Trang web bất động sản của doanh nghiệp chúng ta không đơn thuần là một nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm thông tin thông qua nội dung trên website mà nó còn thể hiện chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp bất động sản cung cấp. Vậy nếu nhân viên marketing sẽ gửi cho khách hàng tiềm năng 1 trang web lỗi thời, không nhắm đúng mục tiêu của quý khách ?
Không chỉ vậy, một website ấn tượng là chìa khóa cho các cảm nhận đầu tiên cùng với khẳng định sự chuyên nghiệp của các bạn với khách hàng. Việc thiết kế web bất động sản không chỉ chỉ là một website với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung tin bài đầy đủ cung cấp thông tin cho quý khách, vì thế đó là một trong các yếu tố cơ bản nhất mà bất cứ công ty thiết kế web nào cũng có thể khiến cho bạn; cái quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho website của các bạn đó là tất cả tính năng vượt trội, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp.


>> mẫu website bất động sản
Phat trien kinh doanh voi thiet ke web bat dong san hinh anh
Thế nên, bài viết này sẽ cung cấp cho chúng ta 7 phương pháp giúp bạn thiết kế Website chuyên nghiệp để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp bất động sản của bạn.


1.Khách hàng mục tiêu


Trước khi bắt đầu thiết kế Web bất động sản, chúng ta phải xác định rõ được nhóm quý khách mục tiêu của bạn là ai? Nếu nhóm quý khách của các bạn nhắm đến là các người có thu nhập trung bình, thường thích nhà chung cư thì trang web của chúng ta phải thật ấm cúng gần gũi. Còn đối với tất cả đại gia thích nhà mặt phố, biệt thự quận 7 thì nó website phải thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, hoặc chọn phong cách cổ điển, vintage cho các căn nhà phục hồi.


2. Nội dung đầy đủ, chính xác


Nội dung thông tin đầy đủ trên trang
Tất cả website bất động sản có đặc thù là cung cấp dịch vụ. Do đó, chúng ta không cần tính năng mua hàng cùng với thanh toán trực tuyến trên web. Mục đích của bạn là giới thiệu những khu căn hộ bán cùng với cho thuê dịch vụ có lợi nhất mà giá cả phải chăng đến khách hàng. . Tùy thuộc vào dịch vụ bạn cung cấp để tạo website. Tuy nhiên chúng ta cần chú ý một số điểm sau:
- Thông tin về tên công ty, số điện thoại trên baner phải nổi bật
- Cung cấp một cách chuẩn xác thông tin dịch vụ
- Giới thiệu một số thông tin hình ảnh về dịch vụ bạn đang cung cấp (nếu có)
- áp dụng tất cả hình ảnh đẹp về sản phẩm để đưa lên website
- các căn hộ giá mềm, cao cấp nhất nên được đặt thông tin trên trang chủ
- Nên tạo tính năng hỗ trợ trực tuyến để tư vấn cho quý khách
Đây là các yếu tố quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm người ứng dụng. ngoài ra, các bạn có thể thêm phần đánh giá của quý khách về những công trình, ngôi nhà của các bạn từng bán. Việc giữ Website đơn giản sẽ giúp quý khách nắm được các thông tin quan trọng mà chúng ta muốn gửi đến.

>> Xem thêm: tại đây
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HWP: Chuyên thiết kế các mẫu website bất động sản bằng wordpress.
Website: https://bds.pro.vn/
Địa chỉ: 39/48/22/35, Đường Số 102, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM
Hotline: 0909 257 034 (Mr Được)