Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: bệnh động kinh

 1. #1
  achauoptic Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  2

  Mặc định bệnh động kinh

  tôi có con 6 tuổi đi khám bác sĩ nói bị động kinh toàn thể . dạng nhẹ ,, tôi muôn hỏi . bệnh này có cần phải kiêng những gì . xin mọi người chỉ dúp

 2. #2
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Lần sau bạn chỉ cần post lên 1 topic thôi nha bạn, tôi biết bạn đang lo lắng nhưng đừng post bài 2 nơi, chúng tôi không theo dõi được.

 3. #3
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Chào bạn achauoptic!

  Trước tiên tôi mong bạn thứ lỗi vì sự chậm trể của mình. Do bận một số công việc nên trong tuần lễ vừa qua chúng tôi ít có điều kiện để online theo dõi tình hình của forum.

  Bệnh động kinh là một tình tạng bệnh lí mà các tế bào thần kinh hoạt động phóng điện một cách bất thường có thể gây ra các cơn co giật.

  Theo như cơ chế của bệnh thì bệnh này về nguyên tắc không cần phải kiêng cử món ăn nào. Tốt nhất là cho bé ăn đầy đủ 6 nhóm chất dinh dưỡng, đặc biệt là nhóm chất béo, quan trọng là các nhóm dầu có chứa nhiều acid béo không no ví dụ như dầu mè ăn sống, do rằng chất béo là nguyên liêu để cấu thành mô thần kinh và tạo thuận lợi cho quá trình myelin hóa, chính nhờ quá trình này hoạt động của não người lớn tốt hơn và ít gặp tình trạng động kinh co giật như trẻ em.

  Thân mến chào bạn. Chúc bé mau ăn chóng lớn.

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •