Hầu hết với tất cả mọi người thì ngày Valentine là một ngày quan trọng bởi họ sẽ được nhận quà và đắm chìm trong sự lãng mạn của tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn còn độc thân bạn không nhất thiết phải trốn biệt tăm vào ngày Valentine. Có rất nhiều cách để bạn không phải đắm chìm trong thất vọng.

1. Tự thưởng cho mình một bữa tiệc ngọtĐiều hầu hết tất cả những người phụ nữ đều có thể làm được đó là đến các siêu thị và mua nguyên liệu để tự tay mình làm nên những thỏi sô cô la thơm ngon cho cho ngày Valentine! Do vậy nếu bạn còn độc thân, bạn cũng đừng tự bó mình trong suy nghĩ ngồi thở dài và thèm thuồng khi trông thấy người khác nhận quà. Thay vào đó, bạn hãy tự thưởng cho mình một bữa tiệc ngọt gồm có sô cô la do chính tay bạn nấu, cảm nhận vị ngon ngọt tuyệt vời của chúng cùng với một vài loại trái cây hoặc bất cứ thứ bánh kẹo nào mà bạn yêu thích. Không ai ngăn cản việc bạn tự mang niềm vui đến cho mình.Ảnh minh họa


2. Xem loại phim kinh dị mà bạn muốn

Vào ngày Valentine, bạn không cần phải tập trung vào tình yêu và sự lãng mạn. Bạn có thể đi theo hướng hoàn toàn trái ngược. Có nghĩa là bạn có thể một mình tận hưởng tất cả những gì bạn muốn. Bạn hãy tìm đến cửa hàng bán băng đĩa và thu thập một vài bộ phim kinh dị rồi chuẩn bị cho mình những túi bắp rang bơ thơm ngon. Trải qua một đêm ở nhà một mình và xem một vài bộ phim kinh dị, bạn sẽ quên đi cảm giác cô độc và sự thiếu vắng tình yêu trong cuộc sống của mình.

3. Làm tình nguyện viên

Ngày Valentine không nhất thiết bạn phải làm những việc liên quan đến tình cảm nam nữ và chuyện tình yêu lãng mạn mà bạn có thể chia sẻ tình yêu của mình cho tất cả mọi người. Bạn hãy tìm một nơi nào đó để tham gia làm tình nguyện viên, trợ giúp những người cần đến sự giúp đỡ của bạn. Ngoài việc đóng góp thời gian và công sức, bạn cũng có thể mang đến cho họ một số thứ họ cần.

4. Đi ra ngoài

Trên khắp thế giới này có rất nhiều những người vẫn còn độc thân như bạn và cũng có nhiều câu lạc bộ, quán bar có những sự kiện đặc biệt dành cho những người còn độc thân vào ngày Valentine. Do đó, bạn có thể rủ thêm một vài người bạn gái của mình và cùng nhau đến đến tham dự bữa tiệc dành cho những người độc thân như các bạn. Bạn không cần phải quan trọng hóa việc có một người đàn ông bên cạnh mình, chỉ cần bạn được vui chơi và tận hưởng, như vậy ngày Valentine của bạn thậm chí còn có ý nghĩa hơn rất nhiều những người có đôi, có cặp.

5. Gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn độc thân khác

Chắc chắn rằng trong số tất cả mọi người, bạn không phải là cô nàng đơn độc duy nhất vào ngày Valentine. Bạn hãy thử ngẫm nghĩ xem bên cạnh bạn còn có ai trong tình trạng với mình và hãy hỏi cô ấy xem có muốn đi chơi cùng bạn trong ngày Valentine năm nay. Bạn có thể mua tặng cho cô bạn của mình một món quà nho nhỏ sau đó hãy cùng với người bạn thân thiết của mình đi dạo phố, trò chuyện, trao đổi với nhau các vấn đề mà bạn cảm thấy thú vị.

6. Chơi các trò chơi

Chơi các trò chơi vào ban đêm là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn vẫn là cô nàng độc thân vào ngày Valentine. Bạn cũng có thể làm cho buổi tối của mình thêm thú vị bằng cách tham gia nhiều trò chơi khác nhau hoặc cũng có thể kết hợp xem một bộ phim mà bạn yêu thích. Không khí vui vẻ của những trò chơi sẽ mang lại cho bạn cảm xúc thoải mái, thư giãn.

7. Gặp gỡ gia đình

Bạn có nhớ lần cuối cùng mình ngồi trò chuyện cùng cha mẹ và các anh chị em trong nhà là cuối cùng là khi nào không? Hãy gọi điện cho tất cả những người thân yêu trong gia đình của bạn, lên kế hoạch cho buổi sum vầy và tự tay làm cho họ những món đồ uống yêu thích. Ngày Valentine sẽ không còn là một trở ngại cho một cô nàng độc thân như bạn nữa. Bạn có thể dành thời gian cho bất cứ ai mà bạn yêu thích chứ không nhất thiết là với anh chàng bạn đang mơ mộng.

8. Dịch vụ trông trẻ

Rất có thể là bạn có một số bạn bè hoặc những người bạn quen biết đã có con và họ đang rất vất vả để gửi gắm chúng cho kế hoạch ngày lễ tình nhân của mình. Vì vậy, nếu bạn còn độc thân, tại sao vào ngày Valentine bạn không làm cho không gian quanh mình trở nên vui nhộn bằng cách mở ra dịch vụ trông trẻ. Bạn thậm chí có thể thu được một khoản tiền kha khá cho dịch vụ này thay vì nằm thở dài chán ngán một mình trong ngôi nhà rộng lớn. Và quan trọng hơn cả là sau đó bạn sẽ nhận được sự biết ơn về cử chỉ tốt đẹp của mình!

Nguồn: TTONL
BACSI.com