KÍNH CHÀO QUÝ VỊ
Quý vị có đồng ý với Tôi rằng sức khỏe là cái quý giá nhất của mỗi con người chúng ta không! Theo cựu Chủ Tịch Tổ Chức Y Tế Thế Giới Erin Miles thì “ SỨC KHỎE CHƯA PHẢI LÀ TẤT CẢ NHƯNG NẾU KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ MỌI THỨ CÒN LẠI ĐỀU MẤT HẾT Ý NGHĨA”, Chính vì sự suy tôn sức khỏe như thế nên con người chúng ta đã không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những phương pháp có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho con người một cách tối ưu nhất.
Ngày nay để bảo vệ sức khỏe, tôi xin nhắc lại là để bảo vệ sức khỏe của chúng ta thì có những cách như sau:
+ Có một chế độ ăn uống đầy đủ và đều đặn hằng ngày.
+ Có một chế độ tập luyện thể dục thể thao phù hợp với thể tạng từng cá nhân.
+ Dùng các CHẤT BỔ SUNG DINH DƯỠNG CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO.
+ Đặc biệt là môi trường làm việc của chúng ta luôn được năng động và vui vẻ
----oOo----
Vậy Chúng ta phải chọn cách ăn uống như thế nào, chế độ tập luyện ra sao và dùng CBSDD nào là tốt cho chúng ta?
+ Để có một chế độ ăn uống tốt và đều đặn: điều này rất cần thiết và chúng ta nên ăn uống mỗi ngày đảm bảo có rau, cá, thịt, trứng, sữa….
Nhược điểm: ngày nay con người chúng ta cách tác đất quá nhiều khiến đất đai bạc màu và không còn nhiều chất dinh dưỡng nữa, Hàm lượng xuống quá thấp chỉ bằng 1/10 so với trước kia khoáng 20 năm.
+ Để có một chế độ tập luyện thể duc thể thao tốt: mọi người nên chọn cho mình một môn thể thao nào phù hợp với thể trang của mình đồng thời bản thân mình yêu thích nó.
+ Để biết được cần nên cùng CBSDD nào là tốt thì chúng ta nên dựa vào yếu tố như sau:
- Nguồn nguyên vật liệu: có đa dạng hay không, có phong phú về nguyên liệu hay không? – VISION INTERNATIONAL PEOPLE GROUP là một tập đoàn chuyên sản xuất CBSDD lấy từ 75 vùng miền khác nhau cùng với hàng trăm loại cây thảo dược quý
- Công nghệ có tiên tiên không? – VIPG áp dụng 2 công nghệ đó là: công nghệ nghiền Cryozen -196oC (công nghệ đông khô) và công nghệ NANO(phân tử)
- Có nhiều kết quả sứ dụng hay chưa, và có độc quyền tuyệt đối không

- Tôi tên là Võ Lộc Thiện hiện tôi là một nhà phân phối đang hợp tác với tập đoàn của Pháp. và ngày hôm nay chúng ta không còn xa lạ với từ CHẤT BỔ SUNG DINH DƯỠNG CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO, nó được chiết xuất từ hơn hàng ngàn loại cây khác nhau và là một kết quả của sự kết Y HỌC CỔ TRUYỀN PHƯƠNG ĐÔNG & CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN PHƯƠNG TÂY - chúng có tác dụng mạnh mẽ và giúp cơ thể đào thải các độc tố đồng thời hỗ trợ cung cấp các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho con người.
- Vision là một tập đoàn hoàng đầu về lĩnh vực bào chế ra các sản phẩm CHẤT BỔ SUNG DINH DƯỠNG CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO này. và sản phẩm ngoài các giấy chứng nhận GMP của mỹ, ecocert, iso 22000-2005, ngoài ra còn được UICEF(QUỸ NHI ĐỒNG QUỐC TẾ) & WHO(TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI) công nhận và hợp tác với chiền lược bảo vệ sức khỏe lâu dài cho toàn dân.
- Quý Vị nào quan tâm thì hãy vào trang:
VIPG
Vision International People Group Public Limited
VIP Vision TV
và nếu cần tư vấn hãy liên hệ với tôi theo:
Địa chỉ: 402 Nguyễn Xí, Phưởng, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: [email protected] - [email protected]
Điện Thoại: 0933.687.149