Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  conan06 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  2

  Question em muốn hỏi là đã có ai dùng thuốc Hòa Hãn Linh để chữa bệnh mồ hôi tay chân chưa và hiệu quả thế nào ạ ! em bị bệnh mồ hôi tay chân từ còn bé tí nhưng giờ nó thật sự nặng rồi. Khỏi cần

  em muốn hỏi là đã có ai dùng thuốc Hòa Hãn Linh để chữa bệnh mồ hôi tay chân chưa và hiệu quả thế nào ạ !
  em bị bệnh mồ hôi tay chân từ còn bé tí nhưng giờ nó thật sự nặng rồi. Khỏi cần nói, những ai biết về bệnh này là đủ hiểu nỗi khổ của nó. đến bạn bè em cũng khó chịu khi em động vào cái gì chung thì chúng nó cũng không thể chịu nổi, nhưng lúc ấy em ngại lắm.em thì chắc chắn không giám mổ rồi . em đang dùng Hòa Hãn Linh được 2 tháng rồi, chưa thấy gì rõ rệt cả mà hướng dẫn thuốc này khuyên dùng trong 6 tháng. nếu ai dùng rồi mà thấy hiệu quả thì khuyên em với. 1 câu hỏi nữa là thuốc này có phải dùng suốt đời không.

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  mình nghĩ đâu chỉ là một loại thuốc bổ trợ, quan tọng là bạn pải tìm ra nguyên nhân bệnh, bệnh này cũng có nhiều nguyên nhân lắm, bạn pải đi khám và điều trị, còn thuốc này chỉ bổ sung thêm cho quá trình điều trị thoy, bệnh của bạn ko pải mãn tính nên chắc chắn là ko cần uống cả đời ròi.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •