Bước sang tuổi trung niên, đôi mắt cũng chịu ảnh hưởng của lão hoá khiến bọng, mí rũ xuống và chảy sệ làm khuôn mặt trở nên già đi rõ rệt.

Theo thời gian, ngoài những nếp nhăn trên da là dấu hiệu cho thấy sự lão hoá ở tuổi U50, những đôi mắt bị mỡ thừa tích tụ làm chảy sệ, sụp mí cũng có khả năng tố cáo tuổi tác của phụ nữ giai đoạn này.

Mắt bị sụp mí, cản trở tầm nhìn, da ở nửa ngoài mí mắt và đuôi mắt bị rũ xuống khiến mắt luôn có cảm giác nặng nề, u buồn đó chính là những dấu hiệu cho thấy mí mắt bị tụ mỡ ở nhiều phụ nữ trung niên. Không chỉ vậy, với bọng mắt dưới, mỡ cũng có thể tích tụ làm cho da mắt chảy sệ, trông già nua mệt mỏi, phần mỡ thừa ở bọng xuất hiện dưới mắt lồi lõm càng làm khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ.


Đây có lẽ là hai nguyên nhân chính khiến cho nhiều phụ nữ tự ti bởi vẻ bề ngoài trông già hơn so với tuổi thật. Bác sĩ Uông Thanh Tùng, chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình đang công tác tại Viện thẩm mỹ 5 sao Lavender cho biết: “Túi mỡ phát triển xung quanh mắt theo thời gian không chỉ làm khuôn mặt lão hoá nhanh hơn, làm mất thẩm mỹ mà còn khiến thị lực bị hạn chế do mí sụp cản trở tầm nhìn. Bởi vậy, việc lấy mỡ mí mắt sẽ giúp đôi mắt U50 trông trẻ trung hơn, loại bỏ các mô bị lão hoá, mang lại ánh nhìn tươi trẻ và rạng rỡ”.

Khác biệt với các địa chỉ làm đẹp khác, việc lấy mỡ quanh vùng mắt tại Viện thẩm mỹ Lavender diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chỉ trong 30 phút, toàn bộ mỡ thừa, da chùng sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc loại bỏ một cách khéo léo qua một đường rạch nhỏ trên đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Điều đặc biệt đó là kỹ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc tại Lavender không gây tổn thương đến niêm mạc, không gây sưng bầm và không để lại bất cứ dấu hiệu nhận biết nào sau khi thực hiện.


Được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn, nhiều phụ nữ trung niên sau khi thực hiện phương pháp này tại Viện thẩm mỹ Lavender đã trẻ hơn 10 tuổi, lấy lại vẻ tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Theo vnexpress.net