Lắp sàn gỗ công nghiệp theo mệnh gia chủ hay theo phong thủy được phần đông người sử dụng quan tâm. Dưới đây là cách thức tuyển lựa sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Mộc.
Trong thuyết Ngũ hành, mênh Mộc hợp có màu sắc xanh lục nhất. vì thế, lúc chọn lựa sàn gỗ công nghiệp, bạn hãy tới các cơ sở vật chất địa chỉ uy tín như báo giá sàn gỗ công nghiệp để chọn lọc màu sắc sàn gỗ phù hợp nhất cho mình.
Trong sự tương sinh Ngũ hành, mệnh Mộc khắc Thổ và mệnh Mộc sinh Hỏa. thành ra, khi chọn lọc màu sắc sàn gỗ công nghiệp trong sắp xếp nội thất, bạn cần hạn chế những màu xám, màu đen vì đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Lắp đặt sàn gỗ với màu sắc không liên quan với thể dễ dẫn tới việc nhà phân phối sàn gỗ inovar khiến cho mất đi hòa khí giữa các thành viên trong gia đình. tuy nhiên, bạn có thể tuyển lựa cái sàn gỗ công nghiệp với màu đỏ đô, đỏ cherry bởi đây là các màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa, hợp sở hữu mệnh Mộc.
Người mệnh mộc chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo hướng cộng bản mệnh là màu xanh lá tuy nhiên màu sàn gỗ công nghiệp lại ko với và cũng không người nào lại lót sàn nhà có màu sắc như vậy. Tông màu xanh lá cùng bản mệnh sẽ được gia chủ hài hòa kết hợp ở các mảng tường nhà, xanh ngọc và 1 số màu xanh khác thích hợp.
Xem thêm: giá sàn gỗ công nghiệp janmi
Có thể chọn lọc những mẫu sàn gỗ công nghiệp sở hữu màu đen nhạt như các loại vân gỗ tình cờ Chiu Liu, màu đen, xanh nước biển là đại diện cho hệ thủy. Theo tính tương sinh của ngũ hành thì thủy sinh mộc( nước tưới cho cây tốt tươi).
Người mệnh mộc đại diện cho cây cối, sự sinh sôi nảy nở của tự nhiên, các cái thực vật vì thế nên chọn các quy cách tấm gỗ dày, to, chắc chắn. Bởi bề ngoài nhỏ sẽ khiến cho nói chung sàn gỗ sở hữu sự rối mắt. tuy nhiên, sàn gỗ nhỏ giống như được khiến cho trong khoảng các cái cây nhỏ, yếu ớt, trái lại, sàn gỗ lớn thì đại diện cho các cây cổ thụ, to to và khỏe mạnh.

Vân gỗ nên chọn loại to, thoáng rộng tạo sự thênh thang thoả thích nhất, giảm thiểu vân gỗ nhỏ tạo cảm giác nhỏ nhặt, rối mắt.