Viên nang mềm PS-IQ tăng cường chức năng thần kinh và não bộ, tăng cường trí nhớ, tư duy và sự tập trung.


Phosphatidylserine (PS) thuộc về một phân loại chất béo hòa tan đặc biệt gọi là phospholipids – là thành phần chủ yếu của màng tế bào. PS được tìm thấy ở hàm lượng cao tại não bộ.. PS đóng một vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh, hỗ trợ chức năng não. Hợp chất này suy giảm dần theo thời gian nên cần được bổ sung hàng ngày

Phosphatidylserine (PS) đã được chứng minh là một tác nhân điều trị an toàn và hiệu quả đối với các bệnh rối loạn suy giảm trí nhớ, cải thiện các chức năng não bộ, Phosphatidylserine cũng được sử dụng làm chất bổ sung trong điều trị bệnh Alzheimer, trầm cảm và Parkinson.

Hơn 3000 các công trình nghiên cứu được công bố và hơn 60 thử nghiệm lâm sàng được tiến hành đã chứng tỏ rằng phosphatidylserine có thể trẻ hóa màng tế bào não bộ của bạn và do đó giúp:

- Tăng cường trí nhớ;
- Gia tăng sự tỉnh táo và tập trung;
- Cải thiện khả năng học tập;
- Tăng sự nhạy bén;
- Giảm trầm cảm và cải thiện tâm tính
- Giảm căng thẳng dù bạn trẻ hay già

Phosphatidylserine hoạt động như thế nào?

- Phosphatidylserine khiến các tế bào não bộ có thể chuyển hóa glucose và liên kết với các chất truyền dẫn thần kinh. Điều này rất quan trọng với việc học tập, trí nhớ và các chức năng nhận thức

- Phosphatidylserine giúp gia tăng thông tin liên lạc giữa các tế bào não bộ bằng cách tăng số lượng các điểm nhận tin tại màng tế bào.

- Phosphatidylserine điều chỉnh tính linh hoạt của màng tế bào – điều thiết yếu đối với khả năng nhận và gửi thông tin hóa học của tế bào não bộ.

- Các nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ rằng phosphatidylserine khôi phục nguồn cung chất acetylcholine của tế bào, một chất truyền dẫn thần kinh vô cùng quan trọng với trí nhớ, và do vậy có khả năng trẻ hóa não bộ. Điều này có thể là lý do tại sao các bệnh nhân được chuẩn đoán là trầm cảm lâm sàng cho thấy những tiến bộ rõ rệt khi dùng phosphatidylserine hàng ngày. Suy giảm dopamine cũng góp phần tạo ra bệnh rối loại thiếu tập trung và chất phosphatidylserine cũng chứng tỏ là một chất trị liệu hiệu quả đối với bệnh ADD (rối loạn thiếu chú ý) và ADHD (rối loạn tăng năng động chú ý).

- Các nghiên cứu tiến hành với các vận động viên đua xe đạp, cử tạ và chạy bền đã chỉ ra rằng phosphatidylserine có khả năng làm tăng tốc độ phục hồi, ngăn ngừa đau nhức cơ bắp và giúp vận động viên đạt được phong độ cao nhất.

- Chúng ta cũng biết rằng phosphatidylserine rất quan trọng trong việc hình thành cấu trúc xương, chức năng tinh hoàn, sự phối hợp nhịp tim, sự tiết hóc môn của tuyến thượng thận và sự phục hồi và thải loại tế bào của hệ thống miễn dịch

Công dụng:

• Tăng cường chức năng thần kinh và não bộ, tăng cường trí nhớ, tư duy và sự tập trung.
• Giúp chống sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ & nhận thức tuổi già.

Đối tượng sử dụng:

Người hoạt động trí óc nhiều, nguời làm việc căng thẳng, người trung niên hoặc cao tuổi.

Cách dùng:

Người lớn 1 viên/lần, 1-2 lần/ngày uống sau khi ăn.
Trẻ em trên 10 tuổi: 1 viên /ngày uống sau khi ăn.

Chú ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chú ý nếu có dị ứng với các thành phần của thuốc. Hỏi bác sĩ nếu đang mang thai hoặc đang uống các thuốc khác.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30°C. Để xa tầm tay trẻ em.

Theo thuobietduoc.com.vn