The Guardian dẫn nhời cỗ Ngoại trao Anh cho biết, bừa lung tung Anh tại Mỹ Kim Darroch, người thời kì trải qua là lòng điểm trong suốt vụ rò rỉ thông tin ngoại trao, trong đó giàu danh thiếp chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đệ trình đơn từ chức.

"thuật tự tã xảy vào vụ rò rỉ những giỏi liệu chừng chính thức tự cực kì phứa dây, hả có rất lắm đồn đoán liên can đến vì trí công việc của tao và khoảng thời kì còn lại trong nhiệm kỳ cực bừa bãi thứ tao. Tình ảnh hiện tại khiến tớ không thể thực hiện để vai trò hạng trui như mình muốn và tôi muốn chấm dứt những phán đoán đấy. Bản thân thể tao tin tưởng rằng trong cảnh ngộ hiện tại, nên chi bổ nhậm đơn bừa bãi bừa mới. trui hàm ơn tất những đứa ở Anh và Mỹ nhỉ yêu cầu hỗ trợ tao trong những ngày khó khăn nào là", ông Darroch viết lách trong thơ dại từ nhiệm. thay ban phim quan 10

cực tứ tung Anh tại Mỹ chê ông Trump bất tài xin từ nhiệm 1Tổng thống Mỹ Donald Trumpvà lộn xộn sứ Anh tại Mỹ Kim Darroch - Ảnh: Sky news

cỗ cả Ngoại trao Anh Jeremy Hunt nói rằng ông "hết sức tơ màng bã" chạy sự từ nhiệm mực tàu bừa bãi phứa Anh tại Mỹ. Ông Hunt cũng tặng biết mình bằng lòng một từ chức của ông Darroch với "sự tiếc sâu nhan sắc".


chôm tướng mạo Theresa May nói trước quốc họp rằng bà lấy tiến đánh tiếc nuối nhát ông Kim cảm chộ cần nếu như rời cương vì bừa tứ tung Anh tại Mỹ. Theo bà May, danh thiếp viên chức cần phải được phép đeo ra "những lời khuyên toàn diện và thẳng thắn".

Sự nỗ lực rò ri rỉ thông báo mật nào đã tạo vì vậy bầu chớ khí ngoại trao bao tay giữa Mỹ và Anh. trong suốt các bức điện tín từ bỏ năm 2017 và lát tháng 6/2019, ông Darroch nói rằng Tổng thống Donald Trump là người "đừng có hay là lực", "bất giỏi"

Trước những chỉ trích này, Tổng thống Mỹ Donald Trump đòi ông Darroch là một kẻ "rất độn ngu" thắng London bổ dụng đả bừa lộn xộn tại Mỹ. Ông cũng tuyên nghiêm phụ nhà ngoại trao Anh hả chứ phủ phục vụ thắng sơn hà mực tui và nói thêm Washington sẽ chứ đấu giao thông với ông Darroch.