Cho thuê văn phòng diện tích lớn tại quận 1 từ 500m2

Trong quý 1 đầu năm 2017 Cho thuê văn phòng quận 1 diện tích hơn 500m2 được rất nhiều doanh nghiệp lớn tìm hiểu, họ đa phần muốn tìm thuê ở những tuyến đường lớn giao thông thuận tiện là khu trung tâm của quận 1.
Đối với những diện tích lớn cho thuê văn phòng quận 1 từ 500m2 trở lên thì đa phần đều là diện tích sàn của tòa nhà, khi chọn thuê những diện tích như vậy sẽ có rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi xin được nêu ra ở dưới đây:

Có thể thương lượng được giá thuê tốt nhất
Nhận được nhiều chương trình khuyến mãi từ tòa nhà
Không phải sử dụng chung văn phòng với những doanh nghiệp khác
Tự do Setup văn phòng theo mục đích riêng
Sử dụng phòng họp chung với nhiều chức năng
Địa chỉ gởi nhận thư từ tòa nhà
........

Và rất nhiều những tiện ích khác.

Danh sách một số tòa nhà có diện tích lớn


Tòa nhà Samco Building
Tòa nhà Vietcombank Tower
Tòa nhà Kumho Asian
Tòa nhà Lim Tower
Tòa nhà AB Tower

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên ệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0907797890 để được trực tiếp tư vấn miễn phí.Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ

Skyoffice.com.vn tổng hợp 100% thông tin văn phòng trọn gói giá rẻ, văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng giá rẻ, và các quận khác. Chúng tôi đại diện cho 99% cao ốc văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh,.. Tự hào là đơn vị đã giúp hơn 1000 khách hàng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tìm kiếm được văn phòng để làm việc và phát triển, đặc biệt đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng được hoàn toàn FREE miễn phí đi xem văn phòng và hoàn tất mọi thủ tục hợp đồng.