Thất Diệp An Thần là sản phẩm được sản xuất từ lá và hoa của tam thất (Panax notoginseng, họ Nhân sâm Araliaceae) kết hợp với lạc tiên, tâm sen, táo nhân là ba vị dược liệu chữa mất ngủ hay gặp.

Tạm biệt chứng mất ngủ với Thất diệp an thần

Tôi năm nay 55 tuổi, mới nghỉ hưu. Trước đây, khi đi làm ở cơ quan tôi vẫn ăn, ngủ rất ngon và đúng giờ. Khi nghỉ hưu mặc dù không làm gì nặng nhọc, chỉ giúp đỡ con cháu dọn dẹp nhà cửa và mỗi tối tôi vẫn đi bộ thể dục vậy mà sao giấc ngủ đến với tôi khó thế. Tôi ngủ chập chờn, hay tỉnh giấc, khi tỉnh rồi thì rất khó ngủ lại. Tình trạng này kéo dài khiến tôi cảm thấy luôn mệt mỏi, uể oải. Tuy nhiên, tôi được biết sử dụng thuốc ngủ không hề đơn giản nên tôi không dám tự ý mua các loại thuốc ngủ vì nghe nói rất dễ gâ y tình trạng lệ thuộc vào thuốc. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi để có thể tìm lại được giấc ngủ ngon khi ở cái tuổi “lá vàng rơi” này.
Nguyễn Hồng Minh – Thành phố Thái Bình
Bác Minh thân mến.

Giấc ngủ liên quan rất nhiều đến sức khỏe, mọi người vẫn nói vui rằng: Ngủ ngon là điều quí nhất trong tứ khoái con người. Cơ thể mỗi người khác nhau, tùy theo từng độ tuổi mà thời gian ngủ cũng không giống nhau. Ở cái tuổi toan về già như bác giấc ngủ luôn chập chờn, thường trở dậy vào sáng sớm và không thể ngủ lại. Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ làm cơ thể bị suy sụp, lâu ngày ảnh hưởng đến hệ thần kinh gây ra nhiều bệnh lý có thể xảy ra như: trí tuệ sa sút, đau nhức xương khớp, trầm cảm, tim mạch...
Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ như ở người có tuổi: ít vận động thể lực, thay đổi nhịp sinh học, cơ thể bị lão hóa, tâm lý căng thẳng, hay buồn phiền, suy nghĩ về kinh tế, con cái, cháu chắt... .Đúng như bác nói, việc sử dụng thuốc ngủ không hề đơn giản. Có những loại thuốc ngủ rất dễ gây nên tình trạng lệ thuộc vào thuốc. Nhưng đa phần các loại thuốc ngủ thường không mang lại cảm giác thanh thản, sảng khoái khi thức giấc. Ngoài ra chúng còn gây ra tình trạng ngật ngừ lúc ban ngày, lú lẫn- đặc biệt là người cao tuổi- và các tác dụng lên hệ thần kinh phó giao cảm, có thể làm cho khô môi, khô miệng...

Để có một giấc ngủ ngon, sâu, và có cảm giác thật sảng khoái khi thức giấc, trước tiên cần xác định nguyên nhân gây mất ngủ. Từ đó có thể điều chỉnh cách sinh hoạt, chế độ ăn uống hợp lý. Cùng với những thay đổi sinh hoạt hàng ngày, bác hãy mua sản phẩm Thất diệp an thần được sản xuất từ các Saponin Rb chiết từ lá và hoa của cây sân tam thất có tác dụng an thần giúp lấy lại giấc ngủ ngon cho những người bị khó ngủ, giúp dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Ngoài ra, Thất diệp an thần còn được bổ sung thêm ba vị thuốc bổ : Lạc tiên, Tâm sen, Táo nhân là những vị thuốc chữa mất ngủ được sử dụng từ rất lâu trong nền y học dân tộc. Bên cạnh đó, những người ngủ hay mơ, hay gặp ác mộng, bất chợt tỉnh giấc khi ngủ dùng Thất diệp an thần sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn và không bị mộng mị hay mệt mỏi sau khi ngủ dậy. Điểm đặc biệt khác với các loại thuốc tân dược có nhiều tác dụng phụ, dùng lâu có thể nhờn thuốc, gây nghiện, và khi ngừng thuốc bệnh mất ngủ có thể còn trầm trọng hơn còn dùng Thất diệp an thần sau khi bác lấy lại được giấc ngủ như bình thường bác có thể dừng dùng thuốc mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khỏe.
Để biết thêm thông tin bác có thể gọi theo số điện thoại để được tư vấn: 04. 37736563 – 04. 66716998