Trang 3 của 18 Đầu tiênĐầu tiên 1234513 ... CuốiCuối
Kết quả 31 đến 45 của 258
Like Tree6Likes

Chủ đề: Liệu Em Có Nhiễm HIv không?Khả Năng NHiễm của em có Cao không hay là em quá lo lắng,em sợ quá

 1. #31
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  Em chào các bác

  hôm này là ngày thứ 17 . hwa em uống 2 liều thuốc 2 viên kháng sinh + 2 viêm dây thần kinh + 3 viên thuốc bổ. sáng nay chân tay em đỡ đau hẳn lúc sang ngủ dậy em chẳng đau tẹo nào cả . lúc đấy em lại lo không biết tại thuốc hay biểu hiên bệnh đến ngày tự khỏi em lại ngồi suy nghĩ về Hiv y rằng lại đau và hôm nay cũng là ngày em ra bệnh viện bạch mai lấy kết quả mà 3 3 hôm trước em đi lấy mẫu máu < 14 ngày > . hiz cả buổi sáng nay em cứ ra ra vào vào nghĩ xem có lên đến bệnh viện lấy kết quả không.em nghĩ tốt nhất là không lên ra lấy vì nếu em dương tính thì em không biết sử lý thế nào trong tình huống đó nhưng đên 2h30 chiều em lại quyết định ra nhận kết quả. từ nhà em đến BV là 40' trên đường đến bệnh viện trong đầu em toàn Hiv hiện ra thôi em sợ hãi và lo lắng chỉ muốn quay về nhà nhưng rùi lại nghĩ đâm lao thì phải theo lao em cứ đi tiếp khi đến bệnh viện thì em lại càng sợ , em vào gửi xe mà đến lúc đi ra chẳng nhớ em để xe ở đoạn nào nhưng vẫn đi tiếp . em vào phòng 106 bv bạch mai lấy kết quả khi em vào hỏi thì Bs bảo chưa có kết quả của em rùi bảo ra ghế ngồi đợi có KQ sẽ gọi. Đã sợ lại càng sợ , tại sao em lấy mẫu máu 3 hôm rùi mà đến h vẫn chưa có kết quả là sao, em ngồi đó mà run hết chân tay mặt nóng bừng, em ra ngoài mua bao thuốc lá hút cho lên tinh thần nhưng mới hút được 50% điếu thuốc đã bị ông bảo vệ chỉ tay vào biển " Không Hút Thuốc Lá" đã chán lại càng chán em lại vào phòng ngồi đợi, đợi mãi 20' mà không thấy gọi trong khi phòng đã gần hết người em lo lắm đúng 4h30' em vào hỏi thì họ đưa cho tờ giấy bảo gọi mãi không thấy đâu. em cầm tờ giấy gập đôi mà không dám mở ra hjz . mãi sau em dắm mắt mở ra thì Âm Tính, em mừng quá . Cầu trời 5 tuần nữa em đi xét nghiệm lại Âm Tính . lần này AT em hốt đến già luôn.

 2. #32
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định Bác Kel xin giúp em ngay, em sợ nữa

  Chào Các Bác

  hôm qua em đi lấy kết quả xét nghiệm sau 14 ngày. lúc tra kết quả là [Âm Tính]
  em mừng quá lên về luôn không hỏi h em lại sợ nữa rùi . thưa bác kết quả của em là [Âm Tính] chứ không có [Âm Tính](-) hay [Âm Tính]() vậy có phải là em có thể không nhiễm hoặc có thể nhiễm không?[Âm tính] của em có phải là an toàn trong thời gian đó hay là có thể em đã nhiễm E lo quá . em xét nghiệm ở bệnh viện bạch mai. em lại bị cúm rùi huhu . giúp em ngay nha . bác hãy cho em biết xét nghiệm mà không rõ thì họ sẽ đóng dấu không rõ hay [Âm Tính]() , Âm Tính. em hôm nay lại hơi cúm những có lẽ là do hôm qua mặc 1 áo phi ra bệnh viện với đi chơi xa về mệt và em cũng bị tiêu chảy nữa huhu 3 hôm nay toàn ăn thức ăn đám cưới.
  Lần sửa cuối bởi Kelvin Nguyen, ngày 05-10-2010 lúc 01:50 PM. Lý do: Gộp bài viết

 3. #33
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Bạn nên đi mua thuốc trị cúm để uống hen. 3 tháng sau nếu còn lo sợ thì xét nghiệm Elisa lại.

 4. #34
  Kelvin Nguyen's Avatar
  Kelvin Nguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,269

  Mặc định

  Bạn thân mến,

  Hãy để sau 3 tháng mới biết rằng bạn có nhiễm hay không?

  Xét nghiệm hiện tại cho thấy chưa phát hiện ra vi rút suy giảm miễn dịch ở người bởi thời gian phát triển bệnh (nếu có) quá ngắn.

  Hãy làm theo hướng dẫn mà mọi người đã tư vấn cho bạn trước đây nhé.

  Thân!

 5. #35
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  chào các bác

  hôm nay đã là 20 ngày rùi em mệt mỏi quá.hôm qua em bị lạnh toát bàn chân lạnh như người chết ý nhưng ở người lại bình thường.hôm nay thì lại không sao. hôm qua em có gọi điện cho cô gái kia , cô ấy bảo em không phải suy nghĩ cô ta đi khách lúc nào cũng mang bao và em là trường hợp đầu tiên rách bao lúc đó cô ta cũng sợ lắm. dạo này em hoang mang quá . cái hạch nhỏ ở cổ em sao nó có ngay từ hôm đầu tiên mà h vẫn chưa mất nhỉ và em cũng xin thưa với các bác là em đang mọc 2 cái răng số 8 ở 2 bên hàm.hjz càng nhiều ngày càng nhiều biểu hiện em càng sợ. em không biết làm cách nào để loại nó ra khỏi đầu , đầu em lúc nào cũng căng như dây dàn . em mệt mỏi mà đi khám nhiệt độ lúc nào cũng 36,5 độ. em chán quá huhu.

 6. #36
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  hjz số em nặng mình từ bé mong rằng lần này sẽ không nặng. đúng chỉ một lần trót dại và kém may mắn em phải sống trong những tháng ngày lo âu và sợ hãi. cô gái đó đã xét nghiệm âm tính và khẳng định chưa bao h đi khách không mang bao và bị rách bao nhưng em vẫn sợ hãi vì cái số của em nó vất vả em nhớ là lúc rứt cái bao rách khá mạnh lên em thấy đau hôm sau kiểm tra lại thì có vết sước ở trên cách đầu sáo DV khoảng 3-4cm lên em mới lo lắng 14 ngày sau em lại cũng đã xét nghiệm âm tính ở Bv bạch mai. còn những biểu hiện của em thì em cũng có thể giải thích theo suy đoán của em. hạch cổ nhỏ của em <ngày đầu tiên em đã thấy cái hạch này>và h nó vẫn còn .có thể do những ngày đó em đi đám cưới và đi chơi em chán lên bia rượu và thuốc lá rất nhiều và 1 cơ sở nữa là em đang mọc 2 cái răng hàm răng số 8 .mệt mỏi thì chắc do em quá sợ hãi và lo lắng.em chẳng sốt tý nào cả chỉ thấy người hơi khó chịu và đi khám vẫn là 36,5-37 độ. tiêu chảy do em ăn thức ăn đám cưới và hệ tiêu hóa của em trước đến h vẫn kém em uống thuốc là lại đỡ ngay. mồ hôi bàn chân bàn tay là do em suy nghĩ quá nhiều vì lúc nào em sợ là mồ hôi ở đó ra rất nhiều. chỉ còn cái biểu hiện đau cơ bắt đầu từ ngày thứ 11 sau ngày em uống rất nhiều rượu ở đám cưới em bị đau nhẹ và mỏi ở đầu gối sau đó đau khủy tay, cổ tay, cổ chân, và đặc biệt rất đau về đêm ở đầu gối và khủy tay đến ngày thứ 16 em có uống 1 liều 2 viên kháng sinh + 2 viên viêm khớp + 2 viên thuốc bổ sau đó đỡ dần mấy hôm nay em chỉ thấy hơi đau và mỏi lúc sáng . hwa em lo lắng vì lúc sang bàn chân em ra mồ hôi nhiều và lạnh buốt như người chết nhưng sau khi nc với cô gái MD kia em đỡ hẳn và đến tối thì lại BT. em không cúm chỉ viêm họng mà thời tiết miền bắc bậy h cúm là chuyện tất nhiên. em chỉ sợ lúc em quan hệ bị rách sau đó em rứt mạnh bao làm sước ở trên DV sau đó lắp cái bao khác vào chiến đấu tiếp Virut lằm ở trên DV em lúc rách sẽ theo chỗ đó và < lúc em bị rách là cô gái đó đẩy ra luôn > lên em mới sợ nhưng đấy là trong Trường hợp cô gái đó nhiễm trong giai đoạn cửa sổ vì em đã đi xét nghiệm là Âm Tính. 20 ngày qua là những ngày khổ sở của em trong thời gian đó nếu như bình thường thì đó đúng là những ngày đẹp với em vì có rẩ nhiều sự kiện trong đó , 25 ngày nữa cũng có nhiều điều vui nhưng cư lo lắng như em thì chỉ thấy gầy người đi . chán ghê nhỉ các bác.

 7. #37
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  hi vọng 6 tuần nữa em sẽ không nặng mình mà nhẹ mình là xét nghiệm Âm Tính(-) . chúc các bác mạnh khỏe

  Thân!

 8. #38
  MinhVo's Avatar
  MinhVo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  2,194

  Mặc định

  Chào bạn , thương thì khi mới nhiễm HIV sẽ không có triệu chứng gì đâu, có thể là một biều hiện nhẻ, thoáng ua với các triệu chứng của bệnh cảm cúm: mệt mỏi, đau cơ,......

  Tuy nhiên các triệu chứng của bạn không giống, mưc độ đau cơ của bạn nhiều hơn. Mình nghĩ có thề bạn đang bị một bệnh lý khác, chứ mới nhiễm HIV thì mặc dù có khả năng lay cho người khác nhưng về mặc cơ thể học mọi chức năng trong cơ thể bạn vẫn còn bình thường.

  Bạn mới 21 tuổi mà đau cơ,đau khớp nhiều vậy nên đi khám ở bệnh viện hoăc khoa cơ xương khớp đi, không phải là chỉ có người già mới mắc bệnh về xương khớp đâu, có một số bệnh lý về xương khớp đạc biệt xảy ra ở người trẻ tuồi.

  Thân.

 9. #39
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  xin chào và cám ơn bác đã tư vấn

  20 ngày này em luôn có cảm giác mệt mỏi , viêm họng người có vẻ như sốt nhưng khám thì không sao hình như em đang hơi bị cúm nhẹ thi phải bây giờ em chẳng đánh giá được bệnh nữa cứ có biểu hiện gì là em lại sợ run . độ này mặt mũi em hốc hác quá hjz hjz .

 10. #40
  haiquiet Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  7

  Mặc định

  chắc ông này căng thẳng quá nên sinh ra lắm bệnh đây mà, có chơi thì có chịu thôi, trời kêu ai nấy dạ mà

 11. #41
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  bác nói đúng đó ạ , Ngu thì Ăn ... . có khi lần này là trời gọi em rùi.

 12. #42
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  nếu lần này em chết vì Hiv thì đúng là ông trời trêu ngươi . ngay ngày đầu tiên em đã muốn đi mua thuốc phôi nhiễm uống nhưng đứa bạn bảo không sao đâu và cô gái kìa xét nghiệm âm tính nữa lên em lại thôi. sao những việc này lại sảy ra với em nhỉ em dại quá . rượu với VÕ Lâm là 50% đưa em đến ngày hôm nay 10% là bạn bè 40% còn lại là do em tại em . sao cái bao rách đó lai rơi đúng vào em và sao em lại rứt mạnh đến lỗi sước cả DV huhu.

 13. #43
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  huhu cái hạch ở cổ em sao mãi nó không khỏi nhỉ nó có từ ngày đầu tiên hay em đang mọc răng số 8<2 cái>, viêm họng nữa , cầu trời cô gái kia không phải đang trong giai đoạn cửa sổ nếu không em dính 98% rùi huhu.

 14. #44
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  mong các bác tư vấn thêm cho em hoặc Pm Yahoo : troioitien_00

  E xin cám ơn.

 15. #45
  motlantrotdai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  83

  Mặc định

  huhu hôm nay đã là 21 ngày rùi đêm qua em không ngủ nổi. em lại bị đau cơ nhưng đau nhẹ . em bị táo bón không đại tiện được uống thuốc táo mà không ra cả đêm vật vã người em có nóng lạnh. em mệt mỏi quá em vừa đi khám về nhiệt độ vẫn 36,3 độ , hơi tụt huyết áp. bây giờ rất muốn đi xét nghiệm nhưng em lại sợ với những biểu hiện của em thì 90% em Dương Tính với HIV rùi em sợ hãi quá . chắc em không sống nổi nữa . dạo này các bác ýt tư vấn cho em quá huhu.

 

 
Trang 3 của 18 Đầu tiênĐầu tiên 1234513 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •