc Vidatox triết xuất từ nọc bọ cạp xanh chữa ung thư tốt nhất:
  Vidatox thuốc được sản xuất từ 5 protein peptid chiết xuất từ nọc của con bọ cạp xanh (Rophalorus junceus), đây là loài chỉ có ở Cuba nọc của chúng có tác dụng giảm đau chống viêm và kháng lại nhiều loại chất sinh ung thư. Sau 15 năm nghiên cứu, tháng 8 năm 2009 người ta đã tiến hành thử nghiệm Vidatox trên hơn 10.000 bệnh nhân ung thư, trong đó có 3.500 người là người nước ngoài. Vidatox cho kết quả rõ ràng về nâng cao chất lượng cuộc sống và ngừng sự phát triển của khối u.

  Phòng thí nghiệm dược của công ty Labiofam của Cuba đã nghiên cứu và đưa ra thị trường thế giới sản phẩm thuốc chống ung thư theo cơ chế “vi lượng đồng cân (dĩ độc trị độc)” . Sản phẩm có tên gọi là Vidatox. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà sinh vật học của Cuba. Theo Isbel González, trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Vidatox là kết quả của 15 năm nghiên cứu và đã được thử nghiệm trên 10.000 bệnh nhân ung thư. Kết quả rất xác thực và rõ ràng là làm “tăng cường sức khỏe của bệnh nhân ung thư” và “làm chậm sự phát triển của khối u”.
  González nói rằng Vidatox là một sản phẩm “vi lượng đồng căn” sản xuất từ 5 loại protein peptid có khối lượng phân tử thấp chiết xuất từ nọc của bọ cạp mà đã được chứng minh là có tác dụng “giảm đau , chồng viêm và kháng khối u của hơn 15 dòng tế bào ung thư khác nhau”.
  Thuốc được sản xuất từ hơn 5000 con bọ cạp xanh Rophalorus junceus có nguồn gốc từ miền đông Cuba. Theo nhà sản xuất sản phẩm không có chống chỉ định và có thể kết hợp với bất kỳ phương pháp trị liệu ung thư khác.
  Công ty đã trình bày những kết quả nghiên cứu về Vidatox tại hội nghị quốc tế tại Havana với hơn 500 đại biểu đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

  Nguồn gốc của việc sử dụng nọc bọ cạp trong điều trị ung thư tại Cuba.
  Việc sử dụng nọc bọ cạp cho mục đích chữa bệnh đã được biết đên ở Cuba từ những năm đầu của thế kỷ trước, khi đó được gọi là “dầu bọ cạp” được pha chế để điều trị bí tiểu tiện, hiện được trưng bày ở viện bảo tàng dược Matanzas. Dịch chiết cồn của nọc bọ cạp còn được sử dụng giảm đau trong trường hợp viêm khớp và đau cơ. Vào những năm 1980 môt nhóm từ trường khoa học y tế tại Guatanamo bắt đầu nghiên cứu tác dụng kháng u của nọc bọ cạp Rhopalurus junceus một loại đặc hữu của ngành Buthidae, người dân địa phương đã sử dụng nó để điều trị khối u cho những con vật nhỏ.
  Tháng giêng năm 1994, một báo cáo chỉ rõ những thí nghiêm bước đầu trên chuột, chó và người. Liều độc của bọ nọc bọ cạp đã được kiểm soát, những khối u tự nhiên hay cấy ghép trong chó và chuột bạch đã không xuất hiện hoặc giảm bớt kích thước (Ung thư biểu bì, ung thư tuyến dạ dày, khối u ác tính tại nhiều nơi khác nhau trong cơ thể).

  Liệu pháp trị liệu sinh học vi lượng đồng căn (" dĩ độc trị độc") có hoạt chất chính là nọc độc của bọ cạp Rhopalurus Junceus, một chủng đặc hữu của Cuba.
  Loại dược phẩm "dĩ độc trị độc" đã được chứng minh tăng cường chất lượng cuộc sống và khả năng sống của những bệnh nhân ung thư, giúp giảm đau cũng như cải thiện các triệu chứng khác. Việc sử dụng Vidatox 30CH giúp ngăn ngừa các triệu chứng không mong muốn gây ra bởi các thuốc kìm hãm ung thư và xạ trị mà bệnh nhân ung thư thường sử dụng.
  Nọc độc của bọ cạp Cuba Rhopalurus junceus đã cho thấy khả năng kháng u và hoạt tính di căn trên các khối u rắn. Do vậy, thuốc cho thấy tiềm năng trị liệu thay thế cho các phương pháp điều trị ung thu ở người
  Đây là sản phẩm có tiềm năng, không độc, sử dụng qua đường uống. Việc sử dụng thuốc không loại trừ hay hạn chế bất cứ phương pháp điều trị ung thư truyền thống nào, việc sử dụng đồng thời có thể có tác dụng hiệp đồng trong điều trị ung thư. Việc điều trị VIDATOX 30CH cho bệnh nhân ung thư tại các cơ quan khác nhau trong cơ thể và các giai đoạn khác nhau cho thấy:
  • Đã cải thiện chất lượng cuộc sống
  • Cải thiện các triệu chứng
  • Giảm đau
  • Kéo dài thời gian sống từ 5 – 15 năm tùy theo ca bệnh
  Để biết thêm thông tin chi tiết hướng dẫn sử dụng Vidatox xin vui lòng gọi điện thoại tư vấn: 0916 566.826
  Vidatox trên chương trình Thời Sự 19h thứ 3 ngày 02 10 2010 YouTube - YouTube
  https://www.facebook.com/le.a.viet.5
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm    

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 14-12-2018, 02:17 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 27-11-2013, 02:35 PM
 3. Chiết xuất trà xanh ngăn chặn ung thư phát triển
  Bởi chewy trong diễn đàn Bác Sĩ Gia Đình
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 21-10-2012, 08:31 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •