Herpes ở bộ phận sinh dục nam giới là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do nhiễm trùng virus herpes simplex, thường làm cho niêm mạc da bộ phận sinh dục và vùng hậu môn mọc các vết phồng rộp, nở loét. Kỹ thuật đánh tan vi sinh là kỹ thuật có hiệu quả điều trị herpes sinh dục đỉnh cao trên quốc tế, giải quyết có hiệu quả vấn đề khó điều trị, dễ tái phát của phương pháp trị liệu truyền thống.
Herpes sinh dục ở nam giới có những triệu chứng nào?
Herpes sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do nhiễm trùng virus herpes simplex, thường làm cho niêm mạc da bộ phận sinh dục và vùng hậu môn mọc các vết phồng rộp, nở loét. Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về những triệu chứng cụ thể của herpes sinh dục:
Triệu chứng ở bệnh nhân nam: Sau khi bị nhiễm trùng virus herpes sinh dục khoảng 4 – 5 ngày, dương vật đầu tiên có cảm giác nóng rát, ngay lập tức mọc các đám mẩn mụn, có thể thành từng đám, nhiều đám, sau đó tiếp tục hình thành các mụn bọc nước. Sau vài ngày phát triển thành mụn mủ, sau khi vỡ ra thì thành vết nở loét, cảm thấy đau đớn.
Vùng da bị tổn thương chủ yếu ở bao quy đầu, qui đầu, dương vật của nam giới, thỉnh thoảng thấy ở lỗ niệu đạo
Kỹ thuật đánh tan vi sinh đỉnh cao quốc tế - khắc phục triệt để bài toán khó tái phát herpes sinh dục
Điều trị herpes sinh dục khó ở chỗ diệt virus triệt để, không tái phát, không để lại di chứng. Phòng khám đa khoa Khương Trung áp dụng kỹ thuật đánh tan vi sinh đỉnh cao quốc tế, có hiệu quả chống lại virus herpes tiềm ẩn ở trong hạch thần kinh.
1, Nhanh chóng cắt đứng nguồn dinh dưỡng của virus, có hiệu quả ngăn ngừa virus gia tăng đột biến.
2, Đồng thời kháng khuẩn tiêu viêm, kích thích miễn dịch, hồi phục niêm mạc, tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với virus.
3, Tiêu diệt tận gốc herpes, hồi phục lại trạng thái ban đầu
4, Tái thiết hệ thống miễn dịch của da, bồi dưỡng thêm dự phòng môi trường ngoài cơ thể, tích cực nâng cao sức miễn dịch, có hiệu quả phòng chống tái phát sau điều trị. Giải quyết được vấn đề nan giải tái đi tái lại của herpes sinh dục, trở thành kỹ thuật đầu tiên được lựa chọn điều trị herpes sinh dục hiện nay.
Vì sao phương pháp trị liệu truyền thống herpes sinh dục dễ tái phát?
Herpes sinh dục có tỷ lệ tái phát cao nhất trong tất cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục, là bệnh lây qua đường tình dục gây nguy hại rất lớn đối với sức khỏe con người. Trên phương diện trị liệu lâm sàng, thường vì thiếu trang thiết bị kỹ thuật và chẩn trị sai sót làm cho bệnh rơi vào hoàn cảnh tái phát đi tái phát lại, điều trị lâu không khỏi. Trước kia, bệnh nhân mắc herpes sinh dục thường điều trị khỏi lại tái phát, tái phát lại điều trị, tái đi tái lại, không có cách nào điều trị dứt điểm. Vì sao điều trị herpes sinh dục này lại phức tạp, khó khăn như vậy? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung giải thích như sau:
1, Bị hiện tượng bề mặt che khuất, không đạt được trị liệu triệt để. Herpes sinh dục thường áp dụng pháp liệu hóa học và lọa thuốc kháng virus chỉ có thể khống chế virus không lây lan, không thể tiêu diệt virut triệt để, sau khi ngừng thuốc rất dễ tái phát, điều trị chứng bệnh nhưng không điều trị được gốc bệnh.
2, Không có chuẩn đoán và trị liệu chính thức, khoa học. Có một số bệnh nhân trong quá trình điều trị có tâm lý vội vàng hoặc xem nhẹ, không theo liệu trình điều trị hoặc tự ý mua thuốc dùng, gây ra tính kháng thuốc, dẫn đến bệnh tái đi tái lại.
3, Tồn tại ở cơ thể tiếp tục nhiễm trùng hoặc nhiễm trùng lại. Như không để ý vệ sinh cá nhân thường ngày, không xử lý tiêu viêm kịp thời đối với quần áo, đồ dùng cá nhân có virus của bệnh nhân và bạn tình không kịp thời kiểm tra điều trị dẫn đến nhiễm trùng lại gây ra tái phát bệnh.
4, Trị liệu truyền thống tuy diệt được virus nhưng làm tổn thương các tổ chức, mà đó lại trở thành tỷ lệ thuận. Loại thuốc kháng virus phương pháp truyền thống áp dụng
tác dụng phụ lớn, hiệu quả tiêu diệt virus tỷ lệ thuận với tổn thương gây ra cho cơ thể. Đây là vấn đề khó khăn mà phương pháp trị liệu truyền thống không thể khắc phục và trách được.
Áp dụng kỹ thuật đánh tan vi sinh đỉnh cao quốc tế, giải được bài toán y học khó dễ tái phát, khó điều trị dứt điểm herpes sinh dục. Qua số liệu lâm sàng thực tiễn cho thấy, kỹ thuật đánh tan vi sinh đỉnh cao quốc tế so với phương pháp trị liệu truyền thống có 6 ưu thế lớn sau:
1, Kỹ thuật đỉnh cao, tiêu chuẩn khoa học: tăng cường phương pháp trị liệu đánh tan vi sinh đang là kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất trong y học sinh vật hiện nay, vận dụng phương pháp lý luận khoa học, kết hợp với đặc tính virus hiện nay, nghiên cứu ra hệ thống trị liệu từ chỉnh thể bệnh lý sinh lý, càng phù hợp điều trị mang đặc tính mới tiêu diệt virus hiện nay, hệ thống điều trị khoa học chính thống, tránh được các sai sót do y học gây ra tái phát và khó điều trị.
2, Sự thâm nhập mạnh, không tổn thương cơ thể: thông qua kỹ thuật đánh tan vi sinh được tuyển chọn của quốc tế, các nhân tử đặc hiệu nhanh chóng chính xác xâm nhập vào vùng bệnh bị tổn thương và trong đoạn thần kinh, đặc biệt có tác dụng nhắm mục tiêu chính xác, nhanh chóng phân biệt vùng tổn thương tiềm ẩn của virus, ngăn cách giữa các virus bọc, virus phân lập và tổ chức mô cơ thể. Quá trình này không gây tổn thương đến các tổ chức bình thường của cơ thế.
3, Đặc biệt có tác dụng nhắm mục tiêu chính xác, nhanh chóng phân biệt vùng tổn thương tiềm ẩn của virus, ngăn cách giữa các virus bọc, virus phân lập và tổ chức mô cơ thể. Quá trình này không gây tổn thương đến các tổ chức bình thường của cơ thế.
4, Nâng cao miễn dịch, điều trị cả triệu chứng và gốc bệnh: Khi tiêu diệt virus, đồng thời cũng kích thích cơ thể nâng cao hệ tống miễn dịch để đề phòng nhiễm trùng lại, nhanh chóng phục hồi tổ chức bị bệnh, có hiệu quả nâng cao sức đề kháng cơ thể, đạt được mục đích điều trị khỏi cả triệu chứng và gốc bệnh.
5, Da nhẵn bóng, hồi phục nhanh: sau khi chỗ bị bệnh được điều trị, trong một thời gian ngắn có thể xóa được hết các triệu chứng rõ rệt trên bề mặt, tiêu diệt virus, diệt trừ tận gốc herpes, nhanh chóng hồi phục lại như da lúc khỏe mạnh, không còn nhìn thấy vết ban đỏ, mẩn mụn, mụn nước.
6, Không độc hại không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Toàn bộ do máy tính điều khiển, nhanh chóng sửa chữa các tế bào niêm mạc cơ quan sinh dục, hồi phục khả năng miễn dịch của cơ thể, không gây tổn thương đến cơ quan bình thường, không có tác dụng phụ, không đau đớn, không tạo ra vết thương, trị herpes sinh dục tận gốc hiệu quả cao.
Trên đây là nội dung các chuyên gia phòng khám đa kha Khương Trung giới thiệu về điều trị herpes sinh dục bằng “ kỹ thuật đánh tan vi sinh đỉnh cao quốc tế”. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết, xin vui lòng click vào chat now để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi, hoặc gọi theo đường dây nóng: 0438 288 288 để được giải đáp thắc mắc!