Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Mồ hôi màu hồng

 1. #1
  saoxet Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  424

  Mặc định Mồ hôi màu hồng

  Xin chuyên mục cho tôi biết nguyên nhân ví sao mồ hôi do tôi tiết ra có màu hồng.Tất cả các áo sơ mi tôi mặc đều bị dính màu hồng hộng Ban đầu cứ nghĩ là giặt đồ bị lem, nhưng khi kiểm tra kỹ thì không phại Xin chuyên mục giúp cho tôi đã bị bịnh gì vậy ? Phải đi khám ở đâu ? Xin chân thành cảm ơn

 2. #2
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Toàn bộ tuyến mồ hôi của cơ thể mỗi ngày có thể tiết ra 500-700 ml dịch, tùy thuộc vào thời tiết, trạng thái hoạt động hay nghỉ ngơi... Trong mồ hôi có 98-99% là nước, còn lại là urat, axit lactic, muối vô cơ... Mồ hôi có liên quan chặt chẽ đến sinh lý và bệnh lý của cơ thể. Thông qua mồ hôi, bạn có thể đoán được bệnh của mình để sớm có cách điều trị đúng hướng, theo như bạn kể mồ hôi có hồng thì không phải, chỉ có màu hồng là do chảy máu. Còn nếu mồ hôi của bạn có màu vàng, sau đó người lạnh ướt như tắm. Đông y gọi là do thấp tà đã nhập vào bên trong, hoặc hàn thấp tích ở mặt ngoài cơ thể. Mồ hôi tiết ra thất thường, chất urat trong mồ hôi tăng nhiều có thể làm cho mồ hôi có màu vàng. Mồ hôi vàng có kèm theo mùi tanh thường thấy ở bệnh nhân bị bệnh lý về gan mật.

  Vì vậy theo tôi bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá, hay phòng khám đông y để các bác sỹ khám, chẩn đoán và điều trị cho bạn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •