Sàn gỗ công nghiệp mặt sần, sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ an toàn sức khỏe
Trong các chiếc vật liệu lát sàn nhà hiện giờ, sàn gỗ công nghiệp là cái nguyên liệu thi công dự án được ưa chuộng sử dụng bởi đa dạng thế mạnh nổi bật và gần gũi với người tiêu dùng. có đầy đủ mẫu sàn gỗ công nghiệp để bạn tuyển lựa, mỗi mẫu sàn gỗ lại phù hợp có một không gian khác nhau. mang cái sàn gỗ thích hợp lát phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng con trẻ. Dưới đây là kinh nghiệm chọn sàn gỗ công nghiệp đức 12mm cho phòng của bé.
Khi cha mẹ quyết định dùng sàn gỗ công nghiệp lót sàn cho phòng trẻ phải đảm bảo không độc hại, không đựng những hóa chất nghiêm trọng, có hại cho sức khỏe của trẻ. chậm triển khai phải là cái sàn gỗ an toàn cho sức khỏe trẻ.
Tham khảo thêm: sàn gỗ công nghiệp thaixin có tốt không
Tốt nhất là bạn nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp mang chất lượng rẻ, thương hiệu nức tiếng như cửa hàng sàn gỗ kronoswiss tại Hà Nội của Thụy Sĩ. Đây là những loại sàn gỗ mang nguyên do, nguyên cớ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam.
Bạn cũng nên chọn cái sàn gỗ công nghiệp vân sần chứ không nên chọn chiếc vân trơn bởi vì trẻ nhỏ rất hiếu động, chúng hay chơi đùa, đuổi nhau nên ví như là sàn gỗ vân suôn sẻ thì bé sẽ dễ bị ngã.
Chọn màu sàn gỗ theo thị hiếu của bé
Vì là phòng của bé, bé là người tiêu dùng phòng của mình rộng rãi nhất nên trước lúc quyết định sắm sàn gỗ thì bạn nên hỏi bé xem thích màu nào. mang sàn gỗ công nghiệp phòng trẻ con thì bạn nên chọn các tông màu nhã nhặn.
Với những bé trai thì bạn nên chọn các tông màu nhẹ nhàng, trung tính với họa tiết vân gỗ khi không như màu ghi, màu nâu nhạt…
mang phòng cho bé gái mang thể phối màu tím nhạt hoặc hồng để tạo không gian cổ tích. không những thế, cũng nên coi xét màu gỗ hợp gu với màu sơn tường và đồ nội thất trong phòng trẻ.
nếu diện tích phòng nhỏ, bạn nên chọn sàn gỗ mang màu sắc tối hơn sơn tường và tương phản với nai lưng nhà để nâng cao độ sâu cho căn phòng.
Bạn không nên chọn gam màu sáng bởi vì màu quá sáng với thể làm trẻ khó ngủ, dễ bắt bẩn. Bạn cũng không nên chọn gam màu quá tối vì sẽ làm cho không gian trở nên bức bối.
Sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho phòng trẻ cần là mẫu không thấm nước thấp. lúc trẻ uống nước có lỡ làm đổ nước ra sàn khi cha mẹ chẳng chú ý cũng không khiến sàn bị ngấm nước và hỏng nhanh.
Bạn có thể chọn lọc cái sàn gỗ công nghiệp châu Âu, sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan… để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Chịu lực: Nên chọn cái sàn gỗ công nghiệp chịu lực thấp để phòng trường hợp trẻ đánh rơi những vật với trọng lượng lớn lên sàn khiến hỏng sàn gỗ.

Chống trầy xước: loại sàn gỗ công nghiệp chống trầy xước rẻ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ bền lâu cho sàn gỗ. Bởi trẻ mang thể tiêu dùng các thiết bị khác tác động lên sàn gỗ, sở hữu loại sàn gỗ chống xước kém sẽ dễ bị hỏng và xấu bề mặt, tốn kém cho việc thay sàn gỗ mới.