Điều thứ nhất khiến nam giới vui lòng là bạn đừng bao giờ cố gắng thay đổi anh ấy.Bạn là người hiểu rõ tính nết, cũng như mặt tốt – xấu của chồng bạn trước khi bạn được lồng ngón tay vào nhẫn cưới. Vậy thì tại sao sau lễ cưới, bạn lại cố gắng để thay đổi anh ấy? Nếu bạn không hạnh phúc với những điểm vốn có của người bạn đời thì hôn nhân của bạn không thể vĩnh cửu được. Vì thế, nên đánh giá cao ưu điểm mà chồng bạn có.


3 điểm khác làm người bạn đời vừa lòng, cũng như khiến hôn nhân hạnh phúc:

2. ‘Uốn lưỡi 9 lần’

Những nóng nảy trong tranh cãi có thể làm bạn thốt ra những lời làm tổn thương người còn lại. Bạn biết trong sâu thẳm bạn yêu chồng, vậy thì đừng vô tình làm chồng bạn xót xa với những ngôn ngữ mà bạn không bao giờ lấy lại được. Đừng để lại những gì phải hối tiếc sau này, đặc biệt là chuyện coi thường người đàn ông của bạn.

3. Đừng giễu cợt

Hãy nhớ chúng ta không ai hoàn hảo (cả đàn ông lẫn phụ nữ). Với những điểm bạn chưa hài lòng từ chồng, nên tự nhắc nhở bản thân rằng đó chưa hẳn là điều gì nghiêm trọng và rằng bạn sẽ hỗ trợ để anh ấy dần sửa tính xấu. Hầu hết đàn ông đều biết yếu điểm của họ nhưng nếu bạn liên tục chỉ trích hay giễu cợt anh ấy thì anh ấy sẽ phản ứng ngược bằng cách đi lại mong muốn của bạn.

4. Là ‘cổ động viên’ của anh ấy

Mỗi người đàn ông luôn thích được nghe vợ con đánh giá cao những điều tuy nhỏ mà họ đã làm. Bên cạnh đó, đừng quên nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy. Tất cả những chuyện ấy đều kích thích sự nam tính trong anh ấy và động viên anh ấy làm nhiều điều tốt đẹp hơn.

Nguồn: TTONL
BACSI.com