Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tranchung09 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định

  bvrgbgebbrebr
  Lần sửa cuối bởi Tranchung09, ngày 24-12-2012 lúc 11:03 AM.

 2. #2
  vanphu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  61

  Mặc định

  Thân chào các Bác sỹ và mọi người
  - Trong diễn đàn, tôi thấy có rất nhiều bệnh nhân bị suy thân, phải lọc thận . Nhiều người muốn ghép thận, muốn mua thận, nhiều người trung gian muốn bán thận. Phải chăng giải pháp chữa trị cho bệnh nhân bị suy thận chỉ là chạy Thận và Ghép thận. Một câu hỏi tôi băn khoăn những người sau khi ghép thận rồi thì sau này Suy thận có tái phát không, Có bao nhiêu người thay rồi lại bị suy thận lại? Đã có tổ chức nào đứng ra để theo dõi vấn đề này chưa? Theo tôi nhận thấy những người được ghép thận phải được xếp vào người vô cùng may mắn, hơn thế nữa họ cũng phải rất có điều kiện. Vậy còn rất nhiều những người không may mắn, những người không đủ điều kiện thì hết phương cứu chữa phải chạy thận đến chêt. Mà chạy thận thì chắc ai chạy thận thì hiểu ngay, vô cùng hại, nhưng không chạy thì chết.

  - Trong Đông Y Khí Công, nghĩa là Khí công dùng Để chữa Bệnh chứ không phải khí công võ thuật đánh thủng tường, đập vỡ gạch...Tôi đã đọc một số trường hợp bệnh nhân bị suy thận nặng được chữa khỏi nhờ áp dụng Tập Khí công chữa bệnh này. Vậy Tại sao không kết hợp Đông Y- Tây y - Khí Công Chữa Bệnh để điều trị cho bệnh nhân. Tôi nghĩ đó cũng là một phương pháp mà chúng ta - Ngành khoa học hiện đại phải nghiên cứu. Về phương pháp chữa bệnh của Đông Y Khí Công là làm cho Thận phải mạnh lên, phải làm việc phải lọc nước... Làm thế nào để cho thận phải tự nó làm việc mà không cần máy móc hỗ trợ? Tôi nhớ lại trong một bài viết một "chiếc ốc thay thay cho chạy thận" như sau: Trong Đông Y Khí Công phía dưới rốn 3 thốn có một huyệt vô cùng quan trọng mà ai học võ thuật cũng biết Đó là Huyệt Đan Điền, Khi bệnh nhân bị suy thận, người chữa dùng ngón tay cái ấn đè vào huyệt đó, còn người bệnh chỉ nằm và nghe và nơi tay người chữa ấn, Ấn càng lâu thì người bệnh sẽ nghe được tại nới ấn tim đập mạnh hơn, tiếng nước chảy, tiếng bụng sôi... Càng để lâu thì âm thanh và những dấu hiệu đó càng rõ rệt, lúc đó thận bắt đầu lọc và làm việc. Nhưng vì người chữa không thể ngồi bênh cạnh mà ấn mãi suốt ngày cho người bệnh được, Do vậy người chữa phải ra cửa hàng Kim Khí mua một con ốc to đầu bằng g(giống cái bu lông), dài 3-5cm, đường kính 1cm. Sau đó để lên huyệt đan điền, cho người bệnh đặt hai tay lên đó với mục đích như ấn ngón cái vậy. Có người ân được vài tiếng đồng hồ thì có kết quả ngay, đi tiểu ra liền. Nhưng cũng có người phải mất cả ngày thì mới có kết quả. Làm nhiều lần như vậy tự nhiên thận tự nó khỏe lên và không phải nhờ đến chạy thận. Tất nhiên không phải một sớm một chiều là hết.
  - Giải thich vì sao khi ấn vào đan điền thì thận lại khỏe lên: Trong Đông y, Trong Tất cả môn khí công thì có một câu" Ý ở đâu thì khí ở đó" mà Khi khí ở đâu thì huyết cũng ở đó. Việc ấn đè lên Đan điền chính là ấn đè lên vùng thận làm cho khí và huyết tập trung nhiều nơi vùng thận, Thận hư sẽ nhận được nhiều máu và oxy, khỏe hơn bình thường. Ấn càng lâu thận càng khỏe, đến lúc đủ khỏe nó sẽ hoạt động trở lại bình thương và làm chức năng lọc. Lấy một ví dụ đơn giản, Khi chúng ta Đau đầu do thiếu máu, chúng ta thường hay cào đầu, vuốt huyệt Thái dương thì tự dưng hết đau đầu. Cào đầu và vuốt huyệt làm kích thích thần kinh đầu, làm khí và huyêt tập trung lên vùng cào, Tự dung những vùng được kích thích được thông kinh mạch đủ máu đủ oxy nên hết đâu. Đúng với câu nói của Đông y" Thống bất thông, thông bất thông" Có nghĩa là nơi nào khí và huyết không thông thì nơi đó đau, thông rồi thì hết đau.

  - Bài viết của tôi chỉ mang tính chât chia sẻ và muốn học hỏi các bác sỹ cách giúp đỡ bệnh nhân suy thận trên tinh thần mong muốn được học hỏi và chia sẻ. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các Bác Sỹ và mợi người !

  vanphu

 3. #3
  ngotuan.tomato Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  3

  Mặc định

  Xin chào các anh chị ạ, vì lý do đang cần tiền nên em muốn hiến một quả thận, em nhóm máu b, đã có HLA ai cần nhóm máu b liên hệ với em qua sdt 01683305324

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •