Kết quả 1 đến 13 của 13
 1. #1
  junebui02 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  5

  Mặc định Luyện thi IELTS ở đâu? IBEST Hà Nội biến ước mơ du học thành hiện thực

  Luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội? - hãy tìm đến với IBEST.

  A. Chương trình khuyến mại tháng 11 tại IBEST
  1. Luyện thi IELTS 4 kĩ năng với IELTS Foundation- Ưu đãi đặc biệt trong tháng 11  Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho học viên khi đăng kí IELTS Foundation trước ngày 19/11

  - Học viên cũ IBEST đăng kí khóa học IELTS Foundation sẽ nhận được 1 trong các phần quà sau:
  --> 1 cặp vé xem Hửng Đông tại MegaStar
  --> phiếu mua hàng tại cửa hàng thời trang Antiq
  --> phiếu Spa tại Dermalogica Spa


  2. Luyện thi IELTS Hà Nội tháng 11- Mua 2 được 4- Giảm 50% chi phí khóa học  Mua 2 được 4 - THE MORE YOU GET – THE LESS YOU PAY
  Khuyến mãi chưa từng có tại IBEST TRONG THÁNG 11

  Đạt 7.0 IELTS không còn quá khó với lộ trình học tiết kiệm 50% chi phí
  Cơ hội học trọn gói IELTS tại IBEST tiết kiệm 50% và cơ hội nhận thẻ IBEST Premium giảm 30% cho toàn bộ các khóa tiếp theo đăng ký tại IBEST.
  Chỉ cần mua gói 2 khóa học: IELTS FoundationIELTS Mastery tại IBEST bạn có cơ hội được học thêm 2 khóa IELTS nữa bao gồm IELTS Special (khóa học chuyên biệt từng kỹ năng do bạn tự chọn) và Way to IELTS. Thêm nữa, tham gia chương trình này, bạn còn được tặng thêm thẻ Premium của IBEST có giá trị trừ 30% trên toàn bộ các khóa học tại IBEST nếu muốn đăng ký các khóa tiếp theo sau khi hoàn thành 4 khóa IELTS.
  Chú ý: Học viên được áp dụng chương trình khuyến mãi cao nhất trong trường hợp khóa học có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau

  B. Chương trình học tại IBEST tháng 11  Lịch học và lịch khai giảng, xem tại: Lich hoc tieng Anh
  Lịch kiểm tra xếp lớp, xem tại: Kiem tra xep lop
  Ngày kiểm tra gần nhất 1.30pm 19/11/2011

  1. Luyện thi IELTS 4 kỹ năng tại IBEST

  Học IELTS tại IELTS FOUNDATION - Mục tiêu 5.5 - 6.0 IELTS Overall

  IELTS Foundation được thiết kế đặc biệt cho học viên có nhu cầu luyện các kỹ năng căn bản trong kỳ thi IELTS, làm quen với các dạng bài thi IELTS từ dễ đến khó, chưa đủ trình độ cho một khóa IELTS chuyên sâu.

  Học viên tham dự IELTS Foundation có cơ hội được nâng cao khả năng tiếng Anh trên mọi kỹ năng, cải thiện nhanh chóng vốn từ vựng và làm chắc lại ngữ pháp. Khóa học còn là sự kết hợp giữa việc luyện thi General training bên cạnh Academic training đối với kỹ năng đọc và viết.
  Về cơ bản, khóa học IELTS Foundation có chức năng giống với khóa học Way to IELTS, nhưng được thiết kế riêng cho các học viên có trình độ tiếng Anh cao hơn lớp Way to IELTS

  Luyện thi IELTS với IELTS SUCCESS - Mục tiêu 6.5- 7.0 IELTS Overall

  Khóa học phù hợp học viên cần củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho việc luyện thi IELTS trong thời gian cấp tốc. Khóa học kéo dài liên tục trong một tháng, giúp cải thiện kỹ năng của học viên một cách toàn diện, chú trọng phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nâng cao việc sử dụng tiếng Anh thành thạo và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có một tiền đề vững chắc, giúp việc luyện thi IELTS sau này thêm hiệu quả và đạt thành công trong kỳ thi IELTS.

  Khóa học còn giới thiệu sơ qua các dạng bài thi IELTS giúp học viên có kiến thức về một kỳ thi IELTS, làm quen với nhiều dạng bài trong kỳ thì.

  2. Luyện thi IELTS Speaking chuyên sâu kỹ năng nói tại IBEST

  IELTS Special Speaking là khóa học chuyên sâu về kỹ năng nói giúp học viên thể hiện tốt nhất trong bài thi Nói ở cả 3 phần thi.

  Các phần thi cùng chiến lược thi được giáo viên truyền đạt lại cho học viên với mục tiêu giúp học viên đạt được điểm cao trong bài thi, gây ấn tượng trong bài thi Nói với giám khảo chấm thi.

  Trong suốt quá trình học, phát âm và vốn từ vựng phong phú cho các chủ đề cũng là một trong những phần học viên được bổ sung và cải thiện bởi giáo viên.

  3. Học tiếng Anh giao tiếp tại IBEST

  Khóa học tập trung xây dựng vốn từ vựng mới xoay quanh nhiều chủ đề thú vị, giúp học viên có nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên. Xuyên suốt khóa học, học viên có rất nhiều cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp với giáo viên, luyện nói theo đôi, theo nhóm dưới sự chỉ dẫn của giáo viên. Đây là cơ hội rất tốt để học viên cải thiện phản xạ giao tiếp,được chữa lỗi sai và nhận lời khuyên bổ ích từ phía giáo viên. Các video clips bổ ích, thú vị cũng được giáo viên đưa vào trong khóa học để giúp bài giảng thêm phong phú, sinh động.

  Khóa học còn chuyên biệt phát triển ngữ pháp sử dụng trong việc giao tiếp của học viên – giúp học viên hệ thống vốn ngữ pháp và có kỹ năng sử dụng ngữ pháp chuẩn xác trong khi hội thoại.bằng tiếng Anh.

  Không chỉ vậy, khóa học được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ - giúp học viên có một lượng kiến thức phong phú về các nền văn hóa đặc trưng trên thế giới. Riêng khóa tổng quát ban đầu sẽ do giáo viên Việt Nam đảm nhận – trình độ giáo viên được đào tạo theo chuẩn quốc tế để vẫn đảm bảo được chất lượng lớp học.

  4. Các chương trình học khác tại IBEST
  Luyện thi IELTS miễn phí
  Học IELTS miễn phí tại thư viện IBEST
  Thi thử IELTS
  Đăng ký thi IELTS
  Phương pháp học tiếng Anh

  C. Đăng ký học tại IBEST

  Liên hệ đăng ký kiểm tra và tìm hiểu thông tin khoá học:
  IBEST - 25D Ngô Thì Nhậm, Hà Nội
  Phone: 043 944 9987 / 0974 356 755
  Email: [email protected]
  Lần sửa cuối bởi junebui02, ngày 18-11-2011 lúc 02:06 PM.

 2. #2
  bluegem Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  14

  Mặc định

  ROYAL ENGLISH ACADEMY (R.E.A) là trung tâm luyện thi IELTS
  chất lượng và hiệu quả tại Hà Nội

  Trung tâm tiếng anh REA trân trọng thông báo các lịch khai giảng tháng 11

  1. Ngày 19/11/2011 khai giảng lớp IELTS writing and speaking concentration
  [IMG] http://i1021.photobucket.com/albums/...ngSpeaking.jpg [/IMG]

  Khóa học IELTS Speaking and Writing Concentration là một khóa học điển hình giúp học viên bổ trợ các kỹ năng viết IELTS một cách hoàn chỉnh, có khoa học, nói IELTS một cách lưu loát, ăn điểm. Việc hướng cho học viên có lối tư duy logic như người bản xứ và phương pháp nói và viết hiệu quả đối với part 1,2,3 trong speaking IELTS và task 1 và task 2 trong writing IELTS là mục tiêu của khóa học. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từ sao cho đúng, những văn phong mà người bản xứ thường dùng, tập trung khai thác và cải thiện những phần nào cho ngắn gọn, xúc tích nhằm tránh tình trạng thiếu giờ khi làm bài thi. Học cách trả lời speaking trước mặt examiner tự tin, đúng ngữ âm và đủ ý . Sau khóa học, học viên sẽ viết bài một cách thành thạo và tự nhiên thay vì phải dịch bài word by word từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn gây được ấn tượng đối với giám khảo chấm thi. Đối với phần thi speaking bạn sẽ không cảm thấy sợ và lo lắng nữa khi nói tiếng Anh đã trở thành một phản xạ tự nhiên cua ban.

  Khai giảng ngày 19/11/2011
  Thời gian: 9.00-11.00am ( thứ bảy và chủ nhật)
  Học phí: $250/ 30 giờ
  Sĩ số: 08 học viên
  Trình độ đầu vào: Pre-intermediate


  2. Ngày 16/11/2011 khai giảng khóa PREPARATION FOR IELTS


  Khóa học bổ sung những kĩ năng cần thiết giúp học viên dễ dàng tiếp cận với kì thi IELTS chuẩn quốc tế, học viên còn được trang bị một cách bài bản về phương pháp làm bài thi cùng với chiến thuật làm bài,mẹo làm bài thi và những templates giúp nâng cao điểm số của mình trong kỳ thi IELTS một cách phù hợp nhất. Sau khóa học học viên đạt được IELTS bandscore từ 5.5-6.0.

  Khai giảng: 16/11/2011
  Thời gian: 6.30 p.m - 8.30 pm ((thứ 2-4-6)
  Trình độ đầu vào : pre – intermediate
  Sĩ số tối đa : 08 học viên
  Học phí: $320/ 50 hours
  Mục tiêu: 5.5 -6.0

  3. Ngày 17/11/2011 khai giảng khóa học IELTS BACKGROUND


  Khóa học nhằm bổ sung và củng cố các kĩ năng tiếng anh cơ bản ở bốn kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là ngữ pháp một cách toàn diện. Khóa học tạo bước đệm vững chắc cho những học viên muốn học IELTS,TOEFL và nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh tổng quát cho người học. Với 2 kĩ năng quan trọng mà người Việt Nam thường ít được tạo điều kiện để thực hành là : nói và viết cũng sẽ được chú trọng kĩ trong khóa học này .

  Khai giảng: 17/11/2011
  Thời gian: 18:30 -20:30 (thứ 3-5-CN)
  Trình độ đầu vào: pre-intermediate low
  Sĩ số tối đa : 08 học viên
  Học phí : $230/50h
  Mục tiêu: 4.5 -5.0

  4. Ngày 18/11/2011 khai giảng khóa IELTS INTENSIVE (đảm bảo đầu ra 6.5 - 7.5)


  Khóa học thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học viên đã có vốn kiến thức tiếng Anh chắc và hiểu biết về kỳ thi IELTS tương đối. Khóa học IELTS Intensive giúp các bạn nâng cao các kỹ năng IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn, tập trung cao độ vào các chiến lược, tips và templates làm bài thi hiệu quả. Khóa học chỉ nhận 8 bạn học viên.
  Sau khóa học học viên đạt được IELTS bandscore từ 6.5 -7.5
  Đặc biệt khóa học này đảm bảo mục tiên đầu ra cho các bạn học viên. Nếu không đảm bảo được mục tiêu các bạn sẽ được học lại miễn phí.
  Khai giảng: 18/11/2011
  Thời gian : 18:30 – 20:30 (thứ 2-4-6)
  Học phí: $385/ 50 hours
  Số lượng học viên: 08


  Lợi ích R.E.A mang lại cho học viên

  • Tham gia thư viện với hệ thống wifi cực nhanh, tài liệu học tập phong phú và được update liên tục.
  • SUPPORTING CLASS : Các bạn sẽ được tham gia lớp supporting miến phí hàng tuần.
  • Tham gia thi thử IELTS miễn phí được tổ chức hàng tháng.
  • Các hoạt động ngoại khóa với giáo viên được tổ chức vào cuối tuần.
  • Thông tin về các suất học bổng, các hội thảo du học...luôn được REA cập nhật đến những học viên có nhu cầu

  Xin vui lòng liên hệ Phòng Tư Vấn Khách Hàng tại địa chỉ sau để biết thêm chi tiết và đặt lịch kiểm tra xếp lớp:
  Phòng 1108, tầng 11, chung cư Đơn Nguyên 2, ngõ 130, Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà nội.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ Ms Thu 0982 04 05 26/Ms Loan 0906 217 327 Hotline: 043.7623914
  YM: anh_thu0103/ hoanganh_rea
  Hoặc: [email protected]
  Website: Royal English Academy - R.E.A

 3. #3
  bluegem Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  14

  Cool

  Chỉ sau 2 tháng bạn sẽ có 5.0 IELTS  Ngày 17/11/2011 R.E.A khai giảng lớp IELTS Background

  Khóa học nhằm bổ sung và củng cố cả 4 kĩ năng tiếng anh nghe - nói - đọc - viết, đồng thời với việc hoàn thiện ngữ pháp cho học viên một cách toàn diện. Khóa học tạo bước đệm vững chắc cho những học viên muốn học IELTS,TOEFL và nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh tổng quát cho người học. Đặc biệt, 2 kĩ năng quan trọng mà người Việt Nam thường ít được tạo điều kiện để thực hành là : nói và viết cũng sẽ được chú trọng kĩ trong khóa học này .

  Sau khóa học học viên đạt được IELTS bandscore từ 4.5 – 5.0

  Thời gian: 18:30 – 20:30 thứ 3-5-CN
  Học phí : $230 / 50 hours
  Số lượng học viên : 8
  Hình ảnh kết thúc một khóa học tại trung tâm.

  Lợi ích R.E.A mang lại cho học viên

  • Tham gia thư viện với hệ thống wifi cực nhanh, tài liệu học tập phong phú và được update liên tục.
  SUPPORTING CLASS miễn phí hàng tuần là môi trường để cho các bạn luyện tập và phát huy kiến thức & kỹ năng , rèn luyện tư duy và phản xạ tiếng Anh.
  • Được hỗ trợ 50% lệ phí khi đăng ký tham gia thi thử IELTS MOCK TEST được tổ chức hàng tháng tại trung tâm
  • Các hoạt động ngoại khóa với giáo viên được tổ chức vào cuối tuần.
  • Thông tin về các suất học bổng, các hội thảo du học...luôn được R.E.A cập nhật đến những học viên có nhu cầu

  ĐẶC BIỆT THÁNG 11 NÀY KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP, TRUNG TÂM ANH NGỮ REA GỬI TỚI BẠN CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN:

  R.E.A tặng bạn 10% học phí khi bạn đăng kí 1 khóa học bất kì tại R.E.A trong tháng khi bạn đăng ký và nộp học phí 01 tuần trước ngày khai giảng.


  Hơn nữa, khi đăng kí bất kỳ khóa học tại R.E.A bạn sẽ được nhận thêm những phần quà tương ứng:

  * Tặng 10% học phí + 01 bộ sách ngữ pháp và từ vựng khi đăng kí khóa học IELTS Background.
  * Tặng 10% học phí + 01 phiếu dự thi IELTS Mock test (12 USD) tại R.E.A khi đăng kí khóa học Preparation for IELTS.
  * Tặng 10% học phí + 01 phiếu dự thi IELTS Mock test (12 USD) + 01 khóa học IELTS Strategy khi đăng kí khóa học IELTS Intensive.

  Các bạn đăng ký sớm nhất còn có cơ hội nhận được sách dạy phát âm và luyện ngữ âm cơ bản và nâng cao do các giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn, phù hợp với các đặc trưng của học viên Việt Nam.

  Xin vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc Khách Hàng để biết thêm chi tiết và đặt lịch kiểm tra xếp lớp:
  • Phòng 1108, tầng 11, chung cư Đơn Nguyên 2, ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà nội.
  • Hotline: 0906.217.327/ 0982.04.05.26 / 0437.623.914
  Hoặc: [email protected]
  Website: Royal English Academy - R.E.A


  Tham khảo lịch khai giảng các khóa học luyện thi IELTS tháng 11 tại trung tâm anh ngữ REA:

  ---------------------------------------------------------------------------------

  Học tiếng anh và IELTS hiệu quả tại trung tâm anh ngữ Royal English Academy R.E.A

 4. #4
  nothinghill Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  3

  Mặc định

  Bạn ơi, lớp Intensive này của REA có đảm bảo đầu ra đúng như thế k hả bạn?

 5. #5
  junebui02 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  5

  Mặc định

  Luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội? - hãy tìm đến với IBEST.

  A. Chương trình khuyến mại tháng 11 tại IBEST
  1. Luyện thi IELTS 4 kĩ năng với IELTS Foundation- Ưu đãi đặc biệt trong tháng 11  Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho học viên khi đăng kí IELTS Foundation trước ngày 19/11

  - Học viên cũ IBEST đăng kí khóa học IELTS Foundation sẽ nhận được 1 trong các phần quà sau:
  --> 1 cặp vé xem Hửng Đông tại MegaStar
  --> phiếu mua hàng tại cửa hàng thời trang Antiq
  --> phiếu Spa tại Dermalogica Spa


  2. Luyện thi IELTS Hà Nội tháng 11- Mua 2 được 4- Giảm 50% chi phí khóa học  Mua 2 được 4 - THE MORE YOU GET – THE LESS YOU PAY
  Khuyến mãi chưa từng có tại IBEST TRONG THÁNG 11

  Đạt 7.0 IELTS không còn quá khó với lộ trình học tiết kiệm 50% chi phí
  Cơ hội học trọn gói IELTS tại IBEST tiết kiệm 50% và cơ hội nhận thẻ IBEST Premium giảm 30% cho toàn bộ các khóa tiếp theo đăng ký tại IBEST.
  Chỉ cần mua gói 2 khóa học: IELTS FoundationIELTS Mastery tại IBEST bạn có cơ hội được học thêm 2 khóa IELTS nữa bao gồm IELTS Special (khóa học chuyên biệt từng kỹ năng do bạn tự chọn) và Way to IELTS. Thêm nữa, tham gia chương trình này, bạn còn được tặng thêm thẻ Premium của IBEST có giá trị trừ 30% trên toàn bộ các khóa học tại IBEST nếu muốn đăng ký các khóa tiếp theo sau khi hoàn thành 4 khóa IELTS.
  Chú ý: Học viên được áp dụng chương trình khuyến mãi cao nhất trong trường hợp khóa học có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau

  B. Chương trình học tại IBEST tháng 11  Lịch học và lịch khai giảng, xem tại: Lich hoc tieng Anh
  Lịch kiểm tra xếp lớp, xem tại: Kiem tra xep lop
  Ngày kiểm tra gần nhất 1.30pm 19/11/2011

  1. Luyện thi IELTS 4 kỹ năng tại IBEST

  Học IELTS tại IELTS FOUNDATION - Mục tiêu 5.5 - 6.0 IELTS Overall

  IELTS Foundation được thiết kế đặc biệt cho học viên có nhu cầu luyện các kỹ năng căn bản trong kỳ thi IELTS, làm quen với các dạng bài thi IELTS từ dễ đến khó, chưa đủ trình độ cho một khóa IELTS chuyên sâu.

  Học viên tham dự IELTS Foundation có cơ hội được nâng cao khả năng tiếng Anh trên mọi kỹ năng, cải thiện nhanh chóng vốn từ vựng và làm chắc lại ngữ pháp. Khóa học còn là sự kết hợp giữa việc luyện thi General training bên cạnh Academic training đối với kỹ năng đọc và viết.
  Về cơ bản, khóa học IELTS Foundation có chức năng giống với khóa học Way to IELTS, nhưng được thiết kế riêng cho các học viên có trình độ tiếng Anh cao hơn lớp Way to IELTS

  Luyện thi IELTS với IELTS SUCCESS - Mục tiêu 6.5- 7.0 IELTS Overall

  Khóa học phù hợp học viên cần củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho việc luyện thi IELTS trong thời gian cấp tốc. Khóa học kéo dài liên tục trong một tháng, giúp cải thiện kỹ năng của học viên một cách toàn diện, chú trọng phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nâng cao việc sử dụng tiếng Anh thành thạo và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có một tiền đề vững chắc, giúp việc luyện thi IELTS sau này thêm hiệu quả và đạt thành công trong kỳ thi IELTS.

  Khóa học còn giới thiệu sơ qua các dạng bài thi IELTS giúp học viên có kiến thức về một kỳ thi IELTS, làm quen với nhiều dạng bài trong kỳ thì.

  2. Luyện thi IELTS Speaking chuyên sâu kỹ năng nói tại IBEST

  IELTS Special Speaking là khóa học chuyên sâu về kỹ năng nói giúp học viên thể hiện tốt nhất trong bài thi Nói ở cả 3 phần thi.

  Các phần thi cùng chiến lược thi được giáo viên truyền đạt lại cho học viên với mục tiêu giúp học viên đạt được điểm cao trong bài thi, gây ấn tượng trong bài thi Nói với giám khảo chấm thi.

  Trong suốt quá trình học, phát âm và vốn từ vựng phong phú cho các chủ đề cũng là một trong những phần học viên được bổ sung và cải thiện bởi giáo viên.

  3. Học tiếng Anh giao tiếp tại IBEST

  Khóa học tập trung xây dựng vốn từ vựng mới xoay quanh nhiều chủ đề thú vị, giúp học viên có nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên. Xuyên suốt khóa học, học viên có rất nhiều cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp với giáo viên, luyện nói theo đôi, theo nhóm dưới sự chỉ dẫn của giáo viên. Đây là cơ hội rất tốt để học viên cải thiện phản xạ giao tiếp,được chữa lỗi sai và nhận lời khuyên bổ ích từ phía giáo viên. Các video clips bổ ích, thú vị cũng được giáo viên đưa vào trong khóa học để giúp bài giảng thêm phong phú, sinh động.

  Khóa học còn chuyên biệt phát triển ngữ pháp sử dụng trong việc giao tiếp của học viên – giúp học viên hệ thống vốn ngữ pháp và có kỹ năng sử dụng ngữ pháp chuẩn xác trong khi hội thoại.bằng tiếng Anh.

  Không chỉ vậy, khóa học được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ - giúp học viên có một lượng kiến thức phong phú về các nền văn hóa đặc trưng trên thế giới. Riêng khóa tổng quát ban đầu sẽ do giáo viên Việt Nam đảm nhận – trình độ giáo viên được đào tạo theo chuẩn quốc tế để vẫn đảm bảo được chất lượng lớp học.

  4. Các chương trình học khác tại IBEST
  Luyện thi IELTS miễn phí
  Học IELTS miễn phí tại thư viện IBEST
  Thi thử IELTS
  Đăng ký thi IELTS
  Phương pháp học tiếng Anh

  C. Đăng ký học tại IBEST

  Liên hệ đăng ký kiểm tra và tìm hiểu thông tin khoá học:
  IBEST - 25D Ngô Thì Nhậm, Hà Nội
  Phone: 043 944 9987 / 0974 356 755
  Email: [email protected]

 6. #6
  junebui02 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  5

  Mặc định Luyện thi IELTS chất lượng cao - www.ibest.edu.vn

  Luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội? - hãy tìm đến với IBEST.

  A. Chương trình khuyến mại tháng 11 tại IBEST
  1. Luyện thi IELTS 4 kĩ năng với IELTS Foundation- Ưu đãi đặc biệt trong tháng 11  Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho học viên khi đăng kí IELTS Foundation trước ngày 19/11

  - Học viên cũ IBEST đăng kí khóa học IELTS Foundation sẽ nhận được 1 trong các phần quà sau:
  --> 1 cặp vé xem Hửng Đông tại MegaStar
  --> phiếu mua hàng tại cửa hàng thời trang Antiq
  --> phiếu Spa tại Dermalogica Spa


  2. Luyện thi IELTS Hà Nội tháng 11- Mua 2 được 4- Giảm 50% chi phí khóa học  Mua 2 được 4 - THE MORE YOU GET – THE LESS YOU PAY
  Khuyến mãi chưa từng có tại IBEST TRONG THÁNG 11

  Đạt 7.0 IELTS không còn quá khó với lộ trình học tiết kiệm 50% chi phí
  Cơ hội học trọn gói IELTS tại IBEST tiết kiệm 50% và cơ hội nhận thẻ IBEST Premium giảm 30% cho toàn bộ các khóa tiếp theo đăng ký tại IBEST.
  Chỉ cần mua gói 2 khóa học: IELTS FoundationIELTS Mastery tại IBEST bạn có cơ hội được học thêm 2 khóa IELTS nữa bao gồm IELTS Special (khóa học chuyên biệt từng kỹ năng do bạn tự chọn) và Way to IELTS. Thêm nữa, tham gia chương trình này, bạn còn được tặng thêm thẻ Premium của IBEST có giá trị trừ 30% trên toàn bộ các khóa học tại IBEST nếu muốn đăng ký các khóa tiếp theo sau khi hoàn thành 4 khóa IELTS.
  Chú ý: Học viên được áp dụng chương trình khuyến mãi cao nhất trong trường hợp khóa học có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau

  B. Chương trình học tại IBEST tháng 11  Lịch học và lịch khai giảng, xem tại: Lich hoc tieng Anh
  Lịch kiểm tra xếp lớp, xem tại: Kiem tra xep lop
  Ngày kiểm tra gần nhất 1.30pm 19/11/2011

  1. Luyện thi IELTS 4 kỹ năng tại IBEST

  Học IELTS tại IELTS FOUNDATION - Mục tiêu 5.5 - 6.0 IELTS Overall

  IELTS Foundation được thiết kế đặc biệt cho học viên có nhu cầu luyện các kỹ năng căn bản trong kỳ thi IELTS, làm quen với các dạng bài thi IELTS từ dễ đến khó, chưa đủ trình độ cho một khóa IELTS chuyên sâu.

  Học viên tham dự IELTS Foundation có cơ hội được nâng cao khả năng tiếng Anh trên mọi kỹ năng, cải thiện nhanh chóng vốn từ vựng và làm chắc lại ngữ pháp. Khóa học còn là sự kết hợp giữa việc luyện thi General training bên cạnh Academic training đối với kỹ năng đọc và viết.
  Về cơ bản, khóa học IELTS Foundation có chức năng giống với khóa học Way to IELTS, nhưng được thiết kế riêng cho các học viên có trình độ tiếng Anh cao hơn lớp Way to IELTS

  Luyện thi IELTS với IELTS SUCCESS - Mục tiêu 6.5- 7.0 IELTS Overall

  Khóa học phù hợp học viên cần củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho việc luyện thi IELTS trong thời gian cấp tốc. Khóa học kéo dài liên tục trong một tháng, giúp cải thiện kỹ năng của học viên một cách toàn diện, chú trọng phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nâng cao việc sử dụng tiếng Anh thành thạo và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có một tiền đề vững chắc, giúp việc luyện thi IELTS sau này thêm hiệu quả và đạt thành công trong kỳ thi IELTS.

  Khóa học còn giới thiệu sơ qua các dạng bài thi IELTS giúp học viên có kiến thức về một kỳ thi IELTS, làm quen với nhiều dạng bài trong kỳ thì.

  2. Luyện thi IELTS Speaking chuyên sâu kỹ năng nói tại IBEST

  IELTS Special Speaking là khóa học chuyên sâu về kỹ năng nói giúp học viên thể hiện tốt nhất trong bài thi Nói ở cả 3 phần thi.

  Các phần thi cùng chiến lược thi được giáo viên truyền đạt lại cho học viên với mục tiêu giúp học viên đạt được điểm cao trong bài thi, gây ấn tượng trong bài thi Nói với giám khảo chấm thi.

  Trong suốt quá trình học, phát âm và vốn từ vựng phong phú cho các chủ đề cũng là một trong những phần học viên được bổ sung và cải thiện bởi giáo viên.

  3. Học tiếng Anh giao tiếp tại IBEST

  Khóa học tập trung xây dựng vốn từ vựng mới xoay quanh nhiều chủ đề thú vị, giúp học viên có nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên. Xuyên suốt khóa học, học viên có rất nhiều cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp với giáo viên, luyện nói theo đôi, theo nhóm dưới sự chỉ dẫn của giáo viên. Đây là cơ hội rất tốt để học viên cải thiện phản xạ giao tiếp,được chữa lỗi sai và nhận lời khuyên bổ ích từ phía giáo viên. Các video clips bổ ích, thú vị cũng được giáo viên đưa vào trong khóa học để giúp bài giảng thêm phong phú, sinh động.

  Khóa học còn chuyên biệt phát triển ngữ pháp sử dụng trong việc giao tiếp của học viên – giúp học viên hệ thống vốn ngữ pháp và có kỹ năng sử dụng ngữ pháp chuẩn xác trong khi hội thoại.bằng tiếng Anh.

  Không chỉ vậy, khóa học được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ - giúp học viên có một lượng kiến thức phong phú về các nền văn hóa đặc trưng trên thế giới. Riêng khóa tổng quát ban đầu sẽ do giáo viên Việt Nam đảm nhận – trình độ giáo viên được đào tạo theo chuẩn quốc tế để vẫn đảm bảo được chất lượng lớp học.

  4. Các chương trình học khác tại IBEST
  Luyện thi IELTS miễn phí
  Học IELTS miễn phí tại thư viện IBEST
  Thi thử IELTS
  Đăng ký thi IELTS
  Phương pháp học tiếng Anh

  C. Đăng ký học tại IBEST

  Liên hệ đăng ký kiểm tra và tìm hiểu thông tin khoá học:
  IBEST - 25D Ngô Thì Nhậm, Hà Nội
  Phone: 043 944 9987 / 0974 356 755
  Email: [email protected]

 7. #7
  bluegem Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  14

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi nothinghill Xem bài viết
  Bạn ơi, lớp Intensive này của REA có đảm bảo đầu ra đúng như thế k hả bạn?
  Với giáo trình và phương pháp học tập tại trung tâm, chưa có 1 một ý kiến phản hồi nào với REA về kết quả học tập và thi cử, tuy nhiên mình cũng phải nhắc bạn rằng, k ai có thể học thay mình được, nếu bạn đc xếp vào lớp intensive và k cố gắng và theo sát những gì thầy cô hướng dẫn thì bạn hoàn toàn có thể nhận được kết quả không mong muốn, cho nên dù học ở đâu, việc có ý thức tinh thần học tập vẫn là quan trọng nhất bạn nhé ^^. Thân !

 8. #8
  bluegem Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  14

  Mặc định


  Royal English Academy - R.E.A đã thiết kế khóa học
  IELTS INTENSIVE (Đảm bảo đầu ra)
  Học IELTS quả thật không đơn giản như bạn nghĩ, đặc biệt là để đạt được IELTS bandscore từ 6.5 -7.5, các bạn sẽ phải mất cả quá trình dài ôn luyện. Tuy nhiên, trên thực tế, nhờ có phương pháp dạy học khoa học, hiệu quả, tập trung vào trọng tâm thi IELTS, R.E.A đã thiết kế khóa học IELTS intensive – đảm bảo đầu ra cho các bạn học viên sau khóa học.
  R.E.A luôn tự hào khi sau mỗi khóa học, các bạn học viên đều đạt được những thành tích xuất sắc trong kì thi IELTS chuẩn quốc tế với số điểm như các bạn đã kỳ vọng.
  Bên cạnh việc luyện tập chăm chỉ những kỹ năng IELTS, các bạn còn được tiếp cận với phong cách giảng dạy hoàn toàn mới với mẹo, templates, tips chuyên biệt nhằm giúp các bạn đạt được số điểm như mong muốn…

  Lịch khai giảng:
  Ngày: 10/12/2011
  Thời gian học: 18:30 – 20:30 các ngày thứ 3-5-7
  Học phí: $385/50 giờ
  Số lượng học viên: 8
  Đầu vào: intermediate – upper intermediate


  Ngoài các chương trình ưu đãi như miễn giảm học phí, học viên tại R.E.A còn nhận được các lợi ích sau:
  • Tham gia thư viện với hệ thống wifi cực nhanh, tài liệu học tập phong phú và được update liên tục.
  SUPPORTING CLASS miễn phí hàng tuần là môi trường để cho các bạn luyện tập và phát huy kiến thức & kỹ năng , rèn luyện tư duy và phản xạ tiếng Anh.
  • Được hỗ trợ 50% lệ phí khi đăng ký tham gia thi thử IELTS MOCK TEST được tổ chức hàng tháng tại trung tâm
  • Các hoạt động ngoại khóa với giáo viên được tổ chức vào cuối tuần.
  • Thông tin về các suất học bổng, các hội thảo du học...luôn được R.E.A cập nhật đến những học viên có nhu cầu
  Các bạn đăng ký sớm nhất còn có cơ hội nhận được sách dạy phát âm và luyện ngữ âm cơ bản và nâng cao do các giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn, phù hợp với các đặc trưng của học viên Việt Nam.

  Xin vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc Khách Hàng để biết thêm chi tiết và đặt lịch kiểm tra xếp lớp:
  • Phòng 1108, tầng 11, chung cư Đơn Nguyên 2, ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà nội.
  • Hotline: 0437.623.914
  • Ms Thư: 0982.04.05.26
  • Ms Loan: 0906.217.327
  Hoặc:
  [email protected]
  Website:
  http://rea.edu.vn

  Tham khảo lịch khai giảng các khóa học luyện thi IELTS tháng 9 tại trung tâm anh ngữ REA:

  ---------------------------------------------------------------------------------

  Học tiếng anh và IELTS hiệu quả tại trung tâm anh ngữ Royal English Academy R.E.A

 9. #9
  ghe
  ghe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  24

  Mặc định

  mọi ng bảo học ở cô Le -na đc lắm

 10. #10
  trachanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  3

  Mặc định

  Bạn thử đến trung tâm REA ở chỗ Đốc Ngữ xem học được không, trước đây tớ học ở lớp supporting miễn phí ở đó vào sang t3 hàng tuần, học về speaking and pronunciation, học vui và hay lắm, giáo viên dạy phát âm và nói hay nhưng mà luyện nói và phát âm nhiều nên hơi vất vả đó. Giờ hình như ko phải học sáng thứ 3 nữa đâu, cậu thử điện thoại đến trung tâm đó hỏi xem sao, chắc là cũng có thông tin trên website của trung tâm đó.

 11. #11
  bluegem Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  14

  Mặc định

  Khóa học IELTS Speaking & Listening Concentration
  Nghe và nói, như chúng ta đã biết, là cặp kỹ năng không tách rời trong đời sống, và trong IELTS điều đó cũng hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, đây là phần mà các bạn học viên e ngại nhất khi học và luyện thi IELTS. Hiểu được lo lắng và sự cần thiết của việc rèn luyện 2 kỹ năng này, R.E.A đã thiết kế khóa học IELTS Listening and Speaking Concentration.

  IELTS Speaking & Listening Concentration là một khóa học điển hình giúp học viên bổ trợ các kỹ năng nghe và nói trong IELTS một cách hoàn chỉnh thông qua định hướng rèn luyện tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ. Trong phần Speaking, Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn trước hết là cách phát âm chuẩn, cách trả lời các câu hỏi thi một cách ăn điểm, cách tổ chức bài nói vận dụng các thành ngữ một cách thành thạo, làm cho phần thi Speaking của bạn trở nên sống động và nghe thật thuần Anh. Kỹ năng nghe sẽ được cải thiện một khi bạn nói đúng, và ngược lại khi bạn nghe được cách nói chuẩn thì bạn có thể học hỏi và áp dụng cho chính mình.
  Ngoài ra, trong khóa học, bạn còn được học về chiến thuật làm bài thi hiệu quả, giữ vận tốc làm bài thích hợp và bám sát vào bài thi để tránh tình trạng lạc hướng, không theo kịp (trong phần nghe) và hạn chế được thời gian (trong phần nói.)
  Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng nghe với nói lưu loát cùng với các kỹ năng Listening & Speaking có thể ứng dụng trong các kỳ thi vô cùng hiệu quả.
  Trình độ đầu vào: pre-intermediate
  Thời gian: 18:30 – 20:30 ( Wed – Sun )
  Học phí: 150 USD
  Thời lượng: 30 hrs
  Sĩ số : 8 học viên/lớp
  Tham khảo lịch học và khai giảng các khóa học mới tại trung tâm anh ngữ R.E.A:

  Lợi ích R.E.A mang lại cho học viên

  • Tham gia thư viện với hệ thống wifi cực nhanh, tài liệu học tập phong phú và được update liên tục.
  SUPPORTING CLASS miễn phí hàng tuần là môi trường để cho các bạn luyện tập và phát huy kiến thức & kỹ năng , rèn luyện tư duy và phản xạ tiếng Anh.
  • Được hỗ trợ 50% lệ phí khi đăng ký tham gia thi thử IELTS MOCK TEST được tổ chức hàng tháng tại trung tâm
  • Các hoạt động ngoại khóa với giáo viên được tổ chức vào cuối tuần.
  • Thông tin về các suất học bổng, các hội thảo du học...luôn được R.E.A cập nhật đến những học viên có nhu cầu
  Xin vui lòng liên hệ Phòng Tư Vấn Khách Hàng tại địa chỉ sau để biết thêm chi tiết và đặt lịch kiểm tra xếp lớp:
  - Phòng 1108, tầng 11, chung cư Đơn Nguyên 2, ngõ 130 Đốc Ngữ,Ba Đình, Hà nội.
  - Hotline: 0982.04.05.26(Ms Thư)/ 0906.217.327 (Ms Loan) / 0437.623.914
  Hoặc: [email protected]
  Website: Royal English Academy - R.E.A

 12. #12
  nothinghill Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  3

  Mặc định

  lớp này alf giáo viên người nước ngoài dạy chứ bạn?

 13. #13
  nhoanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  4

  Mặc định

  nếuc ác bạn ở sài gòn thì tới ILI àm luyện nha trường ở 22C Trườngonơn, P15, Q10 đó mình thấy luyện ok mà học phí được ko cao đâu anh chị em nào mún học thì vô đây tham khảo coi sao nha Trung tâm anh ngữ ILI - Home Page

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •