Sàn nhựa hay còn được gọi là sàn vinyl ngày nay có nhiều dòng cao cấp có các loại giả gỗ và đá được thiết kế để chống lại độ ẩm và hao mòn hàng ngày tại vùng có điều kiện nhiệt độ và thời tiết như ở Việt Nam.
Sàn nhưa sang trọng có thể được giá lắp sàn gỗ ở đâu?
Sàn nhựa Railflex là loại sàn hoàn hảo cho phòng tắm, nhà bếp, tầng hầm và phòng giặt là, nhưng nó có thể được lắp đặt bất cứ nơi nào trong nhà bạn. Thậm chí còn có các lựa chọn cho phép bạn dễ dàng cài đặt trên các tầng nhà với những điều bất thường.

Làm thế nào bền được loại ván sàn?
Sàn nhựa sang trọng rất bền và dễ vệ sinh. Trên thực tế, các bộ sưu tập sàn nhựa sang trọng của chúng tôi là 100% không thấm nước, vì vậy chúng sẽ không nở, khóa hoặc mất toàn vẹn khi tiếp xúc với nước. Và mặc dù tất cả các sản phẩm sàn gỗ Malaysia của LVT đều có khả năng xước, chống mài mòn và mài mòn, bạn có thể lựa chọn giữa các mức hiệu suất khác nhau. Với khả năng chống xước và trầy xước cao, làm cho chúng trở nên cứng rắn hơn khi được bảo hành suốt đời!
Phong cách nào có sẵn với sàn nhựa cao cấp sàn?
Loại xu hướng bạn có thể thấy trong ván gỗ cứng hoặc gạch đá tự nhiên thường có thể tìm thấy trong sàn nhựa sang trọng. gỗ đặc trưng, K iểu dáng công nghiệp hiện đại lấy cảm hứng từ gỗ bê tông hoặc hóa đá. Vì vậy, nhiều tùy chọn có nghĩa là nó dễ dàng để tìm một sàn mà những gì bạn cần nó để làm , nhưng thực sự cũng rất thời trang.
Sàn lát sàn
Loại sàn này được thiết kế với đá vôi 70% và các vật liệu chống thấm khác để thay thế hoàn hảo cho đá tự nhiên, sứ hoặc gạch men. Nó có đặc tính và tuổi thọ mà bạn yêu thích về ngói truyền thống, nhưng nó ấm hơn và mềm mại hơn dưới chân.
Trường hợp có thể thiết kế ngói được cài đặt?
Gạch được thiết kế có thể được cài đặt bất cứ nơi nào trong nhà, có hoặc không có vữa. Đó là lý tưởng cho các khu vực ẩm độ cao như nhà bếp, phòng tắm, tầng hầm và phòng giặt l! Và không giống như ngói gạch, ngói thiết kế có thể được cài đặt trên bất kỳ subfloor nhỏ bất thường mà không có nguy cơ bị nứt.
Làm thế nào bền được loại ván sàn?
Tại kho sàn gỗ Sàn Đẹp, phong cách thiết kế gạch của chúng tôi được bảo đảm suốt đời. Loại sàn này được xây dựng để xử lý tất cả những thứ cần thiết cho sàn gạch của bạn để xử lý: giao thông cao, đổ tràn, messes và bẩn. Ngay cả vữa cũng có khả năng kháng vết. Và nếu bạn thả vật nặng vào ngói kỹ thuật, nó không dễ bị nứt như đá tự nhiên có thể được.