Vấn đề mối mọt luôn khiến đau đầu mọi gia chủ, việc xử lý hậu quả để lại trên sàn gỗ khi bị mối mọt cũng tương đối nặng nhọc mà tốn kém. từ lâu cái sâu bọ này đã gây ra thiệt hại cho cuộc sống của chúng ta hàng tỷ đô la mỗi năm, chúng với mặt khắp nơi trên toàn cầu gây hại cho mọi đồ gỗ, sàn gỗ trùng hợp đặc biệt rất hay bị chỉ trừ một số dòng đặc biệt mối mọt ko ăn, với lắp đặt sàn gỗ cũng khó giảm thiểu được những đội quân hùng mạnh này
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường sở hữu khả năng chống mối mọt thấp. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được làm cho trong khoảng các chiếc gỗ quý, với độ cứng cao, chống sinh vật hại gỗ và chúng được phân phối theo thứ tự sản phẩm tiên tiến, đảm bảo chất lượng rẻ, giảm thiểu sinh vật hại gỗ thâm nhập.
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được cung ứng tại Thụy Sĩ theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và là sàn gỗ chống mối mọt thấp .
– Kronoswiss được làm từ nguyên liệu gỗ quý bất chợt, mang cất tinh dầu trong thành phần của gỗ, giúp giảm thiểu mối mọt.
– mang cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss: lớp bề mặt được làm cho bằng nguyên liệu đặc trưng, ko bị các sinh vật hại gỗ xâm nhập. Lớp cốt gỗ HDF cấu tạo bề vững, mang tẩm các chất chống mối mọt ở mức an toàn cho người dùng giúp sàn gỗ Kronoswiss chống mối mọt phải chăng hơn.
Sàn gỗ Kronoswiss ko chỉ chống 1 mọt thấp mà còn là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, không bị phồng rộp, cong vênh lúc ngâm trong nước trong 72 giờ.
Đối với sàn gỗ tự dưng những mẫu như Lim, Gụ được cho là với khả năng chống mối mọt cao, nó có đặc tính chống mối mọt bỗng dưng
- các cái sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu và 1 số cái sàn gỗ cao cấp cội nguồn từ Trung Quốc sở hữu khả năng chống mối mọt hơi thấp. Anh chị có thể tham khảo những nhãn hàng Janmi, Robina, Inovar, Ruby Floor, MasFloor, đại lý phân phối sàn gỗ thaixin, Kronoswiss, sàn gỗ inovar 12 vg ,… đông đảo thương hiệu cao cấp khác nữa.
- Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được cung ứng ra từ các loại cây gỗ dầu sở hữu khả năng kháng mối mọt bỗng nhiên, cây gỗ trước khi đưa vào nghiền nhỏ được ngâm, luộc cho sạch các tạp trùng, bột gỗ lúc nghiền nhỏ được cho thêm chút phụ gia chống mối để nâng cao cường khả năng chống mối mọt thêm hiệu quả hơn.
- tiêu dùng các chiếc phụ kiện sàn gỗ công nghiệp đi kèm như phào nhựa, nẹp nhựa hoặc nẹp kim loại thay thế cho các loại phào chân tường bằng gỗ công nghiệp hoặc tự dưng