Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  nướcmắt Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  2

  Mặc định cần được giúp (đục thủy tinh thể do trấn thương)

  Tôi bị như thế năm 4 tuổi và đã mổ thay thủy tính khác tại bệnh viện mắt trung ương HN.nhưng tôi thấy cũng không rõ lắm.được bác sĩ cho biết đến khi hêt tuổi phát triển mới mổ lại được.năm nay tôi đã 20 tuổi.và mắt bị đục của tôi gần như không nhìn thấy gì.tôi có cảm giác có 1 màng gì đó che mắt tôi lại.và măt nhìn rất dại.tôi rất mặc cảm vì 1 mắt bị bệnh của tôi.vậy ai biết hãy chỉ giúp tôi mắt tôi có thể phẫu thuật và nhìn dõ đươc nữa không?tôi xin chân thành cảm ơn ạ!

 2. #2
  MinhVo's Avatar
  MinhVo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  2,194

  Mặc định

  Chào bạn !

  Với tình trạng hiện tại của bạn mà chỉ mô tả qua mấy dòng thì thật sư không thể đưa ra kết luận được.

  Theo mình nghĩ đây có thể là do di chứng của chứng thươgn 20 năm trước, nhưng thay vì diễn ra một cách cấp tính thì nó diễn ra một cách từ từ cho đến hiện tại hoặc có thể một trường hợp nữa là trên con mắt bị chấn thương cũa bạn bị thêm một bệnh lý khác nữa.

  Nói chung là không biết chích xác được, mình nghĩ bạn không nên quá lo lắng như vậy mà hãy đi khám ngay khi có thể, khi đi khám các bác sĩ sẽ cho bạn biết rõ tình trạng hiện tại của bạn và việc còn phẫu thuật được nữa hay không ?

  Thân.

 3. #3
  nướcmắt Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  2

  Mặc định

  cảm ơn bạn vì đã cho mình lời khuyên!minh muốn hỏi them nếu mình thay thủy tinh lấy từ mắt của một người thật thì có mang lại hiệu quả cao hơn so với thủy tinh nhân tạo không bạn?và nếu mắt mình nhìn sáng được lại thì mắt còn bị dại nữa không? (mắt trái đấy không nhìn được thẳng, khi cả 2 mắt nhìn thẳng vào gương thì mắt trái có phần nhìn hơi chếch đi về phái bên trái còn khi liếc nhìn thì cả 2 mắt vẫn bình thường)theo bác sĩ như vậy có phải là bị lác không hay chỉ là do không nhìn dõ được vật lên bị như vậy? cảm ơn bác sĩ nhiều !!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •