Anh đã cho em cảm nhận được niềm hạnh phúc dù hạnh phúc đó rất ngắn ngủi... và rồi, anh đã vội bước ngang cuộc đời em, cướp đi sự rung động nhỏ nhoi còn sót lại nơi trái tim em.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Em muốn viết, viết thật nhiều cho em và cho cả anh! Có lẽ anh đã nói đúng, em là một đứa cố chấp và không thể nào thay đổi được. Nhưng vì đâu em lại thế anh nhỉ? Vì em yêu anh hay vì em đang cố chấp chứng tỏ em yêu anh?

Em biết tất cả những gì đã qua chỉ là cơn gió thoảng, anh cũng chỉ là cơn mưa tưới mát mảnh đất khô cằn trong trái tim em... tất cả đã muộn màng và không thể bắt đầu cũng như kết thúc có kết quả.

Có phải yêu nhau là cái tội, yêu nhau mà không đến được với nhau điều đó phải chăng là bi kịch? Đã bao lần em cố ru ngủ trái tim mình hãy ngoan đi, đừng bao giờ thổn thức... ấy vậy mà nó lại cố chấp như chính em! Em bất lực nhìn anh rời xa em, mà liệu em cố níu giữ anh lại thì được gì khi tất cả điều biết trước cái kết của nó?

Anh ạ! Khi yêu anh, em đã xác định cho trái tim mình rỉ máu. Có lẽ em khờ dại, em ngốc nghếch nhưng tình yêu thì không bao giờ có tội và có tội hay không chỉ do mình không kiểm soát và đủ bản lĩnh để quên mà thôi!


Nụ cười em sẽ mãi nở trên môi nhưng trái tim vỡ nát thì sao anh?

Anh đã cho em cảm nhận được niềm hạnh phúc dù hạnh phúc đó rất ngắn ngủi... và rồi, anh đã vội bước ngang cuộc đời em, cướp đi sự rung động nhỏ nhoi còn sót lại nơi trái tim em. Có lẽ lần này là lần sau cuối em mở rộng cánh cửa trái tim mình để yêu, để nhớ và để chờ đợi.

Ngày mai anh đã thật sự rời xa em thì một chút nước mắt hoen ở khóe mi đã thay lời nói tạm biệt anh! Anh đi bình an nhé, nếu có những giây phút lắng lòng để nghe những hoài niệm ngày xưa thổn thức, anh hãy dừng lại khoảnh khắc ấy trong vài giây để nhớ về cô bé "ngốc" nhưng cố chứng tỏ mình mạnh mẽ trước anh anh nhé!

Em bỏ lại sau lưng tất cả những yêu thương, buồn đau, hạnh phúc và cả những giọt nước mắt để ngâm mình giữa lòng biển khơi, nhờ từng đợt sóng dâng cao cuốn đi tất cả... Và khi quay về thực tại, em sẽ không còn là em của ngày xưa anh yêu... mà em sẽ khác đi, sẽ là em như ngày xưa anh muốn "Hãy luôn để nụ cười trên môi, khoảnh khắc ấy với anh em như một vì sao".

Em sẽ thế anh nhỉ? Nụ cười em sẽ mãi nở trên môi nhưng trái tim vỡ nát thì "sao" có còn lấp lánh không anh?

Theo 24h
Bacsi.com