Bạn đang đi khắp các cửa hàng và tìm mua ván sàn gỗ để tìm được mã giảm giá mà bạn mong muốn. Bây giờ, đến phần thú vị là lắp đặt. Bạn muốn tự mình lắp đặt để tiết kiệm chi phí. Hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng bạn không phải thuê một nhà thầu đắt tiền để lắp đặt sàn gỗ mới của bạn, bạn chỉ cần làm theo đại lý sàn gỗ kronoswiss chỉ dẫn sau đây.
1. Hãy để những miếng sàn gỗ của bạn ngồi trong nhà của bạn cho một vài ngày để điều chỉnh độ ẩm của nó. Hãy nhớ rằng sàn gỗ sẽ bị phồng rộp nếu chịu ẩm kém.
Xem thêm giá sàn gỗ công nghiệp đức

2. Loại bỏ những sàn cũ và giày cơ sở.
3. Sử dụng nhựa để phủ sàn nhà để bảo kê sàn nhà đẹp khỏi hơi ẩm và để giảm tiếng ồn. ko ai muốn một sàn gỗ bị hư hỏng.
4. Thực hành những phép đo phù hợp của căn phòng và đánh dấu vị trí của sàn nhà, đó là những ván gỗ chạy cùng lúc trên tầng phụ, bởi vì bạn muốn sàn gỗ Malaysia của bạn vuông góc sở hữu sàn nhà.
5. chắc chắn rằng dải gỗ của bạn dài tối thiểu 8 inch. nếu như ko dùng cưa cắt cánh tay hoặc cánh tay xuyên để cắt các tấm gỗ theo chiều dài bắt buộc.
6. bắt đầu bậc nhất tiên với những tấm gỗ dài nhất hoặc rộng nhất. tính từ lúc bức tường và từ cách của bạn để các người khác.
7. Đừng cào móng tay vào trong gỗ, vững chắc rằng bạn mang được đầu móng khoảng 1/8 inch trên gỗ. dùng một dòng đinh khác và đặt nó sang một bên trên đầu móng, sử dụng dòng búa để đắp móng trong phần còn lại của tuyến phố. Sau Đó lấy đầu móng và sử dụng nó để chạm vào đầu móng tuôn ra với gỗ. Bạn làm điều này để giảm thiểu bất kỳ dấu hiệu xấu xí trong đầu gỗ và móng tay được trên gỗ, mà không an toàn.
Nếu sàn gỗ cao hơn phần sàn còn lại của hành lang hoặc hành lang dẫn vào phòng, sau chậm tiến độ lắp 1 dải giảm tốc, thường là một mảnh gỗ tròn cho phép dễ dàng bước lên
8. Lắp lại đế giày căn bản. chẳng phải là thuận tiện như thế nào? nếu như bạn vẫn còn lầm lẫn về cách lắp đặt đúng sàn gỗ Bỉ
Hiện nay, tới phần thú vị - lắp đặt. Hãy tin tôi lúc tôi đề cập mang bạn rằng bạn chẳng phải thuê một nhà thầu đắt tiền để lắp đặt sàn gỗ mới của bạn, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
1. Hãy để các miếng sàn gỗ của bạn ngồi trong nhà của bạn cho một đôi ngày để điều chỉnh độ ẩm của nó. Hãy nhớ rằng gỗ mở mang và giao kèo sở hữu độ ẩm.
2. Hủy bỏ các sàn cũ và giày cơ sở.
3. Sử dụng nhựa đường để phủ sàn nhà để kiểm soát an ninh sàn nhà bằng gỗ Bỉ đẹp và giảm tiếng ồn. không người nào muốn nước bị hư hỏng hoặc sàn gỗ squeaky.
4. Thực hành các phép đo thích hợp của căn phòng và đánh dấu vị trí của sàn nhà, Đó là những ván gỗ chạy cùng lúc trên tầng phụ, bởi vì bạn muốn đặt gỗ của bạn vuông góc mang sàn nhà.
5. Hãy cứng cáp rằng dải gỗ của bạn có chiều dài tối thiểu là 8 inch. nếu như không tiêu dùng cưa cắt cánh tay hoặc cánh tay xuyên để cắt các tấm gỗ theo chiều dài yêu cầu.
6. Khởi đầu hàng đầu tiên với những tấm gỗ dài nhất hoặc rộng nhất. từ khi bức tường và khiến theo cách của bạn ở phía bên kia.
7. Đừng lái móng vào trong gỗ, thay vì để đầu móng khoảng 1/8 inch trên gỗ. sử dụng một chiếc đinh khác và đặt nó sang 1 bên trên đầu móng, sau Đó tiêu dùng búa để đắp móng trong phần còn lại của các con phố. Sau Đó lấy đầu móng và tiêu dùng nó để chạm vào đầu móng tuôn ra với gỗ. Bạn làm cho điều này để giảm thiểu bất kỳ dấu hiệu xấu xí trong đầu gỗ và móng tay được trên gỗ, mà không an toàn.
8. Nếu như sàn gỗ cao hơn phần sàn còn lại của hành lang hoặc hành lang dẫn vào phòng, sau chậm triển khai lắp 1 dải giảm tốc, thường là một mảnh gỗ tròn cho phép tiện lợi bước lên.
9. Lắp lại đế giày căn bản.
Không phải là thuận tiện như thế nào? giả dụ bạn vẫn còn nhầm lẫn về bí quyết lắp đặt đúng sàn gỗ Bỉ, hãy kiểm tra kết liên bổ ích của chúng tôi trên: sango.us