Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  duykha Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  90

  Mặc định Trang trí ốp tường bằng sàn gỗ công nghiệp

  Đối với những người thích phong các lạ, sự ấm áp và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và gạch men đến không chỉ là sàn gỗ thai xin nhà của bạn mà hiện nay chúng có thể sử dụng để ốp tường.
  Ốp gỗ trên tường là xu hướng trang trí giữa thế kỷ phổ biến, và, giống như nhiều cái nhìn thời bấy giờ, nó gần đây đã xuất hiện, mới và được cải tiến. Khám phá cách bạn có thể biến đổi căn phòng từ trên xuống dưới với vẻ đẹp và độ bền lâu dài của sàn gỗ Malaysia- trên các bức tường của bạn giásàn gỗ janmi.

  Các chủ nhà theo phong cách ngày nay đang tiếp cận sàn nhà từ góc nhìn hoàn toàn mới - sử dụng nó để tạo ra những bức tường có trọng âm, vách đá và các điểm nhấn nghệ thuật phản ánh phong cách độc đáo của sàn gỗ công nghiệp đức mang đặc điểm riêng biệt vào không gian.
  Dù bạn tưởng tượng được ngôi nhà của mình, bất kể kiểu dáng độc đáo nào của bạn, Sàn Đẹp có thể giúp bạn đạt được nó. Chúng tôi đã thực hiện một số trong hầu hết các xu hướng của chúng tôi và các tùy chọn sàn bền có thể thích ứng cho các cài đặt tường. Chúng dễ cài đặt, dễ chăm sóc và dễ yêu.
  Chúng ta hãy cùng xem xét ba sản phẩm của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng trên tường: sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa vân gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp bản mỏng.

 2. #2
  tinhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  971

  Mặc định

  Tăng UR >24 chỉ trong 5-7 ngày bạn có tin không?
  https://50k.vn/13605/tao-cho-ban-1-b...g-domains--100

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-12-2012, 10:25 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •