Hướng dẫn 2 cách trị nám đơn giản bằng dầu dừa và mật ong hiệu quả. Thực sự thì trên mạng đã có khá nhiều cách điều trị và hướng dẫn trị nám bằng phương pháp này. Tuy nhiên để giới thiệu chi tiết hơn trong phần bài viết này chúng tôi vẫn muốn giới thiệu cho bạn những phương pháp hay nhất để trị nám da mặt từ dầu dừa và mật ong
Cùng xem các phương pháp sau nhé:
Mẹo trị nám da mặt bằng các loại trái cây đơn giản
1. Cách chữa nám da tự nhiên tại nhà với dầu dừa

Dầu dừa không chỉ có tác dụng dưỡng da mà còn có thể hỗ trợ điều trị các vấn đề tăng sinh hắc tố. Cách trị nám da bằng thiên nhiên này thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần sử dụng dầu dừa nguyên chất (tốt nhất là tự làm cho đảm bảo) rồi dùng để bôi lên mặt (có thể bôi kín khắp mặt hoặc chỉ bôi vào vùng da bị nám). Thoa và massage đều để có được kết quả tốt nhất.
Tuy nhiên khi sử dụng dầu dừa chị em cũng cần hết sức chú ý đó là rửa sạch da mặt (vì dầu nếu không được rửa sạch sẽ dễ gây nhờn da, khiến nổi mụn). Hơn nữa, chị em cũng cần chú ý chống nắng vì sau sử dụng dầu dừa, da mặt của bạn sẽ rất dễ bị bắt nắng hơn.
Bôi dầu dừa lên mặt để qua đêm có tốt không ? - Thoa đúng cách
7. Cách chữa nám da tại nhà với mật ong

Cuối cùng, trị nám da mặt tại nhà bằng mật ong – nguyên liệu thường xuyên được sử dụng để trị mụn, dưỡng da cũng nằm trong danh sách có thể hỗ trợ chữa trị nám. Cách thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần thoa vào vùng da bị nám, sau khoảng 30 phút thì rửa lại thật sạch. Tuy nhiên phương pháp này nên hạn chế sử dụng cho những vùng da bị mụn.
Xem ngay:
Rửa mặt bằng sữa tươi không đường hằng ngày có tốt không ? có tác dụng gì ?