Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  XiTin Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2008
  Bài viết
  473

  Mặc định Xấu hổ vì vợ ghen

  Hùng là chủ một doanh nghiệp khá nổi ở thành phố. Hùng hãnh diện về gia đình của mình. Hùng đã từng tâm sự với một người bạn thân khác giới rằng: Nga - vợ anh là niềm mơ ước của nhiều người đàn ông ở độ tuổi như anh.

  Nga đẹp, hiền, thuỳ mị, biết vun vén và chăm sóc gia đình. Cách cư xử của Nga với nội, ngoại, với bạn của anh cũng rất tốt. Hùng công nhận rằng, câu người xưa dạy "giàu vì bạn, sang vì vợ" đúng với anh. Nhưng, nhược điểm của Nga đã gây khó xử cho anh, đó là sự ghen tuông thái quá.

  Nga có quy định cho chồng là đi làm, hết giờ phải về nhà ngay. Nếu có việc về chậm, muộn phải gọi điện thông báo lý do. Hùng không được đi tiệc tùng một mình, khi đi phải có vợ đi cùng... Thời gian đầu, anh thấy bình thường, thậm chí hạnh phúc là khác nhưng sau thì khó chịu. Bởi ngoài công việc, họp hành, quan hệ với đối tác ra, Hùng phải có thời gian giao lưu với bạn bè. Theo Nga, chỉ có chuyện công việc là chính đáng, còn đi ăn, đi uống bia với bạn là phù phiếm, từ đó có thể nảy sinh nhiều tệ nạn, nảy sinh những mỗi quan hệ vớ vẩn.


  Ảnh minh họa

  Vì thế, thỉnh thoảng đi nhậu với mấy người bạn thân, anh toàn phải nói rằng đi họp, hoặc đi ký kết hợp đồng... Tại công ty Hùng có một cô nhân viên trẻ tên là Hương, do anh nhận về làm việc, đã được 3 năm. Hương là người có năng lực trong công việc, đã trợ giúp rất đắc lực cho Hùng trong kinh doanh, tham mưu ký kết hợp đồng kinh tế. Trong những lần đi ký kết hợp đồng, Hùng thường đưa Hương đi cùng. Hương là người kiểm tra các thủ tục, nội dung hợp đồng trước khi anh đặt bút ký. Thực tế, Hùng coi Hương như em gái.

  Quan hệ và cư xử của họ rất đúng mực, rõ ràng. Hương có người yêu làm ở một cơ quan Nhà nước. Họ rất đẹp đôi và chuẩn bị kết hôn. Mối quan hệ của Hương với người yêu ở công ty đã được Hương công khai từ ngày mới về công ty làm việc. Khi có thời gian rảnh, người yêu thường đưa, đón Hương ở công ty. Ai cũng khen họ là một cặp đẹp đôi. Người yêu của Hương đã nhiều lần ngồi trò chuyện với Hùng. Hương là người rất nguyên tắc và khó tính trong công việc. Vì thế, đôi lúc, Hùng còn phải gọi điện, nhờ người yêu của Hương tác động với Hương để cô không bị ác cảm với đối tác...

  Trong công ty cổ phần, có rất nhiều vấn đề liên quan đến quyền và tiền. Không phải cổ đông lớn nào cũng "ưa" cách điều hành công ty của Hùng. Họ không "xía" chuyện kinh tế được thì họ chuyển sang chuyện đời tư. Biết Nga là "quả ớt" cực cay, họ bắn tin cho Nga về mối quan hệ của Hùng và Hương. Nga cho người theo dõi họ. Hôm đó, Hùng đưa Hương đến gặp nhóm bạn thân của mình, vừa để cùng dùng bữa tối, vừa có việc do người bạn nhờ Hương. Hùng gọi điện về nhà cho Nga nói là đi ký kết hợp đồng với đối tác, về muộn. Bạn của Hùng nhờ Hương tư vấn cho một số chi tiết trong hợp đồng, nhất là giá và thủ tục giao hàng. Họ trao đổi xong, tất cả ngồi ăn rất vui vẻ.

  Nga xuất hiện, chưa biết mô tê ra sao, Nga đã chỉ thẳng vào mặt Hương và tuôn ra những lời lẽ miệt thị làm Hùng và mọi người ngỡ ngàng. Hương chẳng hiểu gì, cứ tròn mắt nhìn. Bạn của Hùng đã kéo Hương ra ngoài. Nga càng được thể nói nhiều, nói lớn, mắng bạn chồng không tiếc lời. Nga yêu cầu chồng phải sa thải Hương khỏi công ty; đến nhà gặp bố mẹ Hương, gặp người yêu của Hương... Sáng hôm sau, cả công ty biết chuyện. Những tiếng xì xèo, thái độ nghi ngờ làm Hùng giảm uy tín rất nhiều trong đại hội cổ đông của công ty.

  Hùng có nhiều lý do để giữ Hương ở lại làm việc cho công ty nhưng Hương tuyên bố, sẽ ở lại 6 tháng để sếp có thời gian tìm người khác thay thế. Nhiều người ở công ty tiếc cho Hùng, vì để tìm một người giúp việc đắc lực, tin cậy được như Hương không phải dễ. Nga biết lỗi nhưng cố bao biện rằng: Có yêu thì mới ghen. Thế nhưng ghen mà bất chấp đúng sai như trên thì không còn gì để biện hộ nữa.

  Theo ĐSPL

 2. #2
  admin's Avatar
  admin Đang Ngoại tuyến Administrator
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Bài viết
  14

  Mặc định

  Hix...thật đáng thương cho những ông chồng có vợ wá ghen như thế haizzz

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •