trong kiến ​​trúc, boong là một bề mặt phẳng có khả năng hỗ trợ trọng lượng, tương tự như sàn, nhưng thường được xây dựng ngoài trời, thường được nâng lên khỏi mặt đất và thường được kết nối với một tòa nhà. Thuật ngữ này là một khái quát của các sàn như được tìm thấy trên tàu.

Tìm hiểu thêm: Lợi ích của việc chọn ván sàn WPC Tecwood

Sàn boong

Boong của một ngôi nhà nói chung là một bục gỗ được xây dựng trên mặt đất và kết nối với tòa nhà chính. Nó thường được bao quanh bởi một lan can cho an toàn. Boong WPC là một sàn mới thân thiện với môi trường, chức năng và hấp dẫn để sử dụng ngoài trời.

Ván sàn composite mang đến vẻ đẹp của gỗ mà không có nhược điểm của khả năng ăn mòn, vỡ vụn hoặc mối mọt. Sự thay thế ván sàn thấp này có thể khắc phục được sự khắc nghiệt của nhiệt độ trong điều kiện khí hậu của chúng ta với sự co giãn và co giãn nhiệt tối thiểu để tối đa hóa sự ổn định do đó là một sự thay thế tốt cho gỗ.

Lợi thế của sàn sàn WPC

Trông giống như gỗ tự nhiên

Bền (Mật độ cao)

Chống ẩm, mối mọt, thối và sâu răng

Độ ổn định cao của tia cực tím và màu sắc

Chống trượt, thân thiện với chân trần & Không nứt

Tự lắp đặt (Dễ dàng tự cài đặt)

Kết thúc bảo vệ

Tự làm đi!

Tự làm gạch nhựa WPC bởi Tổng kho sàn gỗ Sàn Đẹp được trang bị đế nhựa độc quyền giúp bạn dễ dàng lắp ráp. Có một số kiểu khảm khác nhau làm tùy chọn và nó cũng có thể được tùy chỉnh theo sở thích bằng cách sử dụng các tùy chọn màu sắc và kiểu có sẵn. Công nghệ gạch có thể khóa Inter giúp cài đặt rất dễ dàng. Sàn WPC cũng có thể được sử dụng với gạch cỏ để tạo ra các thiết kế lôi cuốn. Sàn WPC có thể được sử dụng để che sân thượng, khu vực bể bơi, hiên, khu vui chơi trẻ em và nhiều hơn nữa!

Boong phải

Gỗ nhựa composite của chúng tôi được làm từ sợi gỗ cứng và polyetylen, chất liên kết, phụ gia và màu.

Không cần phải sơn, đóng dấu hoặc chống thấm nước, và lý tưởng để sử dụng bất cứ nơi nào cần độ bền và khả năng chống chịu thời tiết , vì nó bền và lâu dài.

Mặt sàn rất cứng, không thấm nước và không bị mục nát, vỡ, tách hoặc cong vênh.

Kiểm tra danh mục của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây