Name:  23bmam-dau-nanh-18411.jpg
Views: 443
Size:  18.6 KBTrong thành phần của mầm đậu nành có chứa rất nhiều protein và đặc biệt là một chất tương tự như kích thích tố nữ estrogen mà nhiều công trình khoa học chứng min giá trị rất tốt trong việc điều trị và ngừa một số bệnh đặc biệt là sức khỏe phụ nữ. Ðó là chất isoflavones hay còn được mệnh danh là estrogen thảo mộc.
Rất nhiều công trình khoa học đã chứng minh như công bố của trường đaị học thuộc Đại học Washington (Mỹ) hợp chất isoflavones có trong mầm đậu nành có tác dụng như nội tiết tố nữ nên rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Mầm đậu nành vì thế được xem như thực phẩm gia tăng nữ tính và bảo vệ phụ nữ trước một số căn bệnh như: tim mạch, rối loạn tiền mãn kinh, ung thư và loãng xương. Hợp chất isoflavone cũng có khả năng giúp cơ thể điều chỉnh chuyển hóa chất béo và ngăn ngừa tích tụ mỡ ở vùng bụng.

Hiện nay tại siêu thị thuốc mega3 có một loại thực phẩm chức năng có chứa tinh chất mầm đậu nành - Soy isoflavon. Hàm lượng cao gấp 5 lần viên uống Bảo xuân. mỗi viễn Estro chứa 1000mg soy isoflavon. Estro giúp thúc đẩy sản sinh và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên. Điều hoà kinh nguyệt, tăng cường sinh lý, phục hồi tăng tiết dịch nhờn để bảo vệ và nuôi dưỡng các tế bào, chống viêm nhiễm phụ khoa. Cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh như Bốc hoả, đổ mồ hôi, cáu gắt, mất ngủ, đau nhức xương khớp. Giúp cho làn da mịn màng tưới tắn, thông mạch và tạo giấc ngủ sâu.