Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Lanh buót canh tay

 1. #1
  supercitrate Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  171

  Question Lanh buót canh tay

  Toi nam nay 34 tuoi, gan day toi bi lanh buot mot ben canh tay trai,
  truocday toi van mac ao ngan tay duoc nhung bay gio thi khong the mac duoc lucnao cung phai mac ao tay duoc. Co the cung rat la, moi lan thay quan ao lada ga noi len, nhieu khi bi son gai oc nua. Doi khi o ngoai co the lanh nhung tai chan thi toat nong len. Toi cung khong biet la minh benh gi, vi truoc day toi van khoe manh va tapthe thao binh thuong.
  Xin bac si cho toi loi khuyen ve benh tinh cua toi.
  Toi xin chan thanh cam on.

 2. #2
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Những triệu chứng Cô kể quả thật kỳ lạ. Cần khám lâm sàng và thử nghiệm chức năng một số cơ quan thì mới có thể chẩn đoán được.

  Những người cảm thấy nóng trong người trong khi trời bên ngoài lạnh thì có thể bị bệnh tuyến giáp trạng (thyroid gland) làm việc quá độ, gọi là Cường Tuyến Giáp. Những người không chịu được thời tiết lạnh thì có thể bị yếu tuyến giáp trạng, gọi là Nhược tuyến Giáp. Trong hai trường hợp trên, cần thử nghiệm chức năng tuyến giáp trạng xem tuyến làm việc quá độ hay quá yếu kém.

  Mỗi lần thay quần áo thì bị nổi da gà thì cũng là một triệu chứng kỳ lạ. Có khi vì không khí khô và áo quần khi chạm vào da gây nên hiện tượng phát điện, nên người Cô phản ứng bằng cách nổi da ga. Tôi chỉ phỏng đoán thôi, Cô xem lại có phải như vậy không.

  Cô còn trẻ và cho biết không có bệnh tật gì khác thì tôi đoán những triệu chứng trên không phải do một bệnh biến dưỡng, bệnh thần kinh hay bệnh mạch máu gây nên. Nếu Cô thấy có triệu chứng gì khác trong tương lai, xin cho biết.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •