Cây óc chó là một loại cây gỗ lâu năm mang bề mặt vỏ xù xì như óc chó và thường được trồng ở các khu có thời tiết lạnh. Gỗ óc chó tại thị trường Việt Nam nhập chủ yếu ở Bắc Mỹ và khu vực Trung Đông. Gỗ óc chó mang đặc điểm là gỗ rất cứng và rất đanh gỗ đặc thù mẫu gỗ này với một màu sắc và vân gỗ rất đẹp mà không có bất kỳ loại gỗ nào với thể mạo được đại lý phân phối sàn gỗ kronoswiss.
Ở nước ngoài thì gỗ óc chó đã được ưa thích từ rất lâu dùng để cung cấp ra các trang bị cao cấp đặc thù là nội thất cho các xe oto đẳng cấp.
Lúc gỗ óc chó được du nhập về Việt Nam thì lại được dùng chính yếu trong nội thất gia đình và nội thất của những khách sạn, nhà hàng sang trọng.
Ứng dụng của nội thất gỗ óc chó trong nội gia thất đình.
Nội thất gỗ óc chó đã dần trở nên thân thuộc với người dân Việt Nam. Mọi người biết tới nội thất gỗ óc chó như 1 thứ nội thất xa xỉ và chỉ dùng cho các người rất giàu. Nhưng trên thực tại thì nội thất gỗ óc chó cũng ko quá đắt như mọi người vẫn nghĩ, thi công lắp đặt sàn gỗ chứng cớ là đã mang hầu hết người sử dụng gỗ óc chó cho nội thất gia đình mình.
Sàn gỗ óc chó.
Sàn gỗ óc chó mang trọng lượng riêng nhẹ hơn hơn gỗ Sồi và Căm Xe thích hợp cho ko gian phòng ngủ hay căn hộ các nơi mang chịu nhiệt mặt trời bức xạ. lót sàn gỗ giá bao nhiêu bên cạnh đó sàn gỗ óc chó mang đầy đủ điểm cộng được giám định cao.
Vân gỗ có đốm hình đẹp mắt, phong cách được tạo nên từ các sóng và cuộn xoáy mà các loại gỗ khác khó mà với được.
có thể dùng ở mọi nơi nói cả nơi với bức xạ nhiệt cao hay những khu vực ẩm thấp.
Là một trong những mẫu gỗ có độ bền cao, do tâm gỗ với khả năng kháng sâu nên luôn bền đẹp nói cả trong điều kiện dễ hư mục.
Độ dính keo và ốc vít tốt: với màu sắc đặc trưng các bộ bàn ghế gỗ óc chó phát triển thành đẳng cấp và vượt trội hơn.
Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó luôn là điểm thu hút ấn tượng cho cả ngôi nhà
Kệ tivi gỗ óc chó: Kệ tivi là món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại hiện giờ. Bài trí kệ tivi gỗ óc chó cũng là phương pháp để gia chủ mô tả phong cách, gu thẩm mỹ của mình.
Tủ giày gỗ óc chó: Là đồ vật mà mọi người trông thấy trước tiên khi bước chân vào ngôi nhà, tủ giày gỗ óc chó đóng vai trò quan yếu và và tạo dấu ấn riêng có bất kỳ người nào.
Tủ bếp gỗ óc chó: ko gian nấu nướng êm ấm hơn với tủ bếp gỗ óc chó, gam màu nâu trầm cùng những trang bị nhà bếp là thứ khiến cho tăng cảm hứng nấu ăn cho người nội trợ.
Bàn ghế ăn gỗ óc chó: khi nhịp sống càng ngày càng phát triển, những bữa cơm ấm cúng được những thành viên trong gia đình để ý hơn. Bộ bàn ăn gỗ óc chó góp phần làm bữa ăn thêm ngon miệng.
Giường ngủ gỗ óc chó: ngoại hình giường ngủ gỗ óc chó cứng cáp, các con phố nét tinh tế, nhẹ nhàng sẽ giúp cho chủ nhân thuận tiện chìm đắm vào giấc ngủ hơn.
Tủ áo xống gỗ óc chó: Trong phòng ngủ không thể nào thiếu cái tủ áo quần, đây cũng là 1 trong các nội thất gỗ óc chó được Cát Tường chú ý ngoại hình.
Bàn điểm trang gỗ óc chó: Đối sở hữu phái đẹp thì mẫu bàn điểm trang gỗ óc chó sẽ là dụng cụ giúp chị em trở nên đẹp và trẻ trung hơn mỗi khi chuẩn bị ra ngoài.
Bàn phấn có ngoài mặt đẳng cấp trên chất liệu gỗ óc chó cao cấp