Hành động lao từ dưới nước và nằm lên người của chú cá heo khiến cô gái vừa vui, vừa bối rối.

Khi bạn ra đời, có lẽ, gia đình bạn đã coi bạn như một món quà của thượng đế. Và quả thực như vậy, dù không có bằng chứng khoa học, nhưng thực tế đã chứng minh nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn thường nuôi con nuôi để “lấy lộc”. Bạn cũng đã mang “lộc” về cho gia đình bạn khi hai đứa em nối tiếp ra đời.


Nếu như, bạn chỉ đơn thuần là một đứa con nuôi, có lẽ mọi người sẽ luôn coi bạn là “ân nhân”. Con người ta vẫn có những cái ích kỷ không thể vượt qua nổi như thế. Và bạn phải chấp nhận. Nhất là người đàn ông, họ có thể cặp bồ, có thể đi gửi con bên ngoài. Nhưng họ thường khó chấp nhận vợ ngoại tình, khó chấp nhận vợ có con riêng với người khác. Vân nên nhìn thẳng vào điều đó để mà chấp nhận.
Thêm một điều nữa, ai dám chắc những gì mẹ bạn nói ra đã là sự thật? Mẹ bạn có còn giữ được kết luận của bác sỹ vể việc bố bạn không thể có con? Lại cả việc thụ tinh nhân tạo mà bố bạn không biết cũng thật không tin nổi. Chung quy lại thì mẹ bạn đã có những hành động sai lầm nối tiếp sai lầm.
Tất nhiên lúc này, không phải là thời điểm để mổ xẻ lỗi lầm của ai đó. Bi kịch rơi xuống đầu ai, người ấy phải chịu. Bạn hãy cố gắng để vượt qua nỗi đau này.
Ước mơ tìm lại cha đẻ của bạn tôi nghĩ đó là điều không thể, khi mẹ bạn nói bạn được hình thành do thụ tinh nhân tạo. Nhưng hãy cứ để một hạt giống hy vọng ủ mầm trong bạn, khi một ngày nào đó sóng yên biển lặng, hoặc đến lúc khi bố mẹ bạn qua đời, biết đâu mẹ bạn sẽ có một bí mật còn dấu kín và thổ lộ với bạn.
Bạn không có tội. Chắc chắn là thế, bởi bạn không thể quyết định được gia đình cho mình.
Nhưng lúc này, tôi nghĩ điều bạn phải làm là cố gắng sống thật tốt. Đừng bị mặc là “con vịt trong bầy gà”. Bởi mặc cảm sẽ khiến bạn ngày càng thu mình, xa lánh với các thành viên trong gia đình. Mặc cảm sẽ khiến bạn chết dần chết mòn.
"Vịt con" hãy sống cuộc sống của mình bình yên trong "bầy gà" - điều quan trọng nhất lúc này là như vậy! Chúc bạn sớm tìm lại được niềm vui!

xaluan.com


BACSI.com