Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  hngoc86l Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định Basedow,U nang ho luoi thanh thiet ben phai. kho tho, met moi

  Nhờ mọi người tư vấn giúp mình cụ thể như sau:
  Mình năm nay 26 tuổi, phát hiện ra bị basedow 2 năm trước. Đã uống thuốc và điều trị tại bệnh viện bạch mai, tuy nhiên trong quá trình điều trị tại đây mình có đến bệnh viện nội tiết và viện u buóu quân đội để chữa trị.
  Thời điểm khám tại bệnh viện nội tiết( cách đây 1 năm) chuẩn đoán mình không bị basedow mà bị bệnh hashimoto. Mình đã uống thuốc ở đây một tháng. Sau một tháng các chỉ số của mình xấu thậm tệ. Nên mình quyết định không theo bác sỹ ở đấy nữa mà lại vè bạch mai

  Sau khi uống ở bạch mai được hơn 1 năm, do mình ở xa nên đã khám một bác sỹ làm tại bệnh viên u bướu quân đội hà nội. Bác ấy có tiềm vào cổ mình một loại dung dịch ( Mình hỏi nhưn gkhông nói là gì cả) Bảo rằng tiêm sẽ nhỏ buớu. Trong quá trình khám ở đây bác sỹ khôgn yêu cầu mình làm các xét nghiệm, nhưng mình vẫn tự đi kiểm tra kết quả trong vòng vài tháng vẫn ok. Nhưng khi bác sỹ cho mình dừng thuốc 4 tháng, thì đến tháng thứ 4 mình đi xét nghiệm các trỉ số lại về như cũ. ( TSH nhỏ hơn 1, T3, T4 tăng). DO đó mình đã lại quya lại bạch mai khám.

  bác sỹ ở đây đã phải cho mình uống 2 viên thyzorol 1 ngày trong vòng 1 tháng, và 2 tháng gần đây ( từ tháng 3 đến giờ) mình đang uống 1 viên một ngày. Các trị số đều nằm trong giới hạn cho phép, Mình đã rất vui. Tuy nhiên, tháng 3 mình đi khám lại ở bạch mai vì mình thấy cơ thể rất mệt mỏi. Bác sỹ bảo mình bị suy nhược cơ thể ( mình không ngủ được, ngườu lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn làm gì cả). Bác sỹ cho mình uống thuốc Fatig và vẫn uống thuốc thyzorol 1 viên một ngày hện đầu tháng 5 khám lại.

  Trong khi khám basedow mình có đi khám họng, bác sỹ tại bạch mai chuẩn đóan mình bị viêm hong, viêm amidan, va u nang ho luoi thanh thiet ben phai.( Mình khong thể nói nhiều vì cảm thấy rất đau họng) Viêm dạ dày. Có cho mình uống thuốc trong 1 tháng. ( hẹn tháng 5 khám lại)

  Tuy nhiện hiện giờ mình có đỡ mệt mỏi nhưng cân nặng lại giảm ( Giảm 8 lạng), ngoài ra mình không thể hít thở sâu được, mình cảm giác như oxy khôgn thể vào đến phổi mình. Muốn thở sâu mình phải há miệng để ngáp , nhưng cũg phải ngáp tầm 4 đên 5 cấi thì hơi thở mới vào sâu cơ thể.

  Ngoài ra mình rất hay cảm giác bị nghẹ ở cổ ( bác sỹ bảo do mình bị viêm dạ dày nên thiế)

  Mình rât hoang mang, vì những trieụe chứgn bệnh trên. Mình đã chữa đến 2 năm mà hiện tại lại thấy bẹnh có vể xấu đi. Ngoài ra minh có nghe nói basedow ảnh hưởng đến giới tình, Nếu uống thuốc nhiểu dễ bị biến thành con trai và không cỏ khả năng có thai.
  Mong mọi người tư vẫn giúp mình.
  Xin cảm ơn.

 2. #2
  thachthaobuon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định

  chị nên chữa ở 1 bệnh viên thôi,khi khỏi bệnh vẫn sinh con bình thường được mà.hiện giờ bệnh của chị đã đỡ chưa

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •