Nhận gia sư lớp 4 đảm bảo dạy kèm lớp 4

Tạm chia thành ba quan điểm chủ đạo:
Đơn giản hóa
Chị Lan (Hà Đông – Hà Nội): “mình có con học Tiểu học, năm nay cháu học lớp 4, mong muốn thuê cho cháu một gia sư kèm được cả môn toán và T.Việt vì thấy kiến thức Toán và Tiếng Việt của Tiểu học cũng không quá phức tạp.”
Tâm sự của chị Lan cũng là một trong những đại diện đặc trưng cuả các phụ huynh cho rằng kiến thức Tiểu học khá đơn giản & không nhất thiết phải tách ra thành nhiều dạy kèm để tiết kiệm chi phí.
“An toàn” là hơn hếtTâm lí chung của các bậc quý phụ huynh học sinh theo xu hướng này là không mong muốn có quá nhiều cho con vì khó có khả năng tin tưởng giao phó con cho dạy kèm lúc chính bạn Thường xuyên vắng nhà trong lúc con còn quá nhỏ để có thể tự bảo vệ. do đó lượng người lạ càng ít tiếp xúc hiện có trẻ thì càng giỏi.
Chị Phương tại Khương Trung – Đống Đa- Hà Nội cho biết “nhà chị đang đi công tác suốt, hầu như các ngày dạy chỉ có mình cô dạy kèm & cháu làm việc hiện là nhau nên chị phải nhờ người quen cung cấp cho một anh chị có khả năng kèm được cả Toán & TV để không có người lạ vào nhà chứ để nhiều người vào chị không yên tâm, nhất là khi cháu còn quá nhỏ.”
gia-su-toan
“Khoa học” nói thế!
Nhận dạy kèm cho học sinh lớp 4 day kem lop 4