Giá trị của món quà Valentine không nằm ở chỗ chi phí bao nhiêu mà là nó chứa đựng tình cảm của bạn nhiều đến thế nào. Dưới đây là những ý tưởng cho ngày Valentine của bạn trở nên đặc biệt bởi nó vừa thể hiện được tình cảm của mình và mang lại niềm vui bất ngờ cho người mà bạn yêu thương.

1. Nấu ăn ở nhà

Thay vì đi ra ngoài và ăn ở một nhà hàng cao cấp, tiêu tốn khá nhiều ngân sách của bạn thì bạn hãy lên kế hoạch nấu một bữa ăn đơn giản nhưng đặc biệt ở nhà dành cho một nửa yêu thương của bạn. Bạn đã biết rõ ràng anh chàng của mình thích thú với những món ăn nào vì vậy chỉ cần bạn đích thân vào bếp và tạo một không khí lãng mạn bên bàn ăn với nhiều nến cùng những cánh hoa hồng rải rác nền nhà. Đó là một ý tưởng rất ngọt ngào thú vị.

2. Đi massage

Cùng với anh chàng của bạn đi massage không chỉ giúp bạn thư giãn, mà còn tạo cho bạn có những khoảng thời gian riêng tư với nhau. Nếu bạn đã có trong tay quà tặng là phiếu giảm giá, bạn chỉ cần sẵn sàng lên kế hoạch cùng với anh ấy đến spa thưởng thức một ngày thật nhẹ nhàng, thư thái.

3. Hẹn hò ở bảo tàng hoặc công viên vui chơi giải trí


Tùy thuộc vào những gì mà bạn và anh ấy mong đợi, các bạn có thể cùng nhau đi đến một bảo tàng nào đó hoặc tới khu vui chơi giải trí, cùng nhau nắm tay thưởng thức những khoảng thời gian yên tĩnh, tìm hiểu về các hiện vật ở bảo tàng hoặc thích thú với không khí sôi nổi, tuyệt vời tai công viên giải trí. Với ý tưởng thú vị này, nguồn ngân sách của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể.


4. Hãy đi bộ cùng nhau

Nếu bạn đang eo hẹp về kinh tế, bạn có thể cùng nhau nắm tay đi dạo ở một địa điểm có nhiều cây xanh, không khí trong lành và yên tĩnh và sau đó có một bữa ăn ngoài trời trên nền cỏ xanh mướt, rất lãng mạn. Bạn có thể dành toàn bộ thời gian đáng quý của ngày lễ tình nhân với người yêu của bạn và vui chơi thoải mái.

5. Tạo sự ngạc nhiên cho anh ấy tại nơi làm việc

Bạn chỉ làm điều này khi thực sự biết anh ấy sẽ thấy thoải mái và thích thú với sự bất ngờ, đặc biệt kế hoạch của bạn có liên quan tới công việc của anh ấy. Bạn có thể để lại trên bàn làm việc của anh ấy một tin nhắn với những lời yêu thương cùng với giỏ quà hoặc những viên sô-cô-la ngọt ngào. Hoặc để ngạc nhiên hơn, bạn hãy tự tay chuẩn bị bữa trưa và tới văn phòng của anh ấy và thưởng thức bữa trưa lãng mạn với nhau.

6. Nằm cạnh nhau và ngắm nhìn bầu trời

Bạn hãy tìm hiểu và chọn địa điểm nào đó thật riêng tư và yên tĩnh ví dụ như trên sân thượng hoặc trên đỉnh một ngọn đồi… miễn là nơi ấy mang lại cho hai bạn sự thoải mái. Và hai bạn chỉ cần nằm xuống cạnh nhau ngắm nhìn bầu trời trong xanh – đầy sao và nói với nhau về tất cả mọi thứ và về tình yêu của hai bạn!


7. Biên tập và tạo ra một CD các bài hát yêu thích

Bạn đã biết rõ về “gu” âm nhạc của anh ấy, bạn có thể dễ dàng sưu tầm lại các bài hát mà anh ấy yêu thích rồi biên soạn lại sau đó in thành một đĩa CD hoặc VCD. Tùy thuộc vào khả năng của bạn mà bạn có thể thêm vào đó những lời yêu thương hoặc đoạn clip ghi lại kỉ niệm của cả hai. Tiếp theo bạn chỉ việc mang tới tặng anh ấy vào ngày Valentine và tựa đầu vào vai anh ấy cùng thưởng thức những bản nhạc trong không gian lãng mạn.

8. Đọc một bức thư tình của bạn

Bạn hãy viết một bức thư tình cho anh ấy và không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần bạn viết ra những cảm xúc sâu sắc nhất dành cho anh ấy từ trái tim của mình. Sau đó trong bữa tối lãng mạn, khi anh ấy đang nhấm nháp ly rượu vang, bạn hãy đọc cho anh ấy nghe. Điều này sẽ mang lại bất ngờ và thú vị cho anh ấy.

9. Hãy cho anh ấy biết những lý do bạn yêu anh ấy

Hàng ngày bạn có thể liệt kê ra một tờ giấy một loạt những lý do bạn yêu anh ấy. Sau đó vào ngày Valentine, bạn hãy đọc cho anh ấy nghe từng lý do một và tận hưởng ánh nhìn hạnh phúc mãn nguyện của anh ấy dành cho bạn.

10. Cùng nhau xem những bộ phim

Để làm được điều này lẽ tất nhiên là bạn phải có một bộ sưu tập những bộ phim mà cả hai yêu thích hoặc trước đó bạn đã đến cửa hàng băng đĩa và thuê một số những bộ phim lãng mạn nhất mọi thời đại. Bạn có thể chọn những bộ phim như: "Cuốn theo chiều gió”, “Nhật ký tình yêu” và “50 ngày hẹn đầu tiên”… để cùng anh ấy đắm chìm trong không gian tình yêu và sự hạnh phúc.

T.Mai - Theo RL
afamily.vn


BACSI.com