Xin chào bác sĩ,

Bác sĩ vui lòng cho em hỏi về tình trạng bệnh hiện tại của em.

Trong lần khám sức khỏe tổng quát của công ty, vì em bị mất kinh khoảng 3 tháng trước đó, nên bác sĩ cho xét nghiệm máu. Kết quả là em bị thiếu nội tiết tố sinh dục nữ Estrogen.

Sau đó khoảng 2 tuần, vào ngày 7-1-2012, em đến bệnh viện Từ Dũ để khám và điều trị (e có mang theo kết quả xét nghiệm của lần khám sức khỏe trước). Bác sĩ cho siêu âm bụng và xét nghiệm BhCG. Kết quả bình thường và cho e thuốc uống, sau 3 tháng sẽ tái khám nếu không thấy kinh.
Đơn thuốc:
1. Duphaston 10mg x 10 viên (ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên)
2. Percy 30 viên (ngày uống 1 viên)
3. Thuốc rửa Gyh 1 chai

Sau khi uống thuốc được 1 tuần, em có kinh nhưng 2 tháng sau đó lại không thấy nữa.

Vào ngày 3-3-2012, em đi khám lại ở Từ Dũ. Bác sĩ cho xét nghiệm QT và siêu âm bụng. Kết quả tất cả đều bình thường, sau đó cho em đơn thuốc, uống sau 3 tháng nếu không thấy kinh sẽ tái khám.
Đơn thuốc:
1. R.B.Tone 30 viên (ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên)

Hiện em đang uống tới viên thuốc thứ 14 thì xuất hiện triệu chứng như: sốt nhẹ mỗi ngày (thường là về chiều), cảm giác không muốn ăn, lúc nào cũng đầy bụng, táo bọn và đặc biết là bị mỏi vùng thắt lưng, chóng mặt, tay chân rã rời, cảm giác rất khó chịu vùng thắt lưng, xương chậu. Em đã ngưng dùng thuốc nhưng những triệu chứng trên vẫn bị.

Mong bác sĩ tư vấn giúp em, giờ em phải điều trị việc rối loại kinh nguyệt và các triệu chứng mệt mỏi trên như thế nào ạ?

Em xin chân thành cảm ơn!