Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  ladykiller915 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  7

  Mặc định Tư vấn viêm màng não - viêm não

  Chào các bác sĩ, tôi có một người bạn 25 tuổi được chuẩn đoán viêm màng não - viêm não hiện đang điều trị tại 1 bệnh viện ở Nhật Bản. Tiến triển bệnh tình của bạn ấy cụ thể như sau: tuần đầu sốt cao kèm ho được gần 3 ngày đi khám tại bệnh viện được chuẩn đoán là nhiễm cúm H2N2 và có nằm điều trị 1 tuần tại viện. Sau khi điều trị cúm thì được chuẩn đoán suy nhược thần kinh và có được kê đơn thuốc để uống tại nhà. Khoảng 1 tuần sau bạn ấy vẫn có lúc bị sốt và 1 hôm ngất trên lớp học đưa đến viện thì có cơn co giật kéo dài khoảng 15p, khoảng 7h sau lại có 1 cơn co giật kéo dài 15p nữa do vậy các bác sĩ đã cho dùng thuốc an thần. Hsau khi có CT scan não và kết quả DNT kết luận bị viêm màng não - viêm não. Tính từ ngày bị có cơn co giật đến khi bạn ấy tỉnh táo lại và có thể nhận biết được mọi người và giao tiếp được 1 chút là 4 ngày.

  Tôi muốn nhờ các bác sĩ tư vấn liệu tình trạng bạn tôi như vậy thì việc chữa trị sẽ kéo dài bao lâu và mức độ khỏi hoàn toàn hay có di chứng gì ko? Vì bạn ấy đang học tập và làm việc tại nước ngoài, nên tôi rất muốn tư vấn xem phương thức điều trị như nào, hiện tại gia đình bạn tôi đang chuẩn bị có người nhà qua để chăm sóc bạn ấy nên tôi cũng muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp thực phẩm hay thức ăn gì phù hợp và tốt cho sự bình phục của bạn ấy.

  Cảm ơn các bác sĩ.

 2. #2
  ProVision Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  129

  Mặc định

  Bạn ấy có thể về Vn được không, vỉ bạn của mình đang giúp nhiều người điêu trị các bệnh thuộc hệ thần kinh não bộ con người, nếu bạn quan tâm thì gọi cho mình để gặp bạn mình tư vấn về cách điều trị như thế nào, mình ở Q9, tp HCM. sdt 0906 811 707

 3. #3
  bacsioitaisao's Avatar
  bacsioitaisao Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  66

  Mặc định

  Cảm ơn bài viết thực sự rất hay của bác sĩ ạ

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •