ThS Kiều Thanh Hà và BS.CK2 Trần Minh Khuyên sẽ tư vấn trực tuyến với AloBacsi để giải đáp thắc mắc về “Rối loạn lo âu - trầm cảm” ở trẻ em và người lớn, chiều thứ sáu (27/5).

Rối loạn lo âu - trầm cảm là những rối loạn tâm lý nhiều người gặp phải, từ công chức văn phòng, doanh nhân, cho đến sinh viên, học sinh - bị áp lực về học hành và thi cử, những bà mẹ sau sinh, quý ông và quý bà bước vào tuổi mãn dục, mãn kinh...

Tuy nhiên, không phải ai cũng được xác định và điều trị đúng rối loạn lo âu - trầm cảm. Các rối loạn tâm lý thường phục hồi chậm, ảnh hưởng nhiều đến công việc, học tập, sinh hoạt, làm giảm chất lượng cuộc sống của cá nhân người bệnh và cả những người xung quanh.

Nhận lời mời của Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí AloBacsi, ThS Tâm lý Kiều Thanh Hà và BS.CK2 Trần Minh Khuyên sẽ tham gia buổi tư vấn trực tuyến với chủ để “Rối loạn lo âu - trầm cảm” vào chiều thứ sáu (27/5), từ 14g30 - 17g.

Tại buổi tư vấn trực tuyến, 2 chuyên gia tâm lý - tâm thần sẽ đưa ra những chỉ dẫn chính xác về cách nhận biết, phòng tránh và xử trí khi bản thân bạn đọc hoặc người nhà đối mặt với rối loạn lo âu - trầm cảm: trầm cảm ở trẻ, trầm cảm sau sinh, trầm cảm ở tuổi mãn kinh...

Xin mời bạn đọc AloBacsi gửi câu hỏi về chuyên mục Khám bệnh online hoặc email: [email protected] để được ThS Tâm lý Kiều Thanh Hà và BS.CK2 Trần Minh Khuyên tư vấn.


Theo alobacsi.vn