San go, san go gia re, sàn gỗ chịu nước
Việc lắp đặt sàn gỗ là một trong những dự án trang trí thiết yếu cho chủ nhà và để tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa sự sang trọng và tính cách, bạn cần phải biết một vài điều về sàn gỗ . Khi bạn nhìn vào các tùy chọn, bạn sẽ đi qua gỗ và gỗ thiết kế.

Ngẫu nhiên, việc lắp đặt sàn gỗ được khuyên dùng cho các nhà xưởng bê tông và điều đó làm nổi bật một điểm khác, loại công trình xây dựng mà bạn sử dụng để xây dựng sàn của bạn sẽ hạn chế tối đa các lựa chọn mà bạn phải đối mặt với loại gỗ. Nhưng dù bạn đang làm việc với sàn gỗ Malaysia chưa qua chế biến hay một số sản phẩm công nghiệp khác, bạn vẫn luôn có thể tìm hiểu thêm về những yếu tố nào xác định được sàn gỗ bên phải cho ngôi nhà của bạn.
4 câu hỏi để tự hỏi mình trước khi lắp sàn gỗ
Phong cách của bạn là gì?
Khi chọn gỗ, hãy ghi nhớ những chi tiết nhỏ như cắt công việc và vỏ bọc cửa, do đó việc lắp đặt mới của bạn không đụng độ với các kế hoạch thiết kế hiện có. Cần có một thiết kế có chủ ý giữa các mẫu màu nội thất, các bức tường, và lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng. Nếu bạn có cửa sổ lớn và đủ ánh sáng vào, sàn gỗ thaixin bạn có thể làm việc trong một sơ đồ tầng tối, tuy nhiên nếu ngôi nhà hơi tối, thì một tông màu nhẹ hơn sẽ giúp làm sáng nội thất.
Làm thế nào bạn sẽ vết bẩn nó?
Một vết bẩn được sử dụng để tạo ra màu sắc ấn tượng trên gỗ. Cả hai nhuộm và hoàn thiện sẽ được thiết yếu để tạo ra các thiết kế mát mẻ trên gỗ. Khi làm việc với đại lý sàn gỗ kronoswiss, bảo dưỡng dễ dàng vì gỗ đã được cạo cẩn thận bằng tay để có lớp vỏ hoàn thiện thấp hơn và bạn luôn có thể kết hợp các yếu tố hoàn thiện khác nhau để tạo ra một cái nhìn tinh tế.
Bảo trì
Đương nhiên, gỗ còn lâu hơn, mặc dù bạn có thể được cung cấp nhiều lựa chọn phong cách hơn với gỗ được chế biến tại nhà máy, nhưng bạn cũng nên để ý đến vết bẩn. Polyurethane được sử dụng để tạo ra độ bóng cao hơn cho các sàn gỗ đã được gia công sẵn và kết thúc bằng dầu được sử dụng khi kết thúc mờ. Dầu hoàn thiện là tốt để che giấu mòn mòn, và nó bền hơn.
Có rất nhiều lưu lượng truy cập chân?
Lượng lạm dụng sàn nhà của bạn sẽ ảnh hưởng lâu dài đến tính thẩm mỹ và độ bền. Những điều cần lưu ý là lưu lượng chân cao, các bữa tiệc, trẻ em và vật nuôi. Nếu bạn đang tìm kiếm các sàn gỗ , sau đó cây sồi đỏ là tiêu chuẩn được đề nghị, nhưng bạn có thể kiểm tra các sàn gỗ chưa hoàn thành khác. Khi những vết trầy xước và vết xước xuất hiện, bạn có thể vẽ các mẫu hạt khác nhau với các vết bẩn và kết thúc - điều này có thể là một cách để giấu các vết lõm khó coi. Sử dụng như hướng dẫn của bạn để cài đặt sàn gỗ