Hỏi: Xin chào chuyên gia, em hiện là sinh viên năm cuối của một trường ở Hà Nội. Trong một lần em đi liên hoan với mấy anh chị hơn tuổi, em có giao hợp đối với cô gái trong quán bar và gần đây em thấy mấy dấu hiệu lạ gần giống benhgiangmai. Em muốn đi kiểm tra xem bản thân có bị giang mai hay không song có tương đối nhiều cơ sở y tế quá vậy nên em không biết chọn lựa trung tâm y tế nào cho tốt. Bác sĩ có thể tư vấn cho em Phòng khám nào điều trị giang mai chất lượng tốt tại Hà Nội. Em cảm ơn bác sĩ ạ. (Em xin phép được giấu tên ạ)

Giải đáp:

Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.


Nên benh giang mai kham o dau? Hiện tại có nhiều trung tâm y tế được quảng cáo là có thể thực hiện khám căn bệnh giang mai nhanh chóng và cho hiệu quả chuẩn xác tuy vậy hiệu quả thực tế thì vô cùng không dễ có thể nắm được. Việc lựa chọn phòng khám thăm khám có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thăm khám bệnh của bạn. Vì vậy bạn phải hết sức cân nhắc khi lựa chọn phòng khám để làm khám nhé.

Bạn nên chọn một vài phòng khám đáp ứng đủ một số yêu cầu sau để thực hiện xét nghiệm:

- Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, môt trường tiến hành thăm khám đảm bảo được vô trùng tuyệt đối.

- Thiết bị máy móc y tế tiến hành kiểm tra hiện đại và giữ gìn vô trùng.

- Hệ thống bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn.

- Phí thăm khám được công khai rõ ràng.

Những thông tin về cơ sở y tế vừa rồi bạn có thể tìm hiểu qua mạng, hỏi một số người đã từng làm xet nghiem giang mai o dau. Tốt hơn hết bạn nên trực tiếp đến các trung tâm y tế để khảo sát.

Thăm khám giang mai tại phòng khám đa khoa Thành Đức

Phòng khám đa khoa là một trong số ít một vài trung tâm y tế được các bác sĩ đánh giá là trung tâm y tế tin cậy xứng đáng để người bệnh có thể tin tưởng. Cơ sở y tế đáp ứng đủ các tác nhân của một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế như:

Thứ nhất: Hoạt động hợp pháp, có giấy phép hoạt động từ cơ quan Y tế.

Thứ hai: Với phác đồ kiểm tra phù hợp, trung tâm y tế đã giúp khá nhiều người bệnh chẩn đoán căn bệnh kịp thời để làm chữa bệnh kịp thời. Bệnh nhân sẽ được làm các thăm khám như: kiểm tra máu, kiểm tra dịch não tủy, thực hiện soi dưới kính hiển vi, khám nước ổi (với chị em phụ nữ mang bầu) để xác định chuẩn xác bạn có gặp phải bệnh hay không.

Sau khi làm xét nghiệm bạn sẽ nhanh chóng có kết quả. Nếu như bạn không bị chứng bệnh thì có thể an tâm nhưng mà nếu gặp phải bệnh thì sẽ được hướng dẫn để chữa căn bệnh kịp thời.

Thứ 3: Hệ thống bác sĩ chuyên nghiệp. Bác sĩ tại trung tâm y tế có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong kiểm tra và điều trị giang mai. Các chuyên gia còn không ngừng học hỏi các công nghệ điều trị căn bệnh, kỹ thuật chăm sóc người bệnh hiện đại nhất để phục vụ người mắc bệnh tốt hơn hết.

Thứ 4: Trang thiết bị thực hiện khám tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển và cần có độ chính xác cao. Phòng kiểm tra và cơ sở vật chất được vô trùng tuyệt đối.

Thứ 5: Chi phí thăm khám được công khai rõ ràng và hợp lý với các quy chuẩn của cơ quan y tế. Bạn có thể an tâm về mức phí khám hoàn toàn hợp lý đối với khả năng tài chính của bạn.

Thứ 6: Tất cả kiến thức cá nhân của bệnh nhân được giữ gìn an toàn tuyệt đối, không rò gỉ ra ngoài.

Read more: Tại sao vợ bị giang mai chồng không bị